โปรเจค Top 5 ประจำสัปดาห์: บ้านสวยหลากหลายไอเดีย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

โปรเจค Top 5 ประจำสัปดาห์: บ้านสวยหลากหลายไอเดีย

T. A. T. A.
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Uptic Studios
Loading admin actions …

วันหยุดวันอาทิตย์แบบนี้ จะมีอะไรเหมาะไปกว่าการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมกับสมาชิกในครอบครัวตามรูปแบบที่คุณชื่นชอบทั้งในบ้านนอกบ้าน หรือจะท่องเที่ยวต่างจังหวัด แต่กระนั้นหากใครกำลังอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ค้นหาไอเดียดีๆเพื่อโปรเจคแต่งบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่าหรือจะสร้างบ้านใหม่ ลองดูโปรเจค Top 5 ที่เรารวบรวมมาไว้ในไอเดียบุคนี้

ตั้งแต่โครงสร้างยอดฮิตอย่างคอนเทนเนอร์ ที่ฮิตมานานและยังคงจะฮิตต่อไป บ้านสวยสไตล์อนาคตเหมือนภาพยนตร์ไซไฟแต่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างไม่ขัดเขิน บ้านญี่ปุ่นปรับปรุงใหม่จนสวยเนี้ยบและปิดท้ายด้วยบ้านไม้คันทรี่ทรงคลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติจากประเทศสหรัฐอเมริกา

1. แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์หลากสไตล์

มากันหลายแบบ หลากสไตล์สำหรับการออกแบบบ้านที่ใช้คอนเทนเนอร์เป็นโครงสร้าง (หรือจะเรียกว่าวัตถุดิบก็คงไม่ผิดนัก) จากบ้านคอนเทนเนอร์มากมายทั่วทุกมุมโลก มีทั้งแบบตู้เดี่ยว แบบหลายตู้ ใช้วัสดุทำผนังหลายอย่าง มีส่วนต่อเติมน่าสนใจ จนสำเร็จออกมาสวยงามดูดีเท่ากับบ้านทั่วๆไปเลยทีเดียว จะมีรายละเอียดแบบไหน ถูกใจคุณหรือเปล่า ลองเข้าไปดูได้เลย

2. บ้านสวยแหวกแนวสไตล์อนาคตกลางหุบเขา

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Nico Van Der Meulen Architects

เบื่อความซ้ำซาก จำเจ อยากแหวกแนวสู่อนาคตแต่ในขณะเดียวกันก็ชอบธรรมชาติและบรรยากาศอันเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์ ต้องลองดูไอเดียบุคนี้ แบบบ้านจากสถาปนิกชาวแอฟริกาใต้ ที่ตอบโจทย์ข้างต้นที่กล่าวมาทุกประการ

3. Renovate บ้านญี่ปุ่นอย่างมีดีไซน์กับ G Planning Associates

คงจะเห็นบ้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สวยเนี้ยบทุกสัดส่วนในทุกรายละเอียดไม่บกพร่องกันจนชินแล้ว แต่อยากรู้ไหมว่าก่อนจะมาสวยสงบเนียนน่าอยู่แบบที่เราเห็นกันบ่อยๆนั้นต้องปรับปรุงเปลี่ยนอะไร อย่างไรมาบ้าง ไอเดียบุคนี้จะพาทุกคนไปให้เห็น

4. เปลี่ยนตู้คอนเทนเนอร์ ให้เป็นบ้านอันอบอุ่น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Ecosa Institute
Ecosa Institute

Container home front street view

Ecosa Institute

ยังไม่จุใจกับบ้านคอนเทนเนอร์ด้านบน อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม อยากดูข้างในบ้านบ้างว่าจะอยู่อาศัยใช้ชีวิตจริงๆสะดวกสบายเหมือนบ้านทั่วๆไปไหม? ลองดูที่ไอเดียบุคนี้ เจาะลึกทุกส่วนของบ้านคอนเทนเนอร์ตอกย้ำให้ชัดๆว่าอยู่ได้จริง

5. บ้านกลางทุ่ง อบอุ่นสไตล์คันทรี

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Uptic Studios
Uptic Studios

Lucky 4 Ranch

Uptic Studios

อยากอยู่กับธรรมชาติ อยากจะกลับคืนสู่ความเรียบง่าย แต่ (ยังไงก็มีแต่) ยังอยากได้บ้านสวยๆ อยู่สบายๆ พร้อมการดีไซน์ที่เข้ากับสภาพแวดล้อม บ้านกลางทุ่งจาก นอร์ทฟอร์ค รัฐไอดาโฮ ประเทศสหรัฐอเมริกาหลังนี้คือตัวอย่างชั้นดี เป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้แน่นอน

ถูกใจไอเดียไหน? อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม? มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันดีกว่า
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ