Top 5 กับบ้านสวย 5 หลัง 5 สไตล์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

Top 5 กับบ้านสวย 5 หลัง 5 สไตล์

T. A. T. A.
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Backraum Architektur
Loading admin actions …

Highlights of the Week สำหรับสัปดาห์นี้กลับมาเจอกันวันอาทิตย์เช่นเคย สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเราเห็นบ้านตัวอย่างหลายๆรูปแบบรวมถึงเรื่องราวเล็กน้อยเกี่ยวกับการแต่งบ้าน ห้องนี้ ห้องนู้นและห้องนั้น แต่สำหรับสัปดาห์นี้เรื่องฮิตเรื่องใหญ่ที่ได้รับความสนใจที่สุดเป็น Top 5 ก็คือเรื่องของบ้าน 5 หลัง 5 สไตล์จาก 5 ประเทศ (และเกือบจะ 5 ทวีปครับคุณผู้อ่าน) เริ่มตั้งแต่บ้านจากประเทศเม็กซิโกที่ภายในกับภายนอกแตกต่างอย่างเข้ากัน ตามมาด้วยบ้านสวยสไตล์รีสอร์ทแบบทรอปิคอลเหมาะกับอากาศชื้นๆน่าพักผ่อนตลอดเวลาอย่างบ้านเรา ไปต่อกันที่บ้านกลางป่าล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ไอเดียสำหรับบ้านหลังที่สองของคุณที่เขาใหญ่หรือที่เขาค้อก็ยังได้ บ้านหลังที่ 4 ที่ไปไกลถึงประเทศออสเตรีย บ้านไม้ริมน้ำเรียบง่ายแต่สวยสุดใจให้บรรยากาศของคุณภาพชีวิตที่ใครๆก็อยากได้ และบ้านหลังสุดท้ายที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่โดดเด่นจากการผสมความโอเรียนทอลและโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัวตั้งแต่นอกบ้านถึงภายใน จะเป็นยังไงบ้างทั้ง 5 หลัง อย่ารอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างกันเลย

1. บ้านสมัยใหม่กับการตกแต่งภายในที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

บ้านทรงเหลี่ยมสร้างด้วยปูนทั้งหลังหลังนี้ ดูเผินๆไกลๆก็อาจจะเป็นบ้านธรรมดาๆหลังหนึ่ง แต่ถ้าลองคลิกเข้าไปดูภายในแล้วจะเห็นได้ว่าการตกแต่งข้างในบ้านนั้นแตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกไปอย่างสิ้นเชิง แต่ประเด็นที่น่าสนใจอยู่ที่ว่าแตกต่างแต่ก็เข้ากันอย่างน่าประหลาด โดดเด่นขนาดนี้เลยเข้าวินมาเป็นอันดับที่หนึ่งประจำสัปดาห์ อันนี้ต้องยกความดีความชอบให้ใครไปไม่ได้นอกจากสถาปนิกและมัณฑนากรนั่นเอง 

2. ส่องไอเดียออกแบบบ้านเดี่ยวคลาสสิคผสมโมเดิร์น

บ้านหลังที่สองโดดเด่นด้วยสไตล์ทรอปิคอลรีสอร์ท กล่อมเกลาอารมณ์ของเจ้าของบ้านให้รู้สึกเหมือนว่าได้พักผ่อนตากอากาศอยู่ต่างจังหวัดตลอดเวลา (แม้ว่าจะอยู่กลางเมืองก็เถอะ) บ้านหลังนี้อาจจะดูใหญ่ ดูแพงและไกลตัวพวกเราหลายคนจนเกินไป แต่อย่าเพิ่งมองข้ามรายละเอียดการผสมผสานการดีไซน์ในแต่ละจุดที่เราเอาไปเป็นตัวอย่างจัดบ้านให้สวยตามได้ง่ายๆ ลองดูได้เแต่สำหรับใครที่พร้อมทั้งกำลังเงิน กำลังคน และกำลังเวลา ก็จัดได้เลย

3. บ้านในฝันกลางป่าใหญ่

ส่วนใครที่กำลังมองหาบ้านที่อยู่ต่างจังหวัดท่ามกลางสีเขียวไว้สำหรับพักผ่อนหรืออยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงก็พลาดไม่ได้กับบ้านหลังนี้ เห็นภาพเกริ่นก็ชัดเจนขนาดนี้แล้ว อย่าเสียเวลาดูแต่ภาพเปิดข้างบนอย่างเดียว ลองเข้าไปดูภาพที่เหลือด้วยดีกว่า รับรองสวยงามเหมาะกับรองอันดับสามของสัปดาห์เลยทีเดียวเชียว (เรายังพูดถึงเรื่องบ้านอยู่ครับ แม้ว่าอ่านแล้วเหมือนพูดถึงการประกวดนางงามก็เถอะ)

4. อวดโฉมบ้านริมน้ำ สวย เรียบ เท่

ไม่รู้ว่าคุณผู้อ่านจะหลงรักบ้านทั้งสามหลังที่เราคุยกันมาแล้วมากน้อยแค่ไหน แต่สำหรับผมต้องเป็นหลังนี้เท่านั้น ที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกคลิก บ้านสีดำเรียบเท่ตัดกับสีของไม้ ตั้งอยู่ริมน้ำ ที่เงียบสงบในเขตป่าของประเทศออสเตรีย ขนาดกำลังดี ข้างในก็ออกแบบอย่างพอดีๆ เข้ากันในทุกรายละเอียดทั้งเฟอร์นิเจอร์และผังห้อง หาที่ติไม่ได้จริงๆ ผมพูดเว่อร์เกินไป? ไม่เชื่อใช่ไหม ลองคลิกดูเลยดีกว่า

5. บ้านสวยจากเกาหลีใต้ โมเดิร์น กว้างขวาง น่าอยู่

ยังไงเราก็หนีพ้นจากความเอเชียในสายเลือกเราไม่พ้น บ้านสวยเด่นแนวอาวองการ์ดแต่ก็แฝงความโอเรียนทอลไว้หลังนี้เป็นตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ (เออ พูดเหมือนประกวดนางงามจริงๆซะด้วย) ข้างนอกและข้างในคุมโทนเข้ากันในทุกๆรายละเอียดของบ้าน ใครว่าบ้านเกาหลีจะมีแต่แนวแบบที่เราเห็นในซีรียส์ ต้องคลิกดูที่ไอเดียบุคนี้เลย

ชอบหลังนี้ อยากปลูกหลังโน้น บอกความรู้สึกของคุณในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ