เปลี่ยนโฉมห้องครัวเก่าให้สวยปิ๊งพร้อมใช้งาน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

เปลี่ยนโฉมห้องครัวเก่าให้สวยปิ๊งพร้อมใช้งาน

mememint mememint
 ห้องครัว by Parisdinterieur
Loading admin actions …

นี่คือสภาพก่อนและหลังในการปรับปรุงห้องครัวของนักออกแบบและตกแต่งภายในที่มีฝีมือระดับพระกาฬมาเปลี่ยนสภาพของห้องครัวแบบเก่าให้กลายเป็นห้องครัวใหม่ที่สวยงามและดูดีรสนิยม โดยออกแบบและตกแต่งภายในพื่นที่ของห้องครัวใหม่ รวมถึงใส่สไตล์และรูปแบบที่คลาสสิกเข้าไปแทนที่รูปแบบห้องครัวเก่า ถึงแม้ว่าสภาพของห้องครัวเดิมนั้นจะมีสีสันช่วยอยู่บ้าง แต่ก็ไม่สามารถสร้างแรงดึงดูดและจุดสนใจให้กับห้องครัวแห่งนี้ได้เลย สีเทา และสีฟ้าของตู้ในห้องครัวนี้เป็นอะไรที่ต้องการการปรับปรุงอย่างเร่งด่วน นักออกแบบและตกแต่งภายในจึงใช้สไตล์วินเทจผสมกับสไตล์โมเดิร์นเพื่อออกแบบและปรับปรุงห้องครัวแห่งนี้ใหม่ จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูสภาพก่อนและหลังห้องครัวห้องนี้กันเลย

Before ห้องครัวที่แสนรกรุงรัง

 ห้องครัว by Parisdinterieur

ห้องครัวที่แสนรกรุงรังแห่งนี้จำเป็นที่จะต้องได้รับการปรับปรุงอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นตู้ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดที่จำเป็นต้องเอาออกเพื่อเปิดพื้นที่ให้กับห้องครัวก่อนเป็นอันดับแรก รวมถึงพื้นกระเบื้องที่ดูแสนจะเก่านั้นจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่าหลังจากรีโนเวทแล้ว ห้องครัวแห่งนี้จะเป็นอย่างไร

After ห้องครัวที่มาพร้อมกับความสวยงาม

 ห้องครัว by Parisdinterieur

พื้นปูนซีเมนต์แบบเก่าถูกเปลี่ยนให้เป็นพื้นกระเบื้องลายดอกไม้สไตล์วินเทจแทน เพื่อทำให้ดูดีมีชีวิตชีวามากขึ้น ตู้สีเทาและสีฟ้าถูกนำมาใช้เป็นโทนสีกลางของห้องครัว ซึ่งช่วยให้ความรู้สึกสบายและไม่อึดอัด และด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับโทนสีของเครื่องใช้สแตนเลส ซึ่งถือเป็นโทนที่สร้างความสดใสและความน่าดึงดูดให้กับห้องครัวเป็นอย่างมาก

Before ความสะดวกของห้องครัวนี้อยู่ที่ไหน

 ห้องครัว by Parisdinterieur

รูปแบบเดิมของห้องครัวนี้เป็นอะไรที่ไม่มีประโยชน์และไม่สามารถใช้งานได้จริง สีของพื้นห้องที่มืด และพื้นที่ใช้งานที่ไม่ได้มีการกำหนดไว้ จำเป็นต้องอาศัยการออกแบบเพื่อปรับเปลี่ยนพื้นที่เดิมให้กลายมาเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้จัดเตรียมและทำอาหารได้อย่างสะดวก เพื่อเปลี่ยนรูปแบบของห้องครัวที่มีการออกแบบด้วยสไตล์ของปี 1970 ให้กลายเป็นห้องครัวที่สามารถใช้งานได้จริง

After ห้องครัวจ๋า สะดวกสบายอะไรเช่นนี้

 ห้องครัว by Parisdinterieur

ตู้เก่าที่มีสีสันต่างๆ ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสีเทา และสีฟ้าพร้อมกับการติดพัดลมดูดอากาศ ชั้นวางเตาอบแบบบิวท์อิน และชั้นวางเตาไมโครเวฟติดผนังเพื่อเป็นการใช้พื้นที่อย่างประหยัด และทำให้ห้องครัวดูโล่ง ผนังกระเบื้องแบบโมเสคถูกเปลี่ยนเป็นกระเบื้องสีขาวเงาแทนเพื่อเพิ่มความสว่างและทำให้ห้องครัวดูสดใสพร้อมใช้งาน

Before การผสมผสานที่ดูแปลกพิลึก

 ห้องครัว by Parisdinterieur

ผนังเก่าที่แสนโทรม และสีของตู้ที่แสนจะดูพิลึก ทำให้ห้องครัวดูไม่สวยและไม่น่าใช้งานเอาเสียมากๆ เรารับรองว่าคุณจะต้องทึ่งเมื่อได้เห็นสภาพของห้องครัวหลังจากการปรับปรุงแล้วอย่างแน่นอน

After ห้องครัวที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋

 ห้องครัว by Parisdinterieur

สีเทาและสีฟ้า บวกกับกระเบื้องสีขาวมุกทำให้ห้องครัวดูช่างเตะตา และน่าสนใจซะเหลือเกิน หน้าต่างที่ช่วยให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเพียงพอ ช่วยให้ความรู้สึกที่สะดวกสบาย พื้นที่นั่งรับประทานอาหารที่เพิ่มเข้ามาในห้องครัวนี้ช่วย ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกในการรับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียนกันแบบสองต่อสอง พร้อมกับอ่างล้างจานที่อยู่ใกล้ๆเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากขึ้น

After ความสว่างไสว

 ห้องครัว by Parisdinterieur

ห้องครัวนี้ได้รับการรีโนเวทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ดูสวยงาม สบายตาและสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยการปูพื้นด้วยไม้ ซึ่งเป็นสีและวัสดุเดียวกับส่วนของเคาน์เตอร์ที่เชื่อมต่อกันได้อย่างประณีตสวยงามอย่างลงตัว ผนังสีดำฝั่งตรงข้ามกับห้องครัวที่ตัดกันอย่างสิ้นเชิง ช่วยทำให้ห้องครัวดูโดดเด่น หรูหรา และสว่างไสวสวยงามมากยิ่งขึ้น 

หากเพื่อนๆมีไอเดียดีๆในการรีโนเวทห้องครัวในแบบอื่นๆ มาแสดงความคิดเห็นกันได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ