ตกแต่งให้แตกต่างด้วยของตกแต่งบ้านสีดำ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

ตกแต่งให้แตกต่างด้วยของตกแต่งบ้านสีดำ

T. A. T. A.
  by homify
Loading admin actions …

การใช้สีในการตกแต่งบ้านนั้น มีแนวทางยอดฮิตอยู่เพียงไม่กี่แนวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสีสว่าง สีเหมือนวัสดุธรรมชาติ สีสดใสหรือสีพาสเทลเพราะการตกแต่งบ้านย่อมเน้นให้ออกมาดูอบอุ่น สบายตาและสบายใจเมื่อพบเห็น แต่ไม่ได้หมายความว่าการใช้สีดำ สีทึมหรือสีในโทนมืดทั้งหลายจะไม่ใช่ตัวเลือกในการตกแต่งบ้านเพราะการออกแบบและการดีไซน์นั้นไม่มีขีดจำกัด เราสามารถออกแบบและจัดการการใช้สีให้ออกมาสวยงาม เรียบขรึม มีลูกเล่น ไม่เหมือนใคร บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี อย่างการใช้สีดำตกแต่งบ้านในไอเดียบุคนี้ที่จะบอกไอเดียให้ชาว homify มาลองตกแต่งบ้านให้แตกต่างด้วยของแต่งบ้านสีดำกันดูว่าจะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง

ผนังอิฐสีดำ

ตัวอย่างนี้เป็นการผสมผสานที่น่าสนใจของกำแพงอิฐและการทาสีผนังสีดำ ที่ดูโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบเท่ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างราวแขวนเสื้อไม้ง่ายๆ ดูเข้ากันอย่างลงตัว

สีดำกับโคมไฟระย้าในห้องน้ำ

 ห้องน้ำ by Rupert Bevan Ltd
Rupert Bevan Ltd

Antiqued Mirror Bathroom Panelling

Rupert Bevan Ltd

โคมไฟระย้าเป็นหนึ่งในสิ่งของตกแต่งบ้านที่ค่อนข้างเฉพาะตัว หากใครชอบก็จะรัก หากใครไม่ชอบก็ถึงขั้นเกลียดกันเลยทีเดียว แต่ถ้าลองเอาของสีดำ จัดวางเข้าไปอย่างเช่นในห้องน้ำห้องนี้ที่หรูหราด้วยโคมไฟระย้า ก็ดูแปลกใหม่และลงตัวพอดี สีดำที่เบรคความหรูหราของโคมไฟและโคมไฟที่เบรคความมืดทึมเคร่งเครียดของอ่างอาบน้ำ 

โต๊ะกินข้าวหรืองานศิลปะ?

 ห้องทานข้าว by Duffy London
Duffy London

Megalith Table

Duffy London

โต๊ะกินข้าวที่มีหน้าตาเหมือนงานศิลปะจัดวางจากสตูดิโอดีไซน์ Duffy London ชิ้นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียสร้างสรรค์ให้การรับประทานอาหารในแต่ละวันไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

พอกันทีกับสีพาสเทลในห้องนอนเด็ก

 ห้องนอนเด็ก by homify
homify

Possum bed

homify

ห้องนอนเด็กชายสีฟ้า ห้องนอนเด็กผู้หญิงสีชมพูอ่อน พ่อแม่บางคนคงเบื่อกับไอเดียอันซ้ำซากติดอยู่ในกรอบแบบนั้นเต็มที บางครั้งเด็กๆอาจจะมีจินตนาการที่มากกว่าผู้ใหญ่บางคนเสียด้วยซ้ำ ลองออกนอกกรอบของห้องนอนเด็กด้วยสีดำดูบ้าง แค่จัดและวางเตียงนอน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้าไป ทั้งห้องก็ดูลงตัว 

เรียบเท่ทุกเวลา แม้การทำงาน

ชั้นวางของใช้สำนักงานแบบโมโนโทนแบบนี้เป็นไอเดียที่ดี เพราะนำไปติดตั้งที่ไหนก็เข้ากับสถานที่นั้น

ไฟคริสตัลสีดำ

 ห้องนั่งเล่น by The Lighting Store
The Lighting Store

Black crystal

The Lighting Store

สวยงาม แวววาว หรูหรา และดูลึกลับ นิยามเหล่านี้เกิดขึ้นได้ในห้องน้ำเรียบๆ เพลนๆด้วยความช่วยเหลือของไฟห้อยเพดานคริสตัลอันนี้

เมื่อวันที่ประเทศไทยหนาวเย็น

 ห้องนั่งเล่น by homify

วันนั้นอาจจะมีอยู่แค่ไม่กี่วัน (หรือบางทีแค่ไม่กี่ชั่วโมงในบางพื้นที่) ต่อปี แต่ถ้าใครมีบ้านพักตากอากาศบนเขา หรือบ้านในจังหวัดทางภาคเหนือหรือภาคอีสานที่อากาศหนาวไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาด บางครั้งการมีเตาผิงเล็กๆเพื่อเพิ่มความอบอุ่นก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย อย่างเช่นเตาผิงสีดำรูปร่างมินิมัลตามภาพประกอบอันนี้

ถูกใจ ชื่นชอบไอเดียไหนเป็นพิเศษ? ลองพูดคุยกับเราในช่องแสดงความคิดเห็นได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ