รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก

magazine

บ้านชั้นเดียวหลังคาโปร่งแบบโมเดิร์นที่โดนใจคุณแน่นอน

ในบรรดาบ้านหลายสไตล์ ดูเหมือนว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นจะได้รับความนิยมอยู่ต่อเนื่องเพราะว่ามันเป็นสไตล์ที่ดูทันสมัยเหมาะกับคนเมือง ในไอเดียบุคนี้ homify ก็อยากจะพาคุณไปชมบ้านสวยจากทีมสถาปนิก BIURO PROJEKTOWE MTM STYL ซึ่งเป็นบ้านขนาด 174.

24 กุมภาพัธ์ 2017

3 แบบบ้านสองชั้นแสนสวยพร้อมแปลนให้คุณสร้างตามได้เลย

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ต้องห้ามพลาดไอเดียบุคนี้ เพราะเรานำบ้าน 3 แบบพร้อมแปลนบ้านมาฝากกัน โดยทั้งสามหลังเป็นผลงานการออกแบบของบริษัทสถาปนิกที่มีชื่อว่า OPEN VILLAGE เป็นบ้านสองชั้นที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางที่มีห้องนอน 3-4 ห้อง แบ่งพื้นที่ในบ้าน…

24 กุมภาพัธ์ 2017

20 บ้านเดี่ยวหลังสวย ให้ครอบครัวคุณเลือกนำไปสร้างบ้านหลังต่อไป

หลายคนมีความใฝ่ฝัน ที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีชีวิตอยู่อย่างสงบสบาย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย หลายคนหลีกเลี่ยงการใช้ชีวิตกลางเมืองใหญ่ ไม่อยากอยู่กับสภาพแวดล้อมที่แออัดหรือเร่งรีบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่คิดจะสร้างครอบครัวหรือม…

23 กุมภาพัธ์ 2017

18 ตัวอย่างผนังพร้อมการตกเเต่งภายในให้คุณลองทำตามที่บ้าน

หากจะพูดถึงการออกเเบบตกเเต่งบ้าน นอกจากโครงสร้างต่างๆ จะเป็นตัวกำหนดสไตล์ให้กับบ้านของคุณเเล้ว เมื่อมาถึงขั้นตอนการตกเเต่งภายใน สิ่งที่จะทำให้บ้านของคุณดูชัดเจนตามสไตล์ที่คิดเอาไว้เเต่เเรกนั้นก็คือ การทาสีผนังเเละการตกเเต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เข้…

23 กุมภาพัธ์ 2017

บ้านชั้นเดียวโปร่งสบายน่าอยู่พร้อมสวนกลางบ้านเป็นส่วนตัว

บ้านชั้นเดียวหนึ่งทางเลือกสมัยใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน เนื่องด้วยจุดเด่นของบ้านดังกล่าวใช้งบประมาณปลูกสร้างที่ไม่สูง วัสดุก่อสร้างที่ไม่มากและใช้ระยะเวลาก่อสร้างที่ไม่นาน ลดได้ทั้งเวลา ค่าแรง ค่าอุปกรณ์ รวมทั้งเงินในกระเ…

23 กุมภาพัธ์ 2017

25 ไอเดียตกแต่งผนังยิปซั่มภายในบ้านแบบที่คุณคาดไม่ถึง

บ้านในสมัยปัจจุบันมีการสร้างด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยและหลากหลายมากขึ้น ด้วยการค้นคว้า ทดลองต่างๆ ทำให้หลายๆบริษัทที่ผลิตพวกวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน คิดค้นนวัตกรรมที่ทำให้ประหยัดเวลา สะดวกสบายในการก่อสร้าง  ได้แบบที่ทันสมัย…

23 กุมภาพัธ์ 2017

รีโนเวทบ้านขนาด 33 ตร.ม. ในงบสุดประหยัด

เมื่อพูดถึงการรีโนเวทแล้ว หลายคนก็มักจะรู้สึกกลัวว่ามันเป็นเรื่องยุ่งนยากและใช้เงินเยอะ แต่จริงๆ แล้วมันไม่จำเป็นเสมอไปหากคุณวางแผนและจัดการอย่างรอบคอบ ในไอเดียบุคนี้ homify ก็อยากจะเสนอการรีโนเวตห้องอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ 33 ตร. ม.

23 กุมภาพัธ์ 2017

20 แบบบ้านอารมณ์สบายๆ สวยเหมือนอยู่เมืองนอก

ใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้านหลังใหม่ต้องไม่พลาดไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นแบบบ้านที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าทั้งสวยและมีฟังก์ชันใช้งานดี ตอบโจทย์คนต้องการมีบ้านเดี่ยวแน่นอน ซึ่งบ้านแต่ละหลังที่นำมานั้นมีความต่างกันที่สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รูปทรง ว…

23 กุมภาพัธ์ 2017

15 แบบประตูบานเลื่อนสวยๆ สำหรับบ้านขนาดเล็ก

ประตูบานเลื่อนถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้านขนาดเล็ก เพราะไม่ต้องดันเข้าดันออก ไม่เกะกะพื้นที่ แต่แค่เลื่อนออกข้างๆเท่านั้น และยิ่งเดี๋ยวนี้มีสถาปนิก มีนักออกแบบเก่งๆมากมาย ก็ยิ่งสามารถรังสรรประตูรูปแบบแปลกใหม่ขึ้นมาได้มาก ประตูที่มีความสวยงามเฉพาะตั…

22 กุมภาพัธ์ 2017

บ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียวสีชาเขียว น่าอยู่ดูอบอุ่น

กลับมาพบกับ homify อีกแล้วพร้อมแบบบ้านสวยๆ ที่คุณเอาไปประยุกต์ใช้ได้ไม่ยาก ในไอเดียบุคนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านสีเขียวแสนสวยผลงานของ หจก.วรชานนท์ ก่อสร้างโดยบ้านหลังนี้อยู่ในต.แม่สา อ.

22 กุมภาพัธ์ 2017