บ้านแสนสวยสีขาวราวกับบ้านในฝัน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านแสนสวยสีขาวราวกับบ้านในฝัน

Kittima L. Kittima L.
  by EVOLUXURY DESIGN
Loading admin actions …

เชื่อว่าเด็กสาวหลายคนคงเคยฝันถึงการเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย ได้อาศัยอยู่ในปราสาทสีขาวแสนสวยโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ฝันนั้นจะไม่ใช่ฝันอีกต่อไปเพราะมันเกิดขึ้นจริงที่บ้านหลังนี้…

ไอเดียบุคนี้ขอพาคุณไปดูบ้านสีขาวแสนสวยหรูหราสไตล์คลาสสิคที่ออกแบบโดยสถาปนิกภายใน EVOLUXURY DESIGN ที่เนรมิตบ้านสวยที่โดดเด่นทั้งรูปทรงและรายละเอียดอันงดงาม

ที่ตั้งของบ้าน

  by EVOLUXURY DESIGN

บ้านหลังใหญ่สีขาวชั้นเดียวนี้ตั้งตระหง่านอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติที่รอบล้อมด้วยป่าสนและทุ่งหญ้าเขียวขจีของประเทศโปแลนด์ ด้วยพื้นที่ขนาด 140 ตารางเมตร ทำให้บ้านหลังนี้เป็นจุดสนใจของผู้ที่ได้พบเห็น  

การดีไซน์ด้านนอก

  by EVOLUXURY DESIGN

ภายนอกตัวบ้านออกแบบอย่างเรียบง่าย สง่างามและแฝงไว้ด้วยรายละเอียดต่างๆ เช่น ตัวบ้านใช้สีขาวตัดกับหลังคาสีน้ำเงินเข้มโดยมีขนาดเท่าๆ กัน กรอบประตูและหน้าต่างใช้สีดำเป็นแพทเทิร์นเดียวกัน มีระเบียงไม้ขนาดใหญ่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน ใช้เสาคู่ต้นใหญ่ดูแข็งแรง มีความต่อเนื่องเชื่อมโยงกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ภายในบ้าน

  by EVOLUXURY DESIGN

ห้องนั่งเล่นสีขาวสว่างสดใสถูกเสริมด้วยธรรมชาติสีเขียวจากนอกหน้าต่างทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ตัวหลักด้วยสีอ่อนๆ อย่างเช่น โซฟาขนาดใหญ่สีเทาอ่อน มีหมอนอิงสีฟ้าสลับสีขาวดูอ่อนหวานน่ารัก ของตกแต่งอื่นๆ เป็นสไตล์ออเรียนทอลคลาสสิคที่ดูสวยหวาน

ห้องกินข้าว

  by EVOLUXURY DESIGN

จัดโต๊ะกินข้าวต่อจากห้องนั่งเล่นเพื่อให้ห้องดูโปร่งและมีความสว่างสดใส โต๊ะกินข้าวตัวใหญ่ทำจากไม้ มีขาโต๊ะที่แกะสลักเป็นเคิร์ฟดูอ่อนช้อย รอบล้อมด้วยเก้าอี้มีพนักพิงดูหรูหรานั่งสบายสไตล์โคโลเนียล ซึ่งทั้งสองส่วนนี้จัดโทนสีออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว 

ห้องครัว

  by EVOLUXURY DESIGN

ครัวที่สว่างสดใสเพราะใช้สีขาวเป็นหลัก ผนังติดวอลเปเปอร์ลายทางสีขาว มีหน้าต่างที่รับแสงจากภายนอก ตู้และโต๊ะก็ใช้สีขาวและสีเทาอ่อนทำให้ดูเข้ากันได้ดี ครัวนี้เหมาะจะไว้เตรียมเครื่องดื่มหรืออาหารเช้าง่ายๆ พร้อมกับโต๊ะเล็กไว้นั่งจิบชายามบ่าย

ห้องนอน

  by EVOLUXURY DESIGN

หากชอบการตกแต่งห้องสไตล์ขาวคลีนๆ ห้องนอนนี้ก็เข้าข่ายด้วยเช่นกัน เป็นห้องนอนที่ตกแต่งอย่างหรูหราและดูคลีน ใช้สีไปในทิศทางและโทนเดียวกันทั้งหมด เป็นสีโทนเย็นและสว่างอย่างเช่น ผ้าม่าน โคมไฟและเตียงสีขาว พรมหนานุ่มและกำแพงหินอ่อนสีเทา ผ้าคลุมเตียงสีเทาอมเขียว และหมอนอิงสีฟ้า 

ห้องน้ำ

  by EVOLUXURY DESIGN

เราชอบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในห้องน้ำนี้ เริ่มจากใช้กระเบื้องสีขาวที่มีลอนเหมือนเกลียวคลื่น คู่กับพื้นสวยๆ สีเทา เก้าอี้ตัวเตี้ยสีฟ้าสดใส ติดกระจกกั้นและชุดฝักบัวเรนชาวเวอร์ เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้อาบน้ำริมทะเลแล้ว

ระเบียง

  by EVOLUXURY DESIGN

จุดเด่นอีกอย่างของบ้านนี้คือ เสาคู่ต้นใหญ่ที่มีฐานเสากว้างและเรียวขึ้นไปข้างบน มีซุ้มหลังคาโค้งดูแข็งแกร่งกันลมและฝนได้ดี พื้นระเบียงไม้สีอ่อน ประกอบกันชุดโซฟาพักผ่อนสีเทาอมฟ้าที่ใช้เป็นเดย์เบดได้ด้วย เสริมลุคให้ดูสบายๆ แบบเอาท์ดอร์ด้วยพาเลตไม้สีขาวติดล้อที่เคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก

เมื่ออาทิตย์สิ้นแสง

  by EVOLUXURY DESIGN

ยามเย็นบ้านหลังนี้ยังคงโดดเด่น เพราะตัวบ้านที่ใช้สีขาวประกอบกับประตูหน้าต่างขนาดใหญ่ เมื่อเปิดไฟและมีแสงส่องทั่วบ้าน ทำให้ดูเหมือนว่าบ้านหลังนี้มีประกายออกมา 

สวยแบบนี้สาวๆ ต้องร้องว้าวกันเลยใช่ไหมล่ะ? ใครเคยฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงอยู่ในบ้านแสนสวยบ้าง มาเล่าให้ฟังกันบ้างสิ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ