รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ด้วยต้นไม้ที่จะช่วยให้บ้านของเราสดชื่น

ตอนนี้อุณหภูมิบ้านเราสูงปรี๊ด ต่อให้เปิดแอร์ทั้งวันก็ไม่ไหว จะออกไปข้างนอกก็เสี่ยงแถมร้อนอีกต่างหาก ถ้าอย่างนั้นเราลองมาปรับเปลี่ยนมุมบ้านเล็กๆ ของเรากันก่อน ด้วยการหาต้นไม้มาตกแต่ง อาจจะเลือกไม้ประดับที่ดูแลง่าย ไม่ต้องรดน้ำบ่อย หรือใครมีเนื้อที่พอจ…

24 พ.ค. 2020

5 โปรเจ็กต์เจ๋งๆ กับไอเดียรีโนเวท before and after

ใครชื่นชอบไอเดียเกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน น่าจะถูกใจไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งเราได้รวบรวมโปรเจ็กต์เจ๋งๆ ที่จะทำให้คุณเห็นภาพ before and after รับรองว่าต้องทึ่งกับแนวความคิดของนักออกแบบและสถาปนิกแต่ละบริษัทกันอย่างแน่นอน ลองไปดูกันว่าการรีโ…

17 พ.ค. 2020

สร้างอารมณ์ห้องสวยคลาสสิค ด้วยลายหินอ่อนตัดกับลายไม้

การตกแต่งเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศ อารมณ์ ความรู้สึกให้กับผู้อาศัย องค์ประกอบเหล่านี้ขึ้นอยู่กับวัสดุ โทนสี รวมถึงการเพิ่มฟังก์ชันให้ใช้งานได้ยิ่งทำให้การตกแต่งเป็นเรื่องที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเจ้าของห้องในคอนโดมิเนียมแห่งนี้ใ…

11 พ.ค. 2020

เปลี่ยนดาดฟ้าโล่งๆ ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว

วันนี้เรานำไอเดียการตกแต่งพื้นที่บนดาดฟ้ามาให้ชมกันทั้งหมด 7 แบบ ถึงแม้ว่าในเมืองไทยจะไม่ค่อยนิยมการใช้ประโยชน์จากพื้นที่บนดาดฟ้าสักเท่าไหร่ แต่มันจะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเปลี่ยนพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งานให้กลายเป็นมุมพักผ่อนและใช้งานได้ ส่วนใหญ่เราพบว่า…

08 พ.ค. 2020

บิลต์อินครัวและตู้เก็บรองเท้าในคอนโดสวยคุ้มค่าประหยัดเนื้อที่

วันนี้ homify มีไอเดียบุคเกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่งพื้นที่ภายในคอนโดมิเนียมมาฝาก ตอนนี้เป็นช่วงที่หลายคนอาจจะทำงานอยู่ที่บ้าน อยู่ที่คอนโด อาจจะรู้สึกเบื่อกับบรรยากาศที่เราต้องใช้ชีวิตจำเจอยู่ทุกวัน จะดีกว่ามั้ยถ้าลองใช้เวลาในช่วงวันหยุดแล้วลุกขึ้นม…

30 เมษายน 2020

รีโนเวทบ้านและปรับปรุงทัศนียภาพให้กลับมาน่าอยู่ในราคาประหยัด

ไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้เป็นโครงการปรับปรุงทัศนียภาพรอบบ้านและรีโนเวทบ้านหลังหนึ่งในย่านเอกมัย ซึ่งมีอายุเก่าและโทรมกว่า 30 ปีแล้ว ออกแบบโดยบริษัท VALDUS CONCEPTION CO., LTD.

29 เมษายน 2020

ตัวอย่างบ้านแบบต่างๆ ที่จัดสรรเนื้อที่ใช้สอยภายในให้มีสเปซน่าอยู่

กลับมาพบกับไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการแต่งบ้านอีกเช่นเคย ครั้งนี้เรานำผลงานของ บริษัท THAAN STUDIO ซึ่งเป็นสถาปนิกจากกรุงเทพ มีผลงานการออกแบบตกแต่งบ้านมาแล้วมากมายหลายโครงการ นอกจากทีมงานจะทำตามโจทย์ที่เจ้าของบ้านต้องการแล้ว ยังให้ไอเดียและเพิ่มเติมแนวคิด…

28 เมษายน 2020

หลากหลายไอเดียต่อเติมจากผู้รับเหมาทั่วไป

หากใครกำลังมีแผนจะต่อเติม ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน ลองไปดูผลงานจากผู้รับเหมาทั่วไปจากบริษัท KDC TEAM ที่นี่รับสร้างบ้าน,ตกแต่งภายใน,รีโนเวท อาคารทุกประเภท โดยทีมงานพร้อมออกแบบและยื่นขออนุญาตก่อสร้างแบบครบวงจร สามารถดูรายละเอียด…

26 เมษายน 2020

ครัวสวยดีไซน์แปลกตาด้วยหน้าบานสี midnight blue

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบและตกแต่งครัวในบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งจากบริษัทสถาปนิก BAANSOOK DESIGN &LIVING CO… มาฝากให้ดูกันเป็นแนวทางหากใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งครัวอยู่ล่ะก็จะลองนำไปเป็นตัวอย่างก็ได้ นอกจากจะออกแบบฟังก์ชันใช้งานให้เกิดความคล่องตัวแล้…

25 เมษายน 2020

ไอเดียแต่งครัวรัสติก ดูธรรมดาแต่มีเสน่ห์มาก

ครัวที่ดีควรมีการใช้งานที่ครบถ้วนมีการจัดวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการใช้งานมีการจัดเก็บของอย่างเป็นสัดส่วน สะอาด ถูกสุขลักษณะ และควรเป็นบริเวณที่สมาชิกทุกคนภายในครอบครัวได้มาทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย ดังนั้นการจัดแต่งห้องครัวจึงต้อง…

20 เมษายน 2020

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify