สวยจนอยากสร้างตามกับไอเดียห้องน้ำสไตล์รีสอร์ทสุดเจ๋ง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

สวยจนอยากสร้างตามกับไอเดียห้องน้ำสไตล์รีสอร์ทสุดเจ๋ง

wassukon wassukon
renovate ห้อง พื้นที่ 55 ตร.ม. style modern loft โดย sixty interior design & renovation ผสมผสาน
Loading admin actions …

ไอเดียแต่งบ้านวันนี้จะพาทุกคนไปดูแบบห้องน้ำสวยๆ สไตล์รีสอร์ทจากหลากหลายสถานที่ หากใครกำลังอยากได้ห้องน้ำสวยๆ เอาไว้เพื่อตกแต่งบ้านหลังใหม่ หรือใครมีบ้านอยู่แล้วแล้วแต่อยากปรับปรุงห้องน้ำเก่าที่ยังคงใช้งานได้ แต่ดูไม่สวยแถมทรุดโทรมไปมากก็สามารถนำแบบห้องน้ำเหล่านี้ไปสร้างเป็นตัวอย่างได้เลย

ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปดูกันว่าจะมีแบบห้องน้ำห้องไหนที่สวยโดนใจคุณๆ กันบ้าง

1.ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์

ASAP P11 สำนักงาน 2 ชั้น โดย Asap Home Builder โมเดิร์น
Asap Home Builder

ASAP P11 สำนักงาน 2 ชั้น

Asap Home Builder

สไตล์ห้องน้ำที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ เป็นแบบที่ไม่หรูหราแต่ดูเท่แถมอยู่ได้นานไม่มีเบื่อ เนื่องจากสไตล์ของห้องน้ำแบบนี้เน้นการโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ อย่างเช่นตรงส่วนของผนังห้องน้ำนั้นตกแต่งด้วยผนังคอนกรีต ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความดิบ แถมยังง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

นอกจากความสวยงามของวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของการตกแต่งสไตล์นี้ที่ทางรีสอร์ทนิยมสร้างกันแล้ว การเพิ่มวัสดุตกแต่งด้วยงานไม้จริงก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ห้องน้ำมีความอบอุ่น อย่างเช่น เคาน์เตอร์ไม้ตรงอ่างล้างหน้า ช่วยทำให้ความเป็นลอฟท์ดูไม่แข็งเกินไป

2.ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

โดย 22Augustudio โมเดิร์น เซรามิค

ห้องน้ำนี้ออกแบบโดย 22AUGUSTUDIO เป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากสมุทรปราการ มีผลงานออกแบบมาแล้วมากมาย หนึ่งในนี้ก็คือการออกแบบห้องน้ำที่ดูสวยงามในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสไตล์แบบนี้ตามรีสอร์ทก็นิยมตกแต่งด้วยเช่นกัน เนื่องจากสร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้ไม่น้อย ดังนั้นการตกแต่งจึงเน้นห้องน้ำในโทนขรึมอย่างสีเทาเข้ม ผสมกับไม้สีน้ำตาลเข้ม กำหนดฟังก์ชันภายในห้องน้ำได้อย่างลงตัวนอกจากเน้นเรื่องของดีไซน์การตกแต่งแล้ว ยังทำตู้บิลต์อิน และชั้นโปร่งสำหรับวางของตกแต่ง และเพิ่มฟังก์ชันจัดเก็บให้เป็นเรื่องง่ายและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย


3.ห้องน้ำสไตล์ลักซ์ชัวรี

ม.รอยัล วิลล่า โดย homify โมเดิร์น
homify

ม.รอยัล วิลล่า

homify

ต่อไปมาดูห้องน้ำแบบที่ 3 กันบ้าง ความโดดเด่นของผนังห้องน้ำห้องนี้อยู่ตรงผนังด้านใน โดยนักออกแบบเลือกใช้เป็นกระเบื้องผนังสีดำลายคล้ายๆ หินอ่อน ทำให้ห้องน้ำห้องนี้ดูมีมิติและน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว บวกกับการเลือกของตกแต่งไม่ว่าจะเป็นกระจกส่องเงา สุขภัณฑ์ รวมถึงการกั้นระหว่างพื้นที่เปียกและแห้งออกจากกันก็ทำให้ห้องน้ำขนาดกะรัดรัดดูไม่อึดอัด ทั้งการจัดสรรพื้นที่ใช้สอนก็ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากทีเดียว

4.ห้องน้ำเรียบเท่

ห้องนํ้า โดย sixty interior design & renovation ผสมผสาน
sixty interior design & renovation

ห้องนํ้า

sixty interior design & renovation

ห้องน้ำห้องนี้มีความเท่มากๆ ใช้กระเบื้องผนังรวมถึงกระเบื้องปูพื้นที่มีทั้งเท็กซ์เจอร์ของพื้นผิวคล้ายกับหิน หรือแม้แต่เฉดสีที่ออกแนวเอิร์ธโทนซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศใหักับห้องน้ำนั้นดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี แบ่งพื้นที่เปียกและแห้งออกจากกัน หรือแม้แต่พื้นที่ใช้สอยต่างๆ เรียกว่าทำออกมาได้อย่างลงตัว มีทั้งมุมอาบน้ำที่อยู่ด้านใน และยังมีชั้นสำหรับวางขวดแชมพู ครีมอาบน้ำ โดยไม่จำเป็นต้องหาชั้นมาติดตั้งเพิ่ม แค่ออกแบบผนังโดยเจาะช่องทำเป็นชั้น สามารถประหยัดพื้นที่ได้เยอะแล้วยังไม่กินพื้นที่อีกด้วย พื้นที่ถัดมาเป็นโซนแห้ง ประกอบด้วย อ่างล้างหน้า กระจกส่องเงาบานใหญ่ และโถสุขภัณฑ์

5.ห้องน้ำสีขาว

ความน่าสนใจของห้องน้ำห้องนี้ อยู่ที่ดีไซน์โดยรวมเป็นหลัก โดดเด่นด้วยโทนสีขาวที่สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย

นักออกแบบกำหนดธีมในสไตล์ลักซ์ชัวรี เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์โดยรวมของบ้าน และเนื่องจากขนาดห้องน้ำนั้นไม่ได้กว้างมาก แต่ยักออกแบบก็สามารถจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว แบ่งเป็นพื้นที่อาบน้ำอยู่ด้านในทางฝั่งขวา กั้นพื้นที่เพื่อแยกโซนเปียกด้วยกระจกใส ช่วยทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบายตา

ในส่วนของพื้นที่แห้งประกอบด้วย อ่างล้างหน้า โถชักโครก ดังนั้นการทำบิลต์อินจะช่วยจัดสรรให้องค์ประกอบเหล่านี้ดูเป็นสัดส่วนมากทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้าชิดผนัง แล้วเลือกใช้กระจกส่องเงาบานใหญ่ทำให้ห้องน้ำยิ่งดูโปร่งมากยิ่งขึ้น

ใครมีไอเดียแต่งห้องน้ำอื่นๆ เพิ่มเติม แนะนำเราด้านล่างนี้ได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ