แบบรั้วและประตูบ้าน ดีไซน์สวยแถมเป็นส่วนตัว

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

แบบรั้วและประตูบ้าน ดีไซน์สวยแถมเป็นส่วนตัว

wassukon wassukon
บ้าน purple: {:asian=>"เอเชีย", :classic=>"คลาสสิก", :colonial=>"โคโลเนียล", :country=>"ประเทศ", :eclectic=>"ผสมผสาน", :industrial=>"ด้านอุตสาหกรรม", :mediterranean=>"ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน", :minimalist=>"ที่เรียบง่าย", :modern=>"ทันสมัย", :rustic=>"บ้านนอก", :scandinavian=>"สแกนดิเนเวียน", :tropical=>"เขตร้อน"}  โดย Cr_Constantine,
Loading admin actions …

รั้วเป็นการสร้างอาณาเขตให้กับบ้านเรามีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย นอกจากนี้เราสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับรั้วและประตูได้ด้วย ไอเดียบุคในครั้งนี้เราจึงนำแบบของประตูรั้วรวมถึงแบบรั้วจากบ้านหลายๆ หลังมาฝากให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อใครกำลังวางแผนจะสร้างรั้วใหม่ รีโนเวทรั้วเก่าก็สามารถนำตัวอย่างเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้ตามใจชอบ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีรั้วและประตูแบบไหนที่เข้าตากันบ้าง

รั้วและประตูแบบโปร่ง

บ้าน purple: {:asian=>"เอเชีย", :classic=>"คลาสสิก", :colonial=>"โคโลเนียล", :country=>"ประเทศ", :eclectic=>"ผสมผสาน", :industrial=>"ด้านอุตสาหกรรม", :mediterranean=>"ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน", :minimalist=>"ที่เรียบง่าย", :modern=>"ทันสมัย", :rustic=>"บ้านนอก", :scandinavian=>"สแกนดิเนเวียน", :tropical=>"เขตร้อน"}  โดย Cr_Constantine,
Cr_Constantine

บ้าน purple

Cr_Constantine

บ้านสไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวเล็กที่มีสมาชิก 2-3 คน ตัวบ้านออกแบบทันสมัยและใช้สีโทนแปลกตา เป็นสีโทนม่วงพาสเทล ทำรั้วโดยใช้คอนกรีตดีไซน์ด้านล่างทึบ ด้านบนเป็นงานเหล็กทาด้วยสีขาว เน้นสเปซให้สวยงามทำให้บ้านดูโปร่งสบายตาในขณะที่ประตูรั้วเว้นระยะห่างให้ดูชิดและใช้เหล็กสองเส้นคู่กันเป็นแนวตั้งแล้วทาสีขาว ตัดกับบ้านสีม่วง ดูมีลูกเล่นน่าสนใจไม่น้อย

รั้วและประตูสีดำ

อีกหนึ่งดีไซน์สวยๆ จากผลงานการออกแบบของบริษัท ARCHIMONTAGE DESIGN FIELDS… ซึ่งเป็นสถาปนิกในจังหวัดนนทบุรี

บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์ของตัวบ้านที่มีลูกเล่นซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านที่เป็นสีเทาเข้มหลังคาจั่วผสมผสานกับบ้านทรงกล่องด้านหน้าซึ่งซ้อนกันสองชั้น ส่วนแบบรั้วออกแบบเป็นคอนกรีตฉาบเรียบทำเป็นแบบทึบทาสีขาว มีประตูสำหรับทางเดินเข้าออกขนาดเล็ก และประตูรั้วสำหรับรถยนต์แล้วดีไซน์ให้เป็นสไตล์เดียวกันในรูปแบบของแนวนอนเว้นระยะห่างให้สวยงาม ทำให้บ้านดูสวยงามและสะดุดตาไม่น้อยทีเดียว

แบบรั้วสไตล์โมเดิร์น

Renovate บ้านเดี่ยว 3 ชั้น:  บ้านและที่อยู่อาศัย โดย สายรุ้งรีโนเวท, โมเดิร์น คอนกรีต
สายรุ้งรีโนเวท

Renovate บ้านเดี่ยว 3 ชั้น

สายรุ้งรีโนเวท

แบบรั้วและประตูของบ้านหลังนี้ถูกออกแบบได้สอดรับและมีความกลมกลืนกัน ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นโครงสร้างปูน กระจก และเพิ่มลูกเล่นที่เป็นระแนงสำหรับบังสายตาทั้งยังล้อมาถึงแบบรั้วและประตูซึ่งดีไซน์ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ช่วยให้บ้านมีความโปร่ง ไม่ดูเยอะเกินไป เป็นแบบรั้วที่มีความเรียบง่ายน่าสนใจทีเดียว

รั้วทึบผสมกับประตูแบบโปร่ง

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องครัว: {:asian=>"เอเชีย", :classic=>"คลาสสิก", :colonial=>"โคโลเนียล", :country=>"ประเทศ", :eclectic=>"ผสมผสาน", :industrial=>"ด้านอุตสาหกรรม", :mediterranean=>"ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน", :minimalist=>"ที่เรียบง่าย", :modern=>"ทันสมัย", :rustic=>"บ้านนอก", :scandinavian=>"สแกนดิเนเวียน", :tropical=>"เขตร้อน"}  โดย หจก.พชรพล เรียลเอสเตท,
หจก.พชรพล เรียลเอสเตท

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องครัว

หจก.พชรพล เรียลเอสเตท

รั้วและประตูนอกจากจะกั้นอาณาเขตให้กับบ้านแล้ว ประโยชน์อีกหนึ่งอย่างคือช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านมีความโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีสเปซด้านหน้าสำหรับจอดรถค่อนข้างเยอะ จึงเลือกดีไซน์ของประตูรั้วให้ดูโปร่งตาเล็กน้อย ในขณะที่รั้วทำเป็นคอนกรีตทึบด้านล่างแล้วเพิ่มลูกเล่นให้ไม่น่าเบื่อด้วยการเว้นช่องว่างใส่เหล็กแนวนอนสองชิ้นวางขนานกัน เกิดเป็นเส้นตั้งและเส้นนอนที่ดูน่าสนใจ

ลูกเล่นที่ไม่น่าเบื่อ

ตกแต่งบ้าน หมู่บ้านอารียาบุษบา ลาดพร้าว 130.: {:asian=>"เอเชีย", :classic=>"คลาสสิก", :colonial=>"โคโลเนียล", :country=>"ประเทศ", :eclectic=>"ผสมผสาน", :industrial=>"ด้านอุตสาหกรรม", :mediterranean=>"ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน", :minimalist=>"ที่เรียบง่าย", :modern=>"ทันสมัย", :rustic=>"บ้านนอก", :scandinavian=>"สแกนดิเนเวียน", :tropical=>"เขตร้อน"}  โดย As43 Design co. ltd,
As43 Design co. ltd

ตกแต่งบ้าน หมู่บ้านอารียาบุษบา ลาดพร้าว 130.

As43 Design co. ltd

นอกจากบ้านจะถูกออกแบบได้โมเดิร์นและมีเอกลักษณ์แล้ว แบบประตูและรั้วของบ้านหลังนี้ดูทันสมัยและเก๋มากๆ มีลูกเล่นของลวดลายที่สะดุดตาแถมไม่ซ้ำแบบใคร นำเส้นเรขาคณิตเข้ามาเป็นดีไซน์หลักผสมผสานระหว่างเส้นตั้งที่มีทั้งแบบบาง แบบหนา ลายตาราง หรือการใช้คอนกรีตแล้วตกแต่งด้วยแผ่นหินทาสีขาวตัดกับรั้วและประตูสีดำเกิดมุมมองใหม่ๆ ที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูแปลกตาทีเดียว

รั้วดีไซน์หรูหรา

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาด ปิ่นเกล้า: {:asian=>"เอเชีย", :classic=>"คลาสสิก", :colonial=>"โคโลเนียล", :country=>"ประเทศ", :eclectic=>"ผสมผสาน", :industrial=>"ด้านอุตสาหกรรม", :mediterranean=>"ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน", :minimalist=>"ที่เรียบง่าย", :modern=>"ทันสมัย", :rustic=>"บ้านนอก", :scandinavian=>"สแกนดิเนเวียน", :tropical=>"เขตร้อน"}  โดย We2vstudio,
We2vstudio

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาด ปิ่นเกล้า

We2vstudio

อีกหนึ่งดีไซน์ของแบบรั้วที่ออกแบบได้เข้ากันกับสไตล์บ้านที่มีความลักซ์ชัวรี หัวเสามีทำขอบบัวให้เกิดความสวยงาม สอดแทรกด้วยดีไซน์รั้วสีดำ เว้นสเปซ และมีลวดลายเป็นแบบเกลียว พ่นด้วยสีทองดำ

ชอบรั้วและประตูแบบไหนบอกเราด้านล่างได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Casas inHAUS, โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ