รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก

magazine

รวม 10 ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น นอนได้ยาวๆ ไม่มีเบื่อ

ครั้งนี้เราได้รวบรวมแบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นทั้งหมด 10 ตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้ไอเดียสำหรับแต่งห้องนอนล่ะก็บอกเลยว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน หลักในการแต่งห้องนอนมีหลากหลายสไตล์มาก ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบห้องนอนสไตล์ไหน ก็แต่งไปตามรูปแบบนั้น ซึ่งหนึ่งใน…

08 เมษายน 2021

พาไปชมการแต่งบ้าน contemporary ผสม tropical modern

ครั้งนี้ homify นำไอเดียการตกแต่งของ MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากกรุงเทพมหานครมาให้ชมกัน ที่นี่เรียกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญการดีไซน์และแต่งบ้าน มีผลงานมากมายหลากหลายโปรเจ็กต์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บ้านหลังหนึ่งที่ได้มอบควา…

01 เมษายน 2021

รวมแบบครัวสไตล์มินิมัล เรียบๆ นิ่งๆ อยู่ได้ทุกยุค

ไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ รับรองว่าคุณจะต้องชอบแน่ๆ ยิ่งถ้าใครกำลังมองหาแบบครัวสไตล์มินิมัลด้วยแล้วล่ะก็ เราได้คัดมาให้ดูกันถึง 10 แบบ ซึ่งแต่ละไอเดียนั้นสามารถนำไปต่อยอดประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับขนาดของครัวของคุณได้เลย สไตล์ครัวมินิมัลเน้นความ…

27 มีนาคม 2021

ไอเดียแต่งโฮมออฟฟิศที่ใช้ม้วนเทปมาสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่ง

วันนี้เรานำไอเดียจากนักออกแบบและตกแต่งภายในมาฝาก ที่นี่เป็นโฮมออฟฟิศที่ใช้ product form ของม้วนเทปมาเป็น concept และแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ ทำให้งานออกแบบดีไซน์จะเน้นไปในแนวโมเดิร์นผสมคาเฟ่ มู้ดและบรรยากาศภายในในห้องต่างๆ จะเป็นโทนสีอ่อน-กลาง และม…

23 มีนาคม 2021

ไอเดียการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งสวน

ไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้เกี่ยวกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ตกแต่งสวน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับเอาท์ดอร์ แน่นอนว่าพื้นที่นอกบ้านก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการตกแต่งภายใน การที่คนเราจะใช้พื้นทีอยู่แต่ในบ้านก็ดูจะอุดอู้ไปหน่อย มันจะดี…

18 มีนาคม 2021

ห้องนอนโทนสีเขียวสบายตาหลับสบาย

ไอเดียการแต่งห้องนอนนอกจากจะขึ้นอยู่กับสไตล์การตกแต่ง ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันที่จำเป็นต้องมีแล้ว อีกหนึ่งอย่างก็คือ เรื่องของแสงสว่าง นอกจากนี้ยังสำคัญที่เฉดสีที่เจ้าของห้องแต่ละคนเลือกด้วย ซึ่งครั้งนี้เราได้นำตัวอย่างของโทนสีในการแต่งห้องนอนมาให้ชมกัน…

13 มีนาคม 2021

ไอเดียปรับปรุงสำนักงาน จัดเต็มทุกฟังก์ชันใช้สอย

ไอเดียบุคในครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ได้เข้ามาทำโปรเจคปรับปรุงสำนักงาน NUTRITION GEL COMPANY LIMITED ตั้งอยู่ในอาคารมณียา เซ็นเตอร์ นอร์ธ ถนนเพลินจิต มีขนาดพื้นที่ 278 ตารางเมตร โดยวางคอนเซ็ปต์ไว้ว่า…

08 มีนาคม 2021

ไอเดียตกแต่งสวนเก๋ๆ ภายในบ้าน

กำลังหาไอเดียแต่งสวนภายในบ้านกันอยู่หรือเปล่า วันนี้ homify มีรูปแบบการแต่งสวนจากไอเดียของช่างทำสวนหลากหลายสไตล์มาให้ดูเป็นไอเดีย มีทั้งบ้านพักอาศัยและคอนโดมิเนียม ใครชอบความร่มรื่น เขียวขจี จากต้นไม้แล้วล่ะก็ สามารถนำตัวอย่างที่เราฝากให้ดูไปเป็นแนวท…

06 มีนาคม 2021

ไอเดียตกแต่งโชว์รูมสไตล์โมเดิร์น

วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียของ MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในเป็นบริษัทจากกรุงเทพมหานครนี่เอง ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพตกแต่งที่อยู่ในช่วงแบบร่างแต่ก็ดูน่าสนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการแต่งบ้านของคุณได้เลยคอนเซ็ปต์ของที่นี่จะออก…

05 มีนาคม 2021

รวมแบบบ้านสวยหลากสไตล์ให้คุณเก็บไว้เป็นไอเดีย

วันนี้เรานำแบบบ้านน่าอยู่มาให้ชมเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้แบบไปปลูกบ้านสักหลังที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะคุณจะได้เห็นแบบบ้านหลากหลายสไตล์ จะนำไปเป็นตัวอย่างแล้วลองปรับหรือลดทอนฟังก์ชันบางอย่างก็ได้ รับรองว่าแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมใ…

26 กุมภาพัธ์ 2021

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify