10 ไอเดียกับเรื่องบน (หัว) เตียง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

10 ไอเดียกับเรื่องบน (หัว) เตียง

wassukon wassukon
  by Home Staging Factory
Loading admin actions …

เตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญภายในห้องนอนก็จริง แต่หัวบุเตียงนอนก็มีผลต่อการนอนหลับพักผ่อนของเรามากเช่นกันเนื่องจากส่วนนี้สามารถตกแต่งให้เกิดความสวยงามได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งครั้งนี้เราได้นำไอเดียของหัวเตียงมาให้ชมกันถึง 10 ดีไซน์ด้วยกัน แต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและชวนมองขนาดไหน ตามไปชมกันเลย

1.เมดิเตอร์เรเนียน

ห้องนอนบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ริมทะเลออกแบบโดย Home Staging Factory ใช้วัสดุไม้จริงนำมาเรียงสับหว่างกันเหมือนการก่ออิฐ ทำให้หัวเตียงดูมีมิติและดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใคร

2.โมเดิร์น

 ห้องนอน by DELIFE

ด้วยรูปลักษณ์ของเตียงที่ดูโมเดิร์นนี่เองจึงมีการออกแบบหัวเตียงให้สอดรับและดูกลมกลืนกับดีไซน์มีการเล่นรูปฟอร์มที่ดูโค้งมนแต่ก็ยังแฝงความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสวยงาม มีการซ่อนไฟไว้ตรงหัวเตียงให้ดูทันสมัย ออกแบบโดย Delife

3. เอเชียน

ผลงานหัวเตียงสวยๆ ที่เห็นนี้เป็นของสถาปนิกในประเทศรัสเซีย Arttundra เป็นการผสมผสานวัฒนธรรมในแถบเอเชียอย่างเช่น เกาหลี ญี่ปุ่น และกลิ่นอายแบบจีนจนทำให้กลายเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นแบบเอเชียน

4. โคโลเนียล

 ห้องนอน by MARIANGEL COGHLAN

ดีไซเนอร์ Mariangel Coghlan ได้ออกแบบหัวเตียงที่มีความสมบูรณ์แบบ ดูเรียบง่ายแต่เน้นเส้นสายและรูปร่างรวมถึงสีดำที่ขับให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูแปลกตา

5.รัสติก

 ห้องนอน by Biogibson

Biogibson ดีไซน์เตียงสไตล์รัสติกออกมาเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคนที่ชอบสัมผัสความเรียบง่ายไม่มีพิธีรีตรองมากนัก จะเห็นว่าวัสดุที่นำมาใช้ก็คือไม้พาเล็ตนั่นเอง ส่วนหัวเตียงก็ใช้ไม้กว้างประมาณ 4 นิ้วนำมาวางเรียงกันในแนวตั้ง ช่างเป็นหัวเตียงที่ดูเท่ไม่เบาเลยนะเนี่ย

6.คลาสสิก

 ห้องนอน by LOLA 38 Hotel
LOLA 38 Hotel

Suite Bathroom

LOLA 38 Hotel

หัวเตียงสไตล์คลาสสิกมีความชัดเจนในรูปแบบ เพราะมีทั้งการบุผ้ากำมะหยี่แถมลวดลายตรงหัวเตียงก็ดูประณีตสวยงามยิ่งเลือกใช้สีน้ำตาลเข้มยิ่งเพิ่มความสง่างามไม่น้อยทีเดียว

7.เรียบเท่

สำหรับหัวเตียงห้องนี้เป็นการใช้บิวท์อินสำหรับเก็บหนังสือมาทำให้กลายเป็นหัวเตียงซะเลย แต่ออกแบบผนังเหนือหัวเตียงให้เรียบ ส่วนที่เหลือก็กลายเป็นตู้เก็บหนังสือเก๋ๆ ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

8.ทรอปิคอล

 ห้องนอน by BR  ARQUITECTOS

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบธรรมชาติรับรองว่าต้องหลงรักหัวเตียงสไตล์ทรอปิคอลแน่นอน เพราะดีไซน์หัวเตียงชิ้นนี้ถูกทำขึ้นจากไม้จริงสร้างความแปลกตาให้ห้องดูมีมิติด้วยการจัดเรียงตามเส้นทะแยง ดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเขตร้อนจริงๆ

9.ล้ำสมัย

หัวเตียงแบบนี้ให้ความรู้สึกแปลกตาดี แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เพราะนำไม้มาเป็นวัสดุที่ใช้ตกแต่ง แถมยังมีลูกเล่นด้านบนทำเป็นหลังคายื่นออกมา

10. มินิมอลลิสม์

 ห้องนอน by RM arquitectura

ไอเดียตกแต่งหัวเตียงแบบมินิมอลลิสม์ดูจะเป็นดีไซน์ที่เรียบแต่ก็แฝงไว้ด้วยเสน่ห์และสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปหมด เพียงแค่บุหัวเตียงด้วยเบาะหนังสีเทาก็สร้างความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และสบายตาแล้ว

มีแบบหัวเตียงในใจแล้วใช่มั้ย อย่าลืมบอกเหตุผลให้เรารู้ด้วยนะ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ