6 รูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์สิงคโปร์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

6 รูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์สิงคโปร์

mememint mememint
 ห้องนั่งเล่น by rstudio
Loading admin actions …

นักออกแบบตกแต่งภายในของสิงค์โปร์นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของชื่อเสียงที่ได้รับยอมรับในระดับสากล การออกแบบลักษณะภายนอกในตัวเมืองของสิงค์โปร์นั้นเป็นการออกแบบที่ได้รับการผสมผสานระหว่างอิทธิพลของมาเลเซีย จีน และอินเดีย ทำให้เกิดสไตล์การออกแบบที่สวยงามและทันสมัย แต่สำหรับการออกแบบภายในแล้ว การออกแบบภายในนั้นเรียกได้ว่าสิงค์โปร์นั้นมีการออกแบบภายในที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเลยทีเดียว 

การออกแบบภายในของสิงค์โปร์นั้นเป็นการออกแบบที่เจ๋งเป็นอย่างมาก ที่เรียกว่าดูแล้วไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาไอเดียสำหรับการตกแต่งภายในบ้านของคุณอยู่ละก็ มาดู 6 สไตล์การออกแบบภายในของสิงค์โปร์กันเลย

1. พื้นที่สีขาว

พื้นที่สีขาวภายในห้องนั้นให้บรรยากาศที่สดชื่น การออกแบบตกแต่งด้วยสีขาวนี้เป็นการออกแบบและตกแต่งภายในโดยสถาปนิกชาวสิงค์โปร์ ซึ่งดูขาวสะอาดและสมบูรณ์แบบเข้ากับความทันสมัยของเมืองแห่งนี้เป็นอย่างมาก

2. การผสมผสานวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม

  by Designer House

เป็นที่รู้กันว่าประเทศสิงค์โปร์นั้นได้รับอิทธิพลมาจากจีน มาเลย์ และอินเดีย ซึ่งการสไตล์การตกแต่งภายในซึ่งเป็นการเอาศิลปะของการผสมผสานวัฒนธรรมมาใช้ในการตกแต่งภายใน ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของสิงค์โปร์อีกรูปแบบหนึ่ง

3. การตกแต่งภายในด้วยสีเขียว

 ห้องนั่งเล่น by rstudio

การตกแต่งภายในด้วยสวนสีเขียวเล็กๆ สไตล์สิงค์โปร์ ทำให้บรรยากาศภายในดูสวยงามมากยิ่งขึ้น กำแพงสวนสีเขียวช่วยให้ภายในบ้านและอาคารดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองใหญ่

4. การออกแบบหน้าต่าง

หน้าต่างเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่ช่วยปกป้องความร้อนจากภายนอก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้าต่างโดยใช้ผ้าม่านแบบผ้า หรือแบบไม้ ในการป้องกันแสงแดด ก็ถือเป็นจุดที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากของการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์สิงค์โปร์

5. พื้นผิวขัดมัน

 ห้องครัว by Imagine sk66

พื้นที่มันวาวดูเป็นอะไรที่เข้ากับเมืองนานาชาติแห่งนี้เป็นที่สุด การออกแบบและตกแต่งสไตล์สิงค์โปร์ เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งด้วยสไตล์ของพื้นผิวที่มันวาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามอย่างซับซ้อนของเมืองแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

6. ระเบียงสวนที่แสนสวยงาม

 ระเบียง, นอกชาน by BC Arquitetos

สวนริมระเบียงถือเป็นพื้นที่ที่มีค่าอย่างยิ่งในสิงค์โปร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่สวนที่อยู่ในลักษณะเอาท์ดอร์  ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีราคาสูงมากในสิงค์โปร์ ซึ่งควรได้รับการตกแต่งและดูแลให้สวยงาม การแต่งสวนริมระเบียงจึงถือเป็นอะไรที่คลาสสิคมากสำหรับชาวสิงค์โปร์

แอบหลงรักการออกแบบและการตกแต่งภายในสไตล์สิงค์โปร์แบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ ใครที่หลงรักการตกแต่งสไตล์นี้เหมือนกันมาพูดคุยกันได้นะคะ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ