รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

​11 แบบบันไดภายนอก สวยงาม ทนทาน เข้ากับบ้าน

วันนี้เรามีไอเดียการออกแบบบันไดมาให้ดูเป็นตัวอย่าง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านทรงโมเดิร์น บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น อยู่แล้วล่ะก็ ไอเดียบุคนี้มีประโยชน์มากๆ หรือใครต้องการดีไซน์ของการทำบันไดที่ต้องการจะ…

26 พฤศจิกายน 2020

3 แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนบ้านสุดทันสมัยจากสถาปนิกชาวไทย

บ้านและที่อยู่อาศัยในยุคนี้ มีหลากหลายประเภทให้เลือกในการนำไปปรับใช้ให้สอดรับกับความต้องการของการอยู่อาศัย อาทิ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว บ้านทรงโมเดิร์น โดยแต่ละชนิดมีจุดเด่นที่แตกต่าง และหนึ…

26 พฤศจิกายน 2020

21 ไอเดียการจัดสวนเเบบง่ายๆ ไม่ว่าส่วนไหนของบ้านก็เป็นสวนได้

สวน เป็นพื้นที่ผ่อนคลายสำหรับสมาชิกในบ้านอีกจุดหนึ่ง เเต่ละบ้านมีพื้นที่หรือมุมที่จะสร้างสรรค์มุมสวนหน้าบานสวยๆได้ไม่เท่ากัน บางคนอาจจะมีพื้นที่เล็ก บางคนอาจจะมีพื้นที่กว้าง หรือบางบ้านอาจจะไม่มีส่วนของพื้นดินไว้ให้ปลูกต้นไม้เลย วันนี้เพื่อความสดชื่น…

22 พฤศจิกายน 2020

หน้าต่าง 15 แบบ ที่จะทำให้บ้านของคุณดูสวยงามยิ่งขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจในขั้นตอนของการสร้างบ้าน ก็คือกระบวนการของการออกแบบดีไซน์ร่วมกันระหว่างสถาปนิก และเจ้าของบ้านตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งในระหว่างกระบวนการทำงานนั้น ต้องผ่านขั้นตอนของการตัดสินใจร่วมกันอย่างมากมายในหลายจุด ที่ไม่ใช่เป็นเรื่องง่าย กว่าจะได้แบบบ้า…

20 พฤศจิกายน 2020

รวมแบบโต๊ะทานข้าวสวยๆ สร้างบรรยากาศให้มื้ออาหาร

homify ครั้งนี้ขอนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับดีไซน์ของโต๊ะทานข้าวให้ชมกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทานข้าวสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกโต๊ะทานข้าวแบบไหน ลองดูไอเดียบุคนี้กันก่อน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น ไม่น่าเ…

18 พฤศจิกายน 2020

11 เหล็กดัดติดหน้าต่าง บ้านสวยอย่างปลอดภัยไร้โจรขโมย

วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของการติดตั้งเหล็กดัด เพื่อป้องกันความปลอดภัยให้กับเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัว แต่บางคนก็อาจจะกลัวว่าการติดประตูเหล็กดัดนั้นอาจจะทำให้บ้านดูด้อยลงไป เพราะดีไซน์ของเหล็กดัดนั้นไม่สวย ดูไม่มีสไตล์ หากบ้านไหนติดก็อาจจะลดค…

15 พฤศจิกายน 2020

ไอเดียออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอนสำหรับวัยทีน

วันนี้เราชวนทุกคนมาดูไอเดียเกี่ยวกับการออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอน หลายคนอาจจะคิดว่าการมีห้องนอนสวยๆ ตกแต่งในแบบที่ตัวเองชอบนั่นก็เพียงพอแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีรายละเอียดลึกไปกว่านั้นมาก นอกจากองค์ประกอบหลักๆ ในการออกแบบห้องนอนที่ต้องคำ…

15 พฤศจิกายน 2020

แต่งห้องน้ำให้เป็นเอกลักษณ์ สร้างบรรยากาศแบบที่เราชอบ

กลับมาพบกับไอเดียบุคกันอีกแล้ว วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญเพราะมองว่า ก็แค่ห้องน้ำ แต่จริงๆ แล้วเราอยากจะบอกว่าห้องน้ำเป็นห้องที่เราใช้สำหรับชำระล้างร่างกาย ขับถ่ายก็จริงอยู่ จ…

14 พฤศจิกายน 2020

ตัวช่วยที่ทำให้บ้านดูสวยและมีระเบียบด้วยระบบจัดเก็บที่ดี

วันนี้เราได้รวบรวมการแต่งบ้านในห้องต่างๆ ซึ่งนอกจากจะตกแต่งได้สวยงามแล้ว แต่ละบ้านยังให้ความสำคัญกับการแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และระบบจัดเก็บซึ่งจะทำให้บ้านดูเป็นระเบียบ ใช้งานได้คล่องตัวจากการออกแบบและจัดการกับ organization ดังนั้นการจะทำให้บ้านดูสวยงาม…

11 พฤศจิกายน 2020

เปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เป็นสวนส่วนตัว สร้างความผ่อนคลายได้ทั้งวัน

คงจะดีไม่น้อย หากภายในบ้านจะมีพื้นที่สีเขียว หรือสวนหย่อมเล็กๆ เอาไว้ให้คนในครอบครัวได้ออกมาสูดอากาศและผ่อนคลาย มีเวลาทำกิจกรรม และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติบ้าง เพราะการที่เราได้อยู่กับธรรมชาติย่อมมีแต่ประโยชน์ดีๆ ไม่เพียงแค่ได้ใช้เวลาพักผ่อน นอนเล่น แต่…

07 พฤศจิกายน 2020

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify