เมคโอเวอร์บ้านให้ดูสวยชิค

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

เมคโอเวอร์บ้านให้ดูสวยชิค

Kittima L. Kittima L.
  by Auraprojekt
Loading admin actions …

บ้านที่เราอยู่อาศัยมานานๆ บางครั้งก็รู้สึกเบื่อจนอยากจะเมคโอเวอร์ปรับปรุงเสียใหม่ การแต่งบ้านให้ดูสวยชิคแบบในแคตตาล็อคไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายด้วยเช่นกัน เพียงต้องมีแนวทางในการตกแต่งเสียก่อน 

การแต่งบ้านให้สวยมีหลายวิธี บ้างก็ใช้เฟอร์นิเจอร์สวยๆ บ้างก็ดีไซน์ห้องให้ดูแปลกตา แต่มีบ้านหลังหนึ่งที่ได้รับการรีโนเวทโดย AURAPROJEKT ที่ใช้แสงและสีเพิ่มความสดใส ทันสมัยให้กับห้องจนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

ก่อนทำ: ห้องนั่งเล่นแสนธรรมดา

  by Auraprojekt

แม้เราจะเคยบอกว่า การแต่งบ้านด้วยสีขาวคลีนๆ ทำให้บ้านดูชิคได้ง่ายๆ แต่คงไม่ใช่กับห้องนี้ เมื่อมีแค่ผนังสีขาวเรียบๆ และโซฟาหนังสีเทาตุ่นๆ บวกกับพื้นไม้ลามิเนตลายเบสิคสุดๆ เราคงไม่อยากใช้เวลาอยู่ในบ้านที่ดูน่าเบื่อนี้ได้ตลอดทั้งวันแน่

หลังทำ: ปรับโฉมสุดว้าว

  by Auraprojekt

เพิ่มความสดใสและมีชีวิตชีวาให้กับห้องด้วยการใช้ชั้นวางของสีฟ้าสดติดผนังให้ยาวไปตลอดทั้งห้อง ก็ได้ทั้งประโยชน์และดูมีลูกเล่น ฝั่งตรงข้ามเป็นชั้นวางทีวีดีไซน์ล้ำๆ โดยเจาะช่องซ่อนไฟสีฟ้าไว้ข้างใต้ เพิ่มเฟอร์นิเจอร์สีเหลืองสดอย่างเก้าอี้ แจกันและโคมไฟเข้าไปก็ทำให้ห้องนี้ดูสมบูรณ์แบบ

ก่อนทำ: ก็ห้องครัวที่รกห้องหนึ่ง

  by Auraprojekt

ที่จริงห้องครัวนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายเท่าไร แค่จัดของไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยเท่านั้น เคาน์เตอร์บาร์สีขาวทอปด้วยแกรนิตสีเทาก็ดูมีขนาดที่เหมาะกับห้องดี ถ้าเก็บของให้เรียบร้อยและติดไฟเพิ่มให้ห้องนี้สว่างขึ้นก็น่าจะดีกว่าเดิม

หลังทำ: ห้องครัวเล็กๆ ที่ดูดี

  by Auraprojekt

เมื่อของรกๆ ได้ถูกเก็บเข้าที่ไว้ในตู้เก็บของแล้วทำให้ห้องนี้ดูสะอาดขึ้น เติมไฟดาวน์ไลท์ดวงเล็กเฉพาะจุดที่สำคัญ เช่น ส่วนเตรียมอาหารทำให้ห้องครัวสว่างไสวขึ้น เสริมลุคให้ดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการใช้โต๊ะกระจกขุ่น และไฟโคมที่ห้อยลงมาจากเพดาน

ก่อนทำ: ทีวีที่สายพันกันไปหมด

  by Auraprojekt

ทีวีเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้ความบันเทิงแก่เราได้ แต่การจัดการกับสายไฟที่มากมายอาจจะไม่บันเทิงนัก สายไฟที่ยุ่งเหยิงนอกจากจะเป็นแหล่งสะสมฝุ่นแล้วยังอันตรายต่อเด็กๆ อีกด้วย

หลังทำ: ชั้นวางทีวีสุดคูล

  by Auraprojekt

ถ้าไม่มีทีวีมันก็ดูไม่เหมือนชั้นวางทีวีเลยสักนิด! ทำตู้เพื่อซ่อนสายไฟและยังมีที่ไว้เก็บเครื่องเล่นดีวีดีได้อีกด้วย สิ่งที่ว้าวคือกรอบไฟสีรอบตู้ที่เปลี่ยนสีได้เรื่อยๆ ทำให้ดูสนุกสนานสมเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความบันเทิงในบ้านจริงๆ

น่าทึ่งเลยใช่ไหมล่ะ? การปรับโฉมจากหน้ามือเป็นหลังมือแบบนี้ คุณคิดว่ามุมไหนของบ้านนี้สวยที่สุด แสดงความเห็นกับเราหน่อยสิ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ