แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์หลากสไตล์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์หลากสไตล์

Thanat B Thanat B
 บ้านและที่อยู่อาศัย by AAPA건축사사무소
Loading admin actions …

ปัจจุบันแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ หลากสไตล์ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการนำเอาตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างเป็นที่อยู่อาศัยกันอย่างแพร่หลาย แม้แต่ในเมืองไทยเองก็เริ่มเห็นกันมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุที่ตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับบ้านขนาดเล็ก และสามารถประกอบให้กลายเป็นบ้านขนาดใหญ่หรูหราได้อีกด้วย สามารถขนย้ายได้สะดวก รวดเร็ว ซึ่งอาจใช้เวลาในการประกอบติดตั้งเพียงแค่ 10-20 วันก็สามารถอยู่อาศัยได้แล้วทำให้เกิดความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านราคาประหยัดที่สามารถอยู่อาศัยได้ไม่เกิน 1-2 แสนบาท โดยไม่รวมค่าตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ (ปัจจุบันราคาตู้คอนเทนเนอร์มือสองเมืองไทยอยู่ที่ 30,000 – 100,000 บาท หากสั่งตัดด้วยจะบวกค่าแรงไปอีกประมาณ 5,000 – 20,000 บาท) วันนี้ผมมีตัวอย่างแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์นำมาฝากกันครับ มาลองดูกันครับว่าจะมีแบบไหนบ้างที่โดนใจท่านผู้อ่านกันครับ และอาจเป็นไอเดียเก๋ ๆ ในการเอาไปสร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์กัน

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์สไตล์โมเดิร์น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by COLECTIVO CREATIVO

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดู ช่วยให้ดูหรูหราสไตล์โมเดิร์น และให้ความกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยลายไม้จริงทำให้ดูสวยงามเป็นอย่างมาก แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ COLECTIVO CREATIVO

กลมกลืนกับธรรมชาติเอาไว้ก่อน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Ecosa Institute
Ecosa Institute

Container home front street view

Ecosa Institute

สีเขียวสร้างความสบายตาและดูสดชื่น เป็นการสร้างบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์ที่เน้น ลดโลกร้อน โดยส่วนประกอบของหลังคานั้นติดตั้งแผงโซลาเซลล์เพื่อเป็นพลังงานไฟฟ้าในการใช้งานภายในบ้าน และบริเวณโดยรอบ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ ECOSA INSTITUTE

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์สองชั้น

เน้นโทนสีเข้ม ใสสไตล์คลาสสิคทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น การนำมาซ้อนกันเป็นแนวขวางตัดกัน ช่วยให้มีพื้นที่บริเวณชั้นบนและล่างในการใช้สอยมากยิ่งขึ้น ชั้นบนสามารถสร้างระเบียงเพื่อชมวิวและรับลมเย็นๆ ได้เป็นอย่างดี ส่วนบริเวณชั้นล่างนั้นก็สามารถสร้างที่จอดรถ หรือห้องครัวได้ทำให้เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัวเป็นอย่างมาก หรือลองแวะไปอ่าน เปลี่ยนตู้คอนเทนเนอร์ ให้เป็นบ้านอันอบอุ่น เพื่อเป็นไอเดียก็ได้ครับ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ (주)감동C&D 유니박스

สีขาวสว่างใส แบบสองชั้น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by AAPA건축사사무소

เป็นอีกแบบที่ดูน่าสนใจ แม้จะเป็นการเรียงซ้อนตู้คอนเทนเนอร์ขนาดเล็ก แต่ก็เน้นการใช้สอยพื้นที่อย่างเหมาะสม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือหนุ่มสาวคู่รักใหม่ หรือคนโสด แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ AAPA건축사사무소

ตู้คอนเทนเนอร์ก็สามารถสร้างเป็นโรงแรม ห้องเช่าได้น๊ะ

เป็นการประยุกต์ใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับที่อยู่อาศัยอีกแบบหนึ่ง สร้างสีสันสวยงาม แปลกตาไปอีกแบบ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ 쭈욱 게스트하우스

เรียบ ๆ สไตล์ลูกทุ่ง

แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์สามารถใช้กับทุกสถานที่ เพราะเพียงแค่นำมาจัดวางในจุดที่ต้องการ จัดและตกแต่งตามใจชอบเพียงเท่านี้ก็ได้สวยๆ น่ารักๆ แล้วละครับ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ (주)감동C&D 유니박스

หรูหราสไตล์โมเดิร์น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Patrick Bradley Architects

เป็นอีกแบบที่น่าสนใจ เพราะกับบ้านขนาดใหญ่ หรือฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เพราะดูแล้วรับกันธรรมชาติเป็นอย่างดี ยิ่งถ้ามีภูเขามารองรับด้านหลังด้วยแล้วละก็เป็นบ้านในฝันเลยทีเดียว แบบบ้านคอนเทนเนอร์ผลงานของ PATRICK BRADLEY ARCHITECTS

ยิ่งใหญ่อลังการ… แบบห้างสรรพสินค้า

  by thinkTREE Architects and Partners
thinkTREE Architects and Partners

무중력지대 대방동

thinkTREE Architects and Partners

ตู้คอนเทนเนอร์ก็สามารถนำมาสร้างที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ หรือห้างร้านขนาดใหญ่ได้ ทำให้ดูสวยแปลกตา และความรู้สึกน่าสนใจยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นสีสันที่จี๊ดจ๊าดด้วยแล้วละก็ แบบบ้านขนาดใหญ่ตู้คอนเทนเนอร์ผลงานของ THINKTREE ARCHITECTS AND PARTNERS

ตกแต่งบ้านคอนเทนเนอร์สไตล์ลอฟท์

 บ้านและที่อยู่อาศัย by 신짱 칼라하우스
신짱 칼라하우스

은퇴부부를 위해 지은 2층 컨테이너 카페주택

신짱 칼라하우스

เน้นสีเข้มและการตกแต่งแบบลอฟท์ ให้อารมณ์แบบย้อนยุคคลาสสิค ทำให้ดูสวยงามไปอีกแบบ ผลงานของ 신짱 칼라하우스

เรียบ ๆ สไตล์บ้านสวน หรือบ้านสไตล์ลูกทุ่ง

เป็นแบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์อีกแบบที่น่าสนใจอย่างมาก เหมาะกับบ้านสวน และบ้านเกษตร เน้นความลงตัวกับธรรมชาติ ใช้มุมมองของธรรมชาติเป็นแนวรับความสวยงามรับรองว่าน่าอยู่เอามากๆ เลยละครับ ผลงานของ (주)감동C&D 유니박스

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ ’แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ หลากสไตล์’ ที่ผมได้นำเอามาเสนอ หวังว่าจะมีบางแบบที่ถูกใจท่านผู้อ่านนะครับเพราะบ้านคือที่อยู่อาศัยที่อบอุ่นเสมอ ไม่ว่าจะถูกสร้างด้วยอะไรก็ตาม แต่หากเราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้ก็นับว่าทำให้มีเงินเหลือสำหรับการตกแต่งภายในให้ดูสวยงามตามใจเราได้นั่นเองละครับ

ชื่นชอบ แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ ราคาประหยัด อยากสร้างโปรเจคใหม่ไกล้เคียงกับบ้านในไอเดียบุคนี้? ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ