รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

บ้านหลังใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานและการพักผ่อนใจ

ไอเดียบุคในวันนี้เราจะพาไปชมบ้านแต่ละหลังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ ช่วยให้จิตใจสงบ ไปดูตัวอย่างของบ้านที่เรานำมาฝากกั…

19 กันยายน 2020

7 วิธีจัดระเบียบพื้นที่อยู่อาศัยชั่วคราวให้ว้าว!

หากตอนนี้ใครกำลังพักอยู่ในที่พักอาศัยแบบชั่วคราวและต้องการไอเดียสำหรับจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ในแต่ละห้องให้เป็นระเบียบ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะเรามีวิธีการจัดเก็บ จัดระเบียบที่พักอาศัยให้ดูดี ดูสวย เห็นแล้วว้าวแน่นอนถึงแม้ที่ที่เราอาศัยอยู่นั้นจะ…

18 กันยายน 2020

ไอเดียจัดสวนหลังบ้านสร้างความผ่อนคลายในวันฝนตก

ไอเดียบุคในวันนี้ขอนำแบบสวนหลังบ้านมาให้ดูกันเป็นตัวอย่าง หากใครชื่นชอบการออกแบบสวน จัดสวนล่ะก็ รับรองว่าจะต้องถูกใจสวนทั้ง 7 แบบ 7 สไตล์ที่เรานำมาฝากกันอย่างแน่นอนธรรมชาติไม่เพียงจะช่วยสร้างความสดชื่น ร่มรื่นให้กับบ้านแล้ว ยังดีต่อใจและมีผลกับความรู…

17 กันยายน 2020

7 สิ่งไม่จำเป็นภายในบ้านที่ควรกำจัด ไม่งั้นมันคือขยะดีๆ นี่เอง

ครั้งนี้เรามีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับบ้านมานำเสนอกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นเรื่องของการกำจัดสิ่งของที่ไม่จำเป็นออกจากบ้านของเรา หากใครเป็นนักสะสมหรือชอบเก็บสิ่งของที่ไม่จำเป็น ลองมาดูตัวอย่างที่เรานำมาฝากนี้กันดีกว่าว่าถ้าเก็บของใช้เหล่านี้แล้วจะส่งผลเสียอย่า…

16 กันยายน 2020

12 ทริคสำหรับการตกแต่ง รับรองว่าบ้านสวยมีสไตล์แน่นอน

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราขอเอาใจคนที่ชอบจัดและตกแต่งบ้านเป็นพิเศษ ใครที่กำลังหาแรงบันดาลใจสำหรับการทำบ้านใหม่อยู่ล่ะก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามต้องการเลยถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดในการตกแต่งกันเลยว่าจะมีเทคนิคอะไรที่จะทำให้บ้านดูสวยมีสไตล์กั…

31 สิงหาคม 2020

12 บ้านไซส์เล็กน่ารักๆ มีที่ดินแล้วต้องสร้างแน่นอน

พอทำงานเก็บเงินได้สักพัก มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ก็ฝันอยากจะสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง เพื่อสร้างครอบครัวและความมั่นคงให้กับชีวิต วันนี้ homify ได้รวบรวมแบบบ้านหลังเล็กๆ น่าอยู่ ที่ออกแบบได้อย่างน่ารักมาฝากให้ทุกคนที่มีฝันได้นำไปทำให้ฝันเป็นจริง ลองไปดูก…

30 สิงหาคม 2020

13 ชั้นวางของในครัว เห็นแล้วต้องสั่งทำบ้าง

พื้นที่สำหรับเก็บของในห้องครัวเป็นสิ่งสำคัญไม่เพียงจะทำให้การจัดเก็บเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการหยิบใช้ได้เป็นอย่างดี แต่ระบบจัดเก็บในครัวมีหลากหลายฟังก์ชันให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชัก หรือตู้ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่มีนั่นเองไอเดียบุคใ…

29 สิงหาคม 2020

12 บ้านสวย สร้างแรงบันดาลใจ อยากทำบ้านในแบบของเรา

ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้าง เวลาเห็นแบบบ้านสวยๆ ในหนังสือ อินเตอร์เน็ต เราก็ฝันอยากจะมีบ้านดีไซน์สวยๆ แบบนั้นเหมือนเขาบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมแบบบ้านที่แตกต่างกันหลากหลายรูปแบบมาฝากกันเป็นไอเดีย หากตอนนี้คุณกำลังเก็บข้อมูลสำหรับการสร้างบ้านหลังใหม่ หรือกำ…

28 สิงหาคม 2020

10 ไอเดียปังๆ รีโนเวทบ้านได้ทันใจ

ในช่วงที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ เวลาจะทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังกันให้ดีๆ สิ่งไหนประหยัดได้ก็ควรประหยัด แต่ถ้าหากใครกำลังอยากจะรีโนเวทบ้านเพราะเบื่อกับการตกแต่งแบบเดิมๆ แล้วงบประมาณในการปรับปรุงก็ไม่ได้เอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ วันนี้เรานำไอเดียบุคแบบเร่…

27 สิงหาคม 2020

10 ห้องครัวขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์

ไอเดียบุคในครั้งนี้เราจะพาไปชมดีไซน์การตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กกันค่ะ สำหรับบ้านไหนที่มีเนื้อที่น้อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะทำครัวออกมาแล้วไม่สวย เพราะในความเป็นจริงแล้วความสวยหรือไม่นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ แต่อยู่ที่การออกแบบและจัดสรรพื้นที่ใช้สอยไ…

26 สิงหาคม 2020

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify