magazine

Pladur: ข้อดี ข้อเสียและราคาของแผ่นยิปซั่มกันน้ำ

พลาสเตอร์บอร์ด, ยิปซั่มบอร์ด, พลาสเตอร์ลามิเนต, การสร้างบ้านก็ต้องบอกว่า เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งสำคัญคือต้องทราบวัสดุที่มีอยู่ในท้องตลาด เพื่อที่เราจะได้พิจารณาตัวเลือกโดยพิจารณาจากอัตราส่วนคุณภาพต่อราคาที่ดีที่ homify เราอัพเดทแนวโน้มการก่อสร้างและเราแ…

23 เมษายน 2024

อพาร์ทเมนท์หรูหราและสะดวกสบายเหมือนที่คุณต้องการเสมอมา

อพาร์ทเมนต์ที่เราจะมานำเสนอในวันนี้น่าจะเป็นความฝันของทุกคนที่มองว่าบ้านเหล่านี้เป็นที่อยู่อาศัยที่ใช้งานได้จริงสำหรับเขตเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่ ด้วยเหตุผลที่เราเห็นได้ทุกวันนี้ การขาดแคลนพื้นที่และมูลค่าที่ดินที่สูง อาคารอพาร์ตเมนต์จึงเป็นทางเลือกที…

23 เมษายน 2024

42 ไอเดียจัดสวนเล็กๆ สุดเซอร์ไพรส์

ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีพอที่จะมีสวนขนาดใหญ่และเขียวชอุ่ม ที่จริงแล้วบางครั้งเราก็ต้องพอใจกับพื้นที่เล็กๆ ที่ค่อนข้าง ซึ่งหากเรามีจินตนาการเล็กๆน้อยๆ ก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นมุมที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหลได้ หากคุณเป็นหนึ่งในคนประเภทนี้ คุณจะต้องชอบหนังสือรวมไอ…

23 เมษายน 2024

สิ่งที่ควรรู้ก่อนลงแล็คเกอร์เฟอร์นิเจอร์

การตัดสินใจทาสีเฟอร์นิเจอร์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนการตกแต่งบ้านของคุณโดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย! กระบวนการนี้สามารถทำได้หลายวิธี รวมถึงการเคลือบเงาเฟอร์นิเจอร์ ให้ความเงางามตามที่ต้องการแต่ความจริงก็คือเรามักจะใช้คำว่า “แล็กเกอร์” แต่คุณรู้หรื…

22 เมษายน 2024

บ้านทันสมัยที่ยอดเยี่ยม - สถาปัตยกรรมที่มีประโยชน์ใช้สอยและหรูหรา

บ้านในฝันของคุณมีหน้าตาเป็นอย่างไร? มันจะเป็นบ้านในชนบทที่มีเสน่ห์และเรียบง่ายหรือไม่? หรือบ้านทันสมัยหรูหราและหรูหรา? หรือบางทีอาจจะเป็นอพาร์ทเมนต์ที่มีความเป็นสากลในใจกลางเมืองใหญ่?ความฝันนั้นมีหลากหลายรูปแบบพอๆกับคนที่ฝันถึงมัน และสิ่งที่สมบูรณ์แบ…

22 เมษายน 2024

หลุมเจาะบาดาล: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มโครงการของคุณ

คำว่า หลุมเจาะบาดาล อาจจะเป็นศัพท์ที่คุ้นเคยหรือไม่คุ้นเคยสำหรับคุณ แต่ถ้าเราพูดถึงบ่อบาดาลก็อาจจะชัดเจนกว่านี้ สองคำที่แตกต่างกัน แต่มีเนื้อหาคล้ายกัน หลุมเจาะหรือบ่อบาดาลเป็นบ่อประเภทหนึ่งที่น้ำมีแรงดันเพียงพอที่จะขึ้นสู่ผิวน้ำในแง่นี้ บ่อน้ำบาดา…

22 เมษายน 2024

บ้านหินหลังนี้มีการตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม!

บ้านที่เรากำลังเตรียมเยี่ยมชมมีสไตล์เรียบง่ายและร่วมสมัยโดยใช้วัสดุแบบดั้งเดิมจากการตกแต่งภายในของโปรตุเกส และผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ใช้งานได้จริง และแน่นอนว่ามีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม RM House ออกแบบโดยสถาปนิก จากสำนักงาน PFS-Arquitetura ได้รับก…

21 เมษายน 2024

ปริมาตร? มันคืออะไรและมีไว้เพื่ออะไร!

ขั้นตอนการสร้างบ้าน เต็มไปด้วยความยากลำบากโดยเฉพาะผู้ที่ไม่เคยถึงคิดเรื่องนี้มากนัก เมื่อคนตัดสินใจที่จะมีบ้านในฝันและอุทิศเวลาให้โครงการนี้ พวกเขาพบว่ามีเงื่อนไข แนวคิด กฎหมาย และค่าใช้จ่ายมากมายที่พวกเขาอาจคาดไม่ถึงจู่ๆ คำศัพท์อย่างเช่น ปริมาตร ห…

21 เมษายน 2024

การสร้างบ้านมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง กี่ครั้งแล้วที่ฝันร้ายเกิดขึ้น? มีบ้านกี่หลังทั่วโปรตุเกสที่หยุดการก่อสร้างและอยู่ระหว่างการติดตั้งหลังคาและตกแต่งภายในภายนอก ซึ่งถูกแช่แข็งทั้งเวลาและสถานที่เนื่องจากขาดเงินที่จะดำเนินการต่อการสร้างบ้านในโปรตุเกสเป็นกร…

21 เมษายน 2024

10 สิ่งที่คุณควรกำจัดออกจากห้องนอนของคุณ

หากคุณต้องการมีห้องนอนที่หรูหรา อบอุ่น และเป็นระเบียบ มีบางสิ่งที่คุณต้องกำจัดทิ้ง นี่ไม่ได้หมายความว่าห้องนอนของคุณควรกลายเป็นพื้นที่ปลอดเชื้อ แต่มีองค์ประกอบที่รบกวนการพักผ่อนของคุณและไม่ควรอยู่ที่นั่นมาดูสิ่งที่นักตกแต่งภายในไม่แนะนำให้มีในห้องนอน…

20 เมษายน 2024

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify