ห้องนอนโทนสีเขียวสบายตาหลับสบาย | homify

ห้องนอนโทนสีเขียวสบายตาหลับสบาย

vasily vasily
The Totnes Modernize Design + Turnkey ห้องนอน Beige
Loading admin actions …

ไอเดียการแต่งห้องนอนนอกจากจะขึ้นอยู่กับสไตล์การตกแต่ง ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันที่จำเป็นต้องมีแล้ว อีกหนึ่งอย่างก็คือ เรื่องของแสงสว่าง นอกจากนี้ยังสำคัญที่เฉดสีที่เจ้าของห้องแต่ละคนเลือกด้วย ซึ่งครั้งนี้เราได้นำตัวอย่างของโทนสีในการแต่งห้องนอนมาให้ชมกัน เป็นเฉดสีเขียวหลากหลายโทน เขียวอ่อน เขียวอมเทา เขียวอมน้ำเงิน ซึ่งแต่ละโทนสีต่างก็มีเอกลักษณ์ที่ทำให้ห้องนอนดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก ลองไปชมไอเดียการแต่งห้องนอนในแต่ละโทนสีกันเลย

เล่นกับผนังห้องนอน

เป็นห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่ดูน่านอนและมีความผ่อนคลายไม่น้อย โดดเด่นด้วยผนังหัวเตียงที่ออกแบบเป็นลักษณะคล้ายๆ กับแผ่นสี่เหลี่ยมวางชนกันเป็นกราฟฟิก ซึ่งนักออกแบบและตกแต่งภายในได้เลือกใช้สีโทนเขียวอมเทา ทำให้ห้องนอนดูสวยแต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความสงบ

เล่นกับผ้าม่าน

ห้องนอนดีไซน์โมเดิร์นที่ซ่อนความลักซ์ชัวรีตั้งแต่ผนังหัวเตียงตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นแผ่นหินลายธรรมชาติเหมือนหินอ่อน ดูโอ่อ่า ตกแต่งด้วยพรมและผ้าปูที่นอนด้วยเฉดสีน้ำเงินอมเขียว ส่วนผ้าม่านมีทั้งม่านแบบทึบและม่านโปร่งโดยซ่อนรางไว้ใต้ฝ้าและมีไฟอยู่ด้านใน ทำให้ห้องนอนดูน่าสนใจมากทีเดียว

เล่นกับตู้ในห้องนอน

ห้องนอนของเด็กๆ อาจจะต้องการความมีสีสันและบรรยากาศที่ดูสนุกสักเล็กน้อย ซึ่งการออกแบบห้องนอนมีทั้งเตียงและตำแหน่งของตู้บิลต์อินสำหรับใช้นั่งทำการบ้าน เก็บของ เก็บหนังสือ เราสามารถเลือกสีน้ำเงินมาสลับกับสีขาว เพื่อทำให้ห้องนอนดูมีมิติที่แปลกตา

เล่นกับผ้าปู

Private Suite Pilaster Studio Design ห้องนอน

ห้องนอนที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายและดูน่าพักผ่อน ถึงแม้จะเป็นห้องนอนขนาดเล็กแต่ก็จัดสรรเนื้อที่ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ค่อนข้างลงตัว เฉดของห้องนอนเน้นเป็นโทนสว่าง ผ้าม่านสีม่วงอ่อนๆ พื้นห้องนอนเป็นพื้นไม้ แล้วเล่นกับโทนสีของผ้าปูที่นอนในเฉดเขียวอมเทาก็เพิ่มอารมณ์ให้ห้องนอนดูเท่ขึ้น

พื้นห้องนอน

ห้องนอนห้องนี้ตกแต่งได้น่าสนใจและมีสไตล์มากๆ ด้วยฝ้าสูงจึงทำให้บรรยากาศดูโปร่งและไม่รู้สึกอึดอัด มีการเจาะฝ้าหลุมแล้วซ่อนไฟไว้ด้านใน ใช้ไฟสไตล์โมเดิร์นที่มีรูปทรงเรขาคณิตมาเพิ่มความโดดเด่น หัวเตียงตกแต่งด้วยสีน้ำเงินสลับกับลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ส่วนพื้นตกแต่งด้วยไม้ลามิเนตสีเทาอมเขียวที่มีลวดลายกราฟฟิก

ห้องนอนลักซ์ชัวรี

ต่อไปเป็นห้องนอนสไตล์หรูหราที่เน้นบรรยากาศและรายละเอียดแบบยุโรป มีเสาโรมัน ผนังห้องโทนสีเขียวเข้ม รวมไปถึงเตียงที่เลือกดีไซน์ให้ล้อไปกับสไตล์ของห้องนอน เรียกว่าเป็นห้องนอนที่ดูหรูหรามากทีเดียว

ห้องนอนเฉดเขียวอมเทา

มาถึงไอเดียการแต่งห้องนอนแบบสุดท้ายกันแล้ว บรรยากาศโดยรวมดูน่าสนใจและน่านอนไม่ต่างจากห้องนอน ห้องอื่นๆ มีความเท่แฝงไว้ด้วย โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ตั้งแต่ผนังสีเทาและเฉดของผ้าปูที่นอนที่เลือกใช้เฉดเขียวอมเทาเพื่อให้เข้ากันกับห้องนอน

หาลูกเล่นบางอย่างมาสร้างบรรยากาศ

เป็นแบบร่างที่ดีไซน์ออกมาได้สวยงามและดูหรูหรามากๆ เป็นห้องนอนสไตล์คลาสสิคที่นำรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมาจัดวางให้กลายเป็นเอกลักษณ์ได้ค่อนข้างชัดเจน โทนสีห้องโดยรวมสามารถเลือกเป็นสีโทนสว่างเพื่อง่ายต่อการเติมแต่งของตกแต่ง อย่างเช่น เก้าอี้ พรม ผ้าม่าน

ติดวอลล์เปเปอร์

ตกแต่งห้องคอนโด No.13 Design ห้องนอน
No.13 Design

ตกแต่งห้องคอนโด

No.13 Design

ห้องนอนที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย เน้นฟังก์ชันใช้งานที่จำเป็นเท่านั้น ไม่ใส่อะไรเข้าไปมากมายภายในห้องนอน เพราะต้องการใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง สร้างลูกเล่นให้ดูไม่น่าเบื่อและน่าสนใจด้วยการติดวอลล์เปเปอร์ โดยเลือกติดแค่ผนังครึ่งบนเท่านั้น ไม่อย่างนั้นจะทำให้ห้องนอนดูลายตาไปหมด หรืออาจจะหาภาพวาดโทนเขียวๆ ที่เราชอบแต่งไว้ตรงผนังหัวเตียงก็ได้

เล่นกับแสง

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่นอกจากจะมีฟังก์ชันสำหรับเตียงนอนแล้ว ยังมีบิลต์อินที่ออกแบบเป็นตู้เก็บของ ชั้นวางของ ไล่ไปจนถึงโต๊ะทำงาน จุดเด่นของห้องนอนห้องนี้ดูรวมๆ มีความทันสมัยแฝงอยู่ และยังเพิ่มลูกเล่นตรงผนังด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นเหมือนกระจกฝ้าสีเขียวเข้ามาแต่งเพิ่มด้วย

ชอบเฉดเขียวแบบไหนแชร์ความเห็นมาบอกเราได้เลย
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ