6 ไอเดียที่นอนให้น้องหมาของคุณ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

6 ไอเดียที่นอนให้น้องหมาของคุณ

wass wass
คลาสสิก  โดย Scott's of london, คลาสสิค
Loading admin actions …

ครั้งนี้เราขอเอาใจคนรักสุนัขกันบ้างด้วยการพาไปชมที่นอนของน้องหมา เพื่อนรักแสนรู้ของมนุษย์ผู้ซื่อสัตย์ หากเราตั้งใจเลี้ยงเค้าแล้วฉะนั้นเรื่องของที่หลับที่นอนก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ ให้เค้ามีที่พักพิงที่แสนจะอบอุ่นและอยู่สบาย รับรองเป็นต้องถูกใจน้องหมาแน่นอน ว่าแต่ดีไซน์ที่นอนของสุนัขก็มีหลายหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับขนาดของสุนัขแต่ละสายพันธุ์ ถ้าอย่างนั้นเราลองไปดูแบบบ้านของพวกเค้ากันว่าจะน่าอยู่ น่ารักขนาดไหนกันนะ 

1. บ้านเล็กพกพาสะดวก

สแกนดิเนเวียน  โดย 가또블랑코, สแกนดิเนเวียน

แบบบ้านประเภทนี้เหมาะกับสุนัขพันธุ์เล็กและเจ้าของต้องการพกพาน้องหมาไปด้วยทุกหนแห่ง ดีไซน์เป็นรูปทรงกลมมีช่องสำหรับน้องหมาเดินเข้าออกได้สบายพร้อมเบาะนอนนุ่มๆ ด้านล่างมีขาตั้งไว้ช่วยให้สะดวกในการวาง หากมีที่นอนแบบนี้ให้น้องหมาสักหลังคงถูกใจและรักเจ้านายขึ้นอีกเยอะเลยนะเนี่ย 

2. ที่นอนน้องหมาสไตล์คลาสสิค

ประเทศ  โดย homify, คันทรี่ หนังสัตว์เทียม Metallic/Silver
homify

Balmoral large sofa in Chestnut faux leather

homify

หากใครที่ชอบแต่งบ้านสไตล์คลาสสิคคงถูกใจกับไอเดียที่นอนสุนัขแบบนี้แน่นอน เพราะมันจะกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่สามารถตั้งอยู่ภายในบ้านได้อย่างกลมกลืนและสวยงามเลยทีเดียว ซึ่งเราคงต้องปรบมือให้กับแนวคิดของ SCOTT’S OF LONDON  บริษัทที่ทำเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ของใช้ในบ้าน ที่สามารถออกแบบที่นอนให้ออกมาสวยดูดึงดูดสายตาขนาดนี้ ส่วนวัสดุที่นำมาใช้เป็นหนังแท้ รูปทรงสี่เหลี่ยม แหม! ดูผิวเผินแล้วใกล้เคียงกับโซฟาที่เรานั่งเลยนะเนี่ย

3. บ้านสีพาสเทล

ทันสมัย  โดย Design Mood, โมเดิร์น

บ้านน้องหมาสีพาสเทลแบบนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อาจทำให้เจ้าของรู้สึกถูกใจ เพราะสามารถนำไปตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้านได้ง่าย เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กเท่านั้นนะ

4. ที่นอนรีไซเคิล

ทันสมัย  โดย 하울팟, โมเดิร์น

บางครั้งการหาที่นอนให้สุนัขตัวโปรดนอนก็ไม่จำเป็นต้องใช้งบที่สูงจนเกินไป เพราะคุณก็สามารถนำเบาะ พรม ผ้าเก่าเหล่านั้นมาทำให้กลายเป็นที่นอนได้สบายไม่แพ้ที่นอนมือหนึ่งได้เหมือนกัน เพียงแต่ต้องคัดสรรเนื้อผ้าที่มีความนุ่มสักนิด วัดขนาดให้ใหญ่กว่าน้องหมาสักหน่อยแล้วใช้เหล็กหรือกรอบไม้มาเป็นฐานก็ได้ เพื่อสร้างความแข็งแรงขึ้นอีกหน่อย เพียงเท่านี้ก็จะได้ที่นอนน้องหมารีไซเคิลแบบประหยัดงบแล้วล่ะ

5. ที่นอนครบชุด

คลาสสิก  โดย Scott's of london, คลาสสิค หนัง Grey
Scott's of london

Dog Sofa – Sandringham small in Natural Italian Leather

Scott's of london

เรามาดูแลสุนัขด้วยเบาะรองนั่งแสนสบายพร้อมหมอนและผ้าห่มบนเตียงสไตล์คลาสสิคกันอีกสักแบบ ถึงแม้ดีไซน์จะดูเรียบแต่ก็คงความคลาสสิคไว้ครบครัน ทั้งวัสดุ และโทนสี เห็นแล้วยังแอบรู้สึกอิจฉาเจ้าตูบตัวนี้ซะจริงๆ เลย

6. บ้านน้องหมากลางแจ้ง

ทันสมัย  โดย Pyramd Design Co, โมเดิร์น

ดีไซน์นี้คงถูกใจคนชอบอะไรเรียบๆ ง่ายๆ แน่นอน เพราะนอกจากวัสดุที่นำมาสร้างจะดูดิบนิดๆ แล้ว โครงสร้างของบ้านก็ยังไม่ธรรมดาซะด้วย เหมาะสำหรับไปวางไว้กลางแจ้งให้น้องหมาได้สูดอากาศนอกบ้าน แต่ก็สามารถกันแดดหลบฝนได้ดีอีกด้วย เอาเป็นว่าใครชอบลุคนี้สามารถนำไปเป็นไอเดียแต่งบ้านให้น้องหมาได้เลย

เห็นแล้วคงต้องรู้สึกถูกใจที่นอนของน้องหมาเข้าสักแบบ ชอบแบบไหนแชร์ไอเดียมาเลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ