บ้านน่าอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านน่าอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

Prim meowmeow Prim meowmeow
 ระเบียง, นอกชาน by Renato Teles Arquitetura
Loading admin actions …

คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่าที่ชื่นชอบบ้านที่มีองค์ประกอบจากไม้ ถ้าใช้คุณน่าจะชอบบ้านหลังนี้ บ้านหลังใหญ่ในบราซิลที่มีการออกแบบและตกแต่งโดยเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการออกแบบและตกแต่ง เป็นบ้านที่ส่งเราย้อนกลับไปหาความธรรมชาติอีกครั้งหลังจากจมอยู่ในโลกของความโมเดิร์นมานาน พร้อมรายละเอียดต่างๆ ที่ทำมาเพื่อเปิดรับธรรมชาติทั้งทำเลที่ตั้ง และโครงสร้างโดยรวม น่าจะเป็นไอเดียดีๆ สำหรับใครที่กำลังหาแบบบ้านที่ใกล้ชิดธรรมชาติอยู่

ห้องรับแขกที่เปิดรับธรรมชาติ

เริ่มกันที่ห้องรับแขกภายนอกของตัวบ้าน ที่กว้างขวางและโปร่งโล่ง สามาถสัมผัสวิวทิวทัศน์จากสวนด้านนอกได้เต็มตา ใต้หลังคาที่ออกแบบให้ลาดเอียง เปิดโล่งรับลมจากภายนอก เป็นห้องที่อากาศถ่ายเทสะดวก เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้เป็นโทนสีน้ำตาลขาวสบายๆ เข้ากันดีกับการออกแบบโดยรวม

บ้านชั้นเดียวที่ดูเป็นมิตร

เมื่อมองจากด้านนอกบ้านหลังนี้เหมือนบ้านธรรมดาแต่กลับมีความพิเศษอยู่ในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งรอบบ้านที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ให้ร่มเงา รวมทั้งดอกไม้เพิ่มความสดชื่น ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ พร้อมพื้นที่เหลือเฟือรอบตัวบ้านที่ปกคลุมด้วยเงาไม้เหมาะสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันพักผ่อนสบายๆ

เสน่ห์จากไม้ไผ่

ยังคงอยู่กันที่รอบนอกของตัวบ้าน จากมุนี้เราจะเห็นถึงโถงทางเดินที่กว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ไผ่ประกอบเป็นรูปทรงแปลกตา แต่มีเสน่ห์แบบพื้นบ้านน่าทดลองนั่ง ประดับทางเดินด้วยสีเขียวของต้นไม้ ตอกย้ำความเป็นบ้านเพื่อการอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง 

การเชื่อมต่อของรายละเอียด

เข้ามาดูการออกแบบและตกแต่งภายในตัวบ้าน ห้องนั่งเล่นอันกว้างขวางที่ยังคงความเรียบง่ายในการใช้ไม้เป็นส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น องค์ประกอบโดยรวมคุมโทนด้วยสีขาวน้ำตาล ทั้งโซฟาและผ้าม่าน แต่สิ่งหนึ่งที่เราเห็นคือพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล ที่เลือกใช้เป็นกระเบื้องแบบเดียวกับภายนอก สร้างความเชื่อมต่อของพื้นที่จากภายนอกสู่ภายในได้อย่างสมบูรณ์ 

ลงลึกทุกองค์ประกอบ

แม้แต่ของตกแต่งเล็กๆ ในห้องนั่งเล่นก็มีลายละเอียดย่อยๆ ในตัวมันเอง ทั้งสีสัน รูปร่าง ลวดลาย ถูกบรรจงเลือกสรรค์มาอย่างดี เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

ห้องนอนที่ผสมผสานความเรียบง่ายและหรูหราเข้าด้วยกัน

มาถึงห้องนอน ที่ยังคงสีน้ำตาลสีหลักของตัวบ้านไว้ในรายละเอียดเล็กๆ อย่างเหมาะเจาะ แต่เพิ่มความหรูหราในบรรยากาศให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยการประดับของตกแต่งที่มีสีสันเข้าไป เช่น สีทองที่หัวเตียง และสีดำของผ้าม่านที่มีลาดลายซับซ้อน ดูเรียบง่าย อบอุ่น แต่ภูมิฐาน

ได้ไอเดียดีๆ เกี่ยวกับบ้านสไตล์ธรรมชาติไปใช้บ้างหรือเปล่า คอมเมนท์ให้เราฟังบ้างสิ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ