รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก

magazine

แบบบ้านสองชั้นใหม่ๆ สวยโมเดิร์นทันสมัยสุดๆ

ใครที่ถามหาแบบบ้านสองชั้น ทาง homify จัดมาให้เรียบร้อยกับดีไซน์บ้านสองชั้นสวยๆ หลายสไตล์ ไม่เพียงแค่ออกแบบดีเท่านั้นแต่ยังตอบโจทย์และเหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวเยอะอีกด้วย แต่ในปัจจุบันสไตล์บ้านก็มีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความชอบและความต้อง…

26 มิถุนายน 2019

ไอเดียกั้นห้องนอน เพิ่มบรรยากาศให้เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ไอเดียบุคในวันนี้นำเสนอรูปแบบของการกั้นห้องนอนให้มีความเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น ลองไปดูกันว่าจะมีไอเดียการกั้นห้องแบบไหนกันบ้าง นอกจากจะทำให้ห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วยังช่วยในเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

25 มิถุนายน 2019

แบบบ้านเดี่ยวสวยๆ ที่รอให้คุณนำไปสร้างเป็นแบบได้สบาย

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียบุคที่นำเสนอเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่งบ้าน ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวสวยๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบในเมืองไทยจากหลากหลายบริษัทการมีบ้านนับเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน นอกจากการเริ่มต้นสร้า…

24 มิถุนายน 2019

สวยจนอยากสร้างตามกับไอเดียห้องน้ำสไตล์รีสอร์ทสุดเจ๋ง

ไอเดียแต่งบ้านวันนี้จะพาทุกคนไปดูแบบห้องน้ำสวยๆ สไตล์รีสอร์ทจากหลากหลายสถานที่ หากใครกำลังอยากได้ห้องน้ำสวยๆ เอาไว้เพื่อตกแต่งบ้านหลังใหม่ หรือใครมีบ้านอยู่แล้วแล้วแต่อยากปรับปรุงห้องน้ำเก่าที่ยังคงใช้งานได้ แต่ดูไม่สวยแถมทรุดโทรมไปมากก็สามารถนำแบบห้…

23 มิถุนายน 2019

แบบบ้านสวน ร่มรื่น อยู่สบายในทุกฤดูกาล

ไอเดียบุควันนี้เราจะพาไปดูแบบบ้านที่มาพร้อมกับสวนหย่อมหลากหลายรูปแบบ เรียกว่าเป็นบ้านที่นอกจากมีความน่าอยู่แล้ว ยังได้รับความร่มรื่นจากธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณอีกด้วย เพราะไม่เพียงแค่จะทำให้ผู้อาศัยอยู่สบาย เท่านั้น แบบบ้านแต่ละหลังยังถูกออกแบ…

22 มิถุนายน 2019

5 ตัวอย่างห้องนอนหลากสไตล์ แบบไหนก็น่านอนไปหมด

homify จะพาคุณไปดูไอเดียตกแต่งห้องนอนหลากหลายสไตล์ หากใครกำลังมองหาตัวอย่างห้องนอนเพื่อนำไปรีโนเวทห้องใหม่หรืออยากจะตกแต่งเพิ่มความสวยงามและชวนให้อยากพักผ่อนล่ะก็ สามารถดูแบบห้องนอนที่เรานำมาฝากกันได้เลย ลองไปดูตัวอย่างของห้องนอนแต่ละรูปแบบกันเลย

21 มิถุนายน 2019

รวม 5 แบบบ้านน็อคดาวน์ สร้างไวแถมน่าอยู่อีกต่างหาก

วันนี้ homify จะพาไปรู้จักบ้านน็อคดาวน์กัน บ้านน็อคดาวน์ก็คือ บ้านสำเร็จรูปนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของแบบบ้านลักษณะนี้นั้นไม่มีเสา ไม่มีคานในการรับน้ำหนัก มีแค่ผนังที่เป็นตัวรับน้ำหนักแทน โดยใช้วิธีการประกอบกันให้เป็นตัวบ้าน ใช้เวลาน้อยก็จริงแต่แข็งแรงไม่…

21 มิถุนายน 2019

รวมไอเดียแต่งห้องนอน จากบริษัท Thaan Studio สถาปนิกในกรุงเทพมหานคร

ห้องนอนเป็นอีกหนึ่งห้องที่เราควรให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบรวมถึงการตกแต่ง เนื่องจากเป็นห้องที่ใช้สำหรับพักผ่อน เรียกว่าเป็นการชาร์ตพลังให้กับร่างกายและจิตใจได้มีแรงทำงานในวันต่อๆ ไป ซึ่งการออกแบบห้องนอนที่ดีนั้นไม่เพียงแค่เรื่องของความสวยงาม แต…

20 มิถุนายน 2019

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ผสมผสาน ราคา 1.3 ลบ.

หากคุณกำลังอยากสร้างบ้านและมองหาไอเดียการตกแต่ง รวมถึงสไตล์ของบ้านอยู่ล่ะก็ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันดีกว่า เป็นผลงานการออกแบบของบริษัท แบบบ้านออกแบบบ้านเชียงใหม่ ซึ่งเป็นแบบร่าง 2D และ 3D ซึ่งที่นี่เป็นงานออกแบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ที่เน้นความโปร่งโ…

20 มิถุนายน 2019

3 แบบบ้านไม้ชั้นเดียว หลายดีไซน์ สวยงามแถมน่าอยู่มาก

บ้านไม้เป็นบ้านที่เรารู้สึกผูกพันมานาน เนื่องจากวัสดุไม้มีความอบอุ่น และความงามผสมผสานอยู่ในตัวเอง วันนี้เราจึงนำตัวอย่างบ้านไม้และบ้านที่ตกแต่งด้วยวัสดุไม้มาให้ดูเป็นไอเดีย รับรองว่าต้องถูกใจคนรักบ้านไม้แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมแบบบ้านของแต่ละหลังก…

18 มิถุนายน 2019

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify