magazine

กลยุทธ์การเทรดที่มีกำไรที่สุดในปี 2023

ในโลกของการเทรดที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง, การเข้าถึงกลยุทธ์ที่ให้กำไรมากที่สุดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จที่สม่ำเสมอ ในปี 2023, มีกลยุทธ์บางส่วนที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ บทความนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดที่ดีที่สุดในปีนี้การเทรดโดยใช้…

16 สิงหาคม 2023
Ad

โปรเจคตกแต่งภายในออฟฟิศสีสันสดใส

อีกหนึ่งผลงานการออกแบบของนักออกแบบและตกแต่งภายในบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ที่ได้โจทย์จากลูกค้า Nutrition Gel ว่าที่นี่จะต้องเป็นมากกว่าออฟฟิศคือพื้นที่ของความคิดและไอเดีย ซึ่งนอกจากแนวคิดหลักที่ให้มาแล้วยังต้องคุมโทนสีและใช้สีประจำองค์กรในการ…

14 กรกฎาคม 2021

ไอเดียแต่งห้องประชุมที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามการใช้งาน

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูไอเดียการออกแบบห้องประชุมกันที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผลงานการออกแบบของบริษัทMODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายใน ขนาดเนื้อที่สำหรับห้องประชุมมีขนาด 95 ตารางเมตร โดยวางคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่าจะต้องเป็นห้องประชุมเ…

14 กรกฎาคม 2021

10 หลังคาสำหรับออกแบบโรงจอดรถสวยๆ

ตอนนี้แดดเมืองไทยร้อนมากๆ ร้อนแบบไม่มีอะไรมากั้น ถ้าจะร้อนขนาดนี้เป็นห่วงรถของเราเหลือเกิน จอดตากแดดตากฝนแบบนี้มีหวังพังเร็วแน่ๆ ไหนๆ ก็ซื้อบ้านทั้งที จะไม่ต่อเติมโรงจอดรถก็ดูจะใจร้ายกับรถเราไปหน่อยว่ามั้ยล่ะ เอาเป็นว่าเราจะชวนทุกคนมาหาแบบสำหรับโรงจอ…

26 มิถุนายน 2021

10 แบบครัวราคาไม่แพง ดีไซน์สวยอีกต่างหาก

ไอเดียแต่งครัวแบบประหยัดงบมาแล้ว! ใครกำลังอยากได้ไปแต่งครัวที่บ้านล่ะก็ ลองดูไอเดียบุคนี้เลย มีมาให้ดูกันถึง 10 แบบ 10 สไตล์ แต่ละดีไซน์สวยๆ ทั้งนั้น ออกแบบโดยนักออกแบบและตกแต่งภายในสามารถนำไปแต่งตามได้เลย มีทั้งครัวโมเดิร์น ครัวปูน ครัวมินิมัล ใช้งา…

19 มิถุนายน 2021

10 ข้อผิดพลาดสำหรับการแต่งห้องน้ำไซส์มินิ

ครั้ง homifty จะพาทุกคนไปดูไอเดียการออกแบบห้องน้ำขนาดเล็ก เมื่อเนื้อที่ถูกจำกัด ดังนั้นเราควรทำห้องน้ำให้น่าใช้งานได้อย่างไรบ้าง สิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ เรามีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกัน เผื่อใครกำลังวางแผนอยากจะรีโนเวทหรือทำห้องน้ำใหม่ จะได้นำไอเ…

12 มิถุนายน 2021

10 สิ่งในการออกแบบห้องนอนไซส์เล็กที่เราควรใส่ใจ

ช่วงนี้ยังคงต้องอยู่ที่บ้านกันไปก่อนยาวๆ ด้วยสถานการณ์บ้านเรายังไม่ดี ซึ่งครั้งนี้เราจะชวนทุกคนมาเช็คลิสต์ห้องนอนกันค่ะว่ามีสิ่งไหนที่ไม่ควรอยู่ในห้องนอนของเราบ้าง ยิ่งถ้าเป็นห้องนอนขนาดเล็กด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องควรหลีกเลี่ยงเลยเชียว ไม่อย่างนั้นจะทำ…

05 มิถุนายน 2021

ทริคง่ายๆ ในการแต่งห้องนั่งเล่นแบบประหยัดงบ

ช่วงนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องเซฟเงินในกระเป๋าเอาไว้ก่อน ถึงแม้จะอยากได้มากขนาดไหนก็ต้องปล่อยไปก่อน ยกเว้นของที่เราจำเป็นต้องใช้จริงๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องของตกแต่งบ้าน เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า บ้านทำต่อได้เรื่อยๆ ไม่มีวันจบหรอกถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่…

30 พ.ค. 2021

แบบบ้านชั้นเดียว 10 หลัง สวยและน่าอยู่ทุกหลัง

homify มีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งไอเดียบุคในวันนี้เป็นการรวบรวมแบบบ้านเดี่ยวมาให้ชมกันถึง 10 หลัง 10 ดีไซน์ หากใครมีสมาชิกในครอบครัว 2-4 คน แค่บ้านหลังเล็กๆ ก็ตอบโจทย์การใช้งานไม่ต่างจากบ้านหลังใหญ่ หรือใครกำลังวางแผนสร้างครอบครัว นี่จะเป็…

27 พ.ค. 2021

10 ไอเดียหลากหลายสำหรับงานตกแต่งภายใน

วันนี้ homify จะพาไปดูไอเดียบุคที่เกี่ยวกับไอเดียการตกแต่งภายในจากหลากหลายบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องแต่งตัว ห้องพระ ห้องน้ำหากใครกำลังหาแนวการแต่งบ้านอยู่ล่ะก็รับรองว่าไอเดียนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณมากๆ เลยทีเดียว หรือถ้าใครต้องการผู้แนะนำ…

22 พ.ค. 2021

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify