ทาสแมวห้ามพลาด 6 ไอเทมเด็ดสำหรับเจ้าเหมียวที่รัก

Kittima L. Kittima L.
stylecats® ในครัวเรือนสำหรับสัตว์เลี้ยง
Loading admin actions …

คุณหมดเงินไปเท่าไรแล้วกับของเล่นแมว บ้านแมว อาหารแมว ชุดแมว ฯลฯ สารพัดสิ่งสำหรับแมวแสนรัก แต่ไม่ว่าอย่างไรทาสแมวอย่างเราก็อดใจไม่ได้เมื่อเจอไอเทมใหม่ๆ ต้องหามาปรนเปรอเจ้านายตัวน้อยอยู่ร่ำไป

ไอเดียบุคนี้ขอพักเรื่องตกแต่งต่อเติมบ้านหนักๆ มาหาของเก๋ๆ ฝากคนรักแมวกันบ้าง เดี๋ยวนี้อุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงนั้นดีไซน์ออกมาได้สวยงาม จะวางไว้ในบ้านมุมไหนก็ไม่เคอะเขินดูแล้วยังเพลินอีกด้วย 

บ้านแมว

HUTS & BAY ในครัวเรือนสำหรับสัตว์เลี้ยง

โดยธรรมชาติของเจ้าเหมียวนั้นชอบมุด ชอบอยู่ในที่นุ่มนิ่ม อุ่นสบาย มีพื้นที่ที่ทำให้รู้สึกสงบสุข ดังนั้นบ้านแมวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ถ้าแบบประหยัดหน่อยก็มักจะนำลังกระดาษที่ไม่ใช้แล้ว มาเจาะรูเพื่อทำเป็นบ้านแมว แต่ homify ขอแนะนำบ้านแมวอันนี้ทำมาจากกล่องกระดาษแข็งลายใบตองสีเขียวสลับเหลืองและขาว ทรงเหลี่ยมแปลกตาคล้ายเพชร ข้างในบุด้วยเบาะนุ่มๆ สีเหลืองสด ตั้งไว้แป๊บเดียว เดี๋ยวเจ้าเหมียวหรือสัตว์เลี้ยงขอบคุณจะรีบมามุดนอน

คอนโดแมว

บ้านที่มีแมวหลายตัวอาจจะปวดหัวกับกองทัพแมวไม่น้อย หากมีที่ไว้เล่นปีนป่ายและเป็นที่นอนของเจ้าเหมียวได้ด้วยก็จะสบายขึ้นเยอะ เซตนี้ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่ใช้ไม้สีอ่อนทำคอนโดแมวที่มีทั้งช่องให้มุดและมีแท่นให้ยืนเล่น และยังออกแบบที่นอน ถาดข้าว เก้าอี้ต่างๆ ดูแล้วน่ามีให้ครบชุดเสียจริงๆ

ส้วมแมว

stylecats® ในครัวเรือนสำหรับสัตว์เลี้ยง

ถ้าห้องน้ำจำเป็นสำหรับคนก็ต้องจำเป็นสำหรับแมวเช่นกัน การฝึกแมวให้ถ่ายเป็นที่เป็นทางไม่ใช่เรื่องยากเพราะแมวเป็นสัตว์ที่ถ่ายแล้วต้องกลบ ไม่ต้องถึงกับสร้างห้องน้ำให้แมวแค่หากระบะใบใหญ่ใส่ทรายแมวเอาไว้ เจ้าเหมียวจะพุ่งเข้ามาหาเอง ส้วมแมวอันนี้ถ้าเทียบกับของคนแล้วคงเป็นห้องน้ำสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี ที่ทำมาจากยางวงกลมสีดำน้ำหนักเบาและทำความสะอาดง่าย รับรองแมวต้องชอบดูอย่างเจ้าตัวนี้สิหลับตาพริ้มเชียว

ถาดให้อาหาร

stylecats® ในครัวเรือนสำหรับสัตว์เลี้ยง

จะใช้ชามอะไรก็ได้ให้อาหารแมว แต่ถ้าเป็นทาสแมวย่อมไม่ทำเช่นนั้น เราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเจ้าเหมียวแสนรักเสมอ ถาดให้อาหารนี้เป็นไม้สี่เหลี่ยมผืนผ้าโค้งมนสไตล์มินิมัล มีช่องแบ่งให้อาหารได้ 2 ช่อง ถ้ามีแมวสองตัวรับรองไม่ตีกันเพื่อแย่งอาหาร พอใช้เสร็จถอดเฉพาะชามออกไปล้างทำความสะอาดได้ง่าย แม้เจ้าเหมียวจะไม่รู้ถึงดีไซน์ของมัน แต่ถ้าเราเห็นแมวกินอาหารอย่างมีความสุขแล้วก็คงจะอิ่มเอิ่มใจไม่น้อย

หมอนอิงรูปแมว

ADAMS-BRAUT ห้องนอนเตียงนอนและหัวเตียง

แม้ของสิ่งนี้จะเหมาะกับคนมากกว่าแมวแต่เราก็ชอบมันมาก เป็นหมอนอิงรูปแมวนอนขดที่ทั้งขนาด สีและลายผ้าทำออกมาได้สมจริงมาก เอามากอดเล่นหรือจะไว้โชว์ก็เหมาะ ดูไกลๆ แล้วนึกว่าแมวตัวจริง

ของเล่นแมว

katzenkugel ในครัวเรือนสำหรับสัตว์เลี้ยง

สัญชาตญาณของแมวเป็นสัตว์นักล่า และถ้าไม่อยากให้โซฟาของคุณขาดเป็นรูควรหาของเล่นให้มัน ของเล่นแมวเป็นอะไรก็ได้หลายอย่าง เช่น ไม้ที่มีปลายเป็นพู่ไว้แหย่แมวให้ตะปบ นกยางตัวเล็กๆ และตุ๊กตาหนูน้อยแบบนี้ที่ทำจากผ้าขนหนูเนื้อนุ่ม มีหนวดและหางดูน่ารักสมจริง เห็นแล้วอยากขย้ำเสียเอง

คนรักแมวต้องกรี๊ดเลยใช่ไหมล่ะ? ทาสแมวโปรดมาแสดงตัวหน่อยว่าชอบชิ้นไหนกันบ้าง

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ