5 ตัวอย่างห้องนอนหลากสไตล์ แบบไหนก็น่านอนไปหมด

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

5 ตัวอย่างห้องนอนหลากสไตล์ แบบไหนก็น่านอนไปหมด

wassukon wassukon
แปลงโฉมห้องเก่า: ทันสมัย  โดย BAANSOOK Design & Living Co., Ltd., โมเดิร์น
Loading admin actions …

homify จะพาคุณไปดูไอเดียตกแต่งห้องนอนหลากหลายสไตล์ หากใครกำลังมองหาตัวอย่างห้องนอนเพื่อนำไปรีโนเวทห้องใหม่หรืออยากจะตกแต่งเพิ่มความสวยงามและชวนให้อยากพักผ่อนล่ะก็ สามารถดูแบบห้องนอนที่เรานำมาฝากกันได้เลย

ลองไปดูตัวอย่างของห้องนอนแต่ละรูปแบบกันเลย

1.ตกแต่งสไตล์มินิมัล

แปลงโฉมห้องเก่า: ทันสมัย  โดย BAANSOOK Design & Living Co., Ltd., โมเดิร์น
BAANSOOK Design & Living Co., Ltd.

แปลงโฉมห้องเก่า

BAANSOOK Design & Living Co., Ltd.

ห้องนอนแบบแรกตกแต่งโดยบริษัท BAANSOOK DESIGN & LIVING CO… ซึ่งเป็นสถาปนิกภายในอยู่ในกรุงเทพมหานครนี่เอง คอนเซ็ปต์ของการตกแต่งห้องนอนห้องนี้เน้นความแบบเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำห้องให้ดูโปร่ง และสบายตา เปิดช่องแสงให้ได้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาทั่วถึง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความต้องการของเจ้าของห้องดังนั้นสถาปนิกภายในจึงได้จัดการให้เป็นสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบง่าย ใช้สีขาว สลับสีไม้ เพื่อให้ดูผ่อนคลาย และยังแอบซ่อนดีไซน์ความเป็นญี่ปุ่นเล็กๆ ติดมาด้วย

2.ห้องนอนสไตล์รีสอร์ทอังกฤษ

งานออกแบบ สไตล์รีสอร์ท สไตล์อังกฤษ ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านก็ไม่น่าเบื่อ โดย ริชวัน กรุ๊ป
ริชวัน กรุ๊ป

งานออกแบบ สไตล์รีสอร์ท สไตล์อังกฤษ ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านก็ไม่น่าเบื่อ

ริชวัน กรุ๊ป

ห้องนอนห้องนี้ถูกจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยได้ดีมากทีเดียว เริ่มจากกำหนดตำแหน่งเตียงไว้ตรงกลางห้องชิดผนัง มีโซฟาอยู่ปลายเตียงสำหรับนั่งพักผ่อน ถัดไปทางด้านขวาออกแบบให้มี window seat ตรงมุมหน้าต่าง นอกจากนี้ยังเพิ่มชั้นวางของแบบโปร่งสำหรับตกแต่งของสวยงาม ถัดมาเป็นพื้นที่ของมุมเอนเตอร์เทนที่ใช้ตู้บิลต์อินซึ่งใช้พื้นที่น้อยมากๆ แต่กลับสร้างเนื้อที่ได้คุ้มค่าและมีประโยชน์มากๆ

3.ห้องนอนในคอนโด

โดย homify

แน่นอนว่าห้องนอนในคอนโดมิเนียมจะต้องมีเนื้อที่ที่ค่อนข้างจะจำกัด แต่สำหรับห้องนี้กลับถูกจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพื่อทำให้ห้องดูไม่อึดอัด รวมถึงการเลือกผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ เลือกใช้สีโทนเย็นช่วยทำให้ห้องดูกว้าง ทั้งยังเพิ่มลูกเล่งตรงเพดานด้วยการวาดเป็นรูปดวงดาวเอาไว้ด้วย

4.ห้องนอน 2 เตียง

โดย homify

นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการตกแต่งห้องนอนที่ดูเวิร์คมาก สามารถนำไปใช้สำหรับบ้านที่มีลูกเล็กๆ 2 คนได้เลย บริหารเนื้อที่ด้วยการทำบิลต์อินโดยเหนือผนังหัวเตียงออกแบบเป็นชั้นโปร่งที่ไม่ลึกมาก สามารถวางของตกแต่งได้แล้วยังทำให้ห้องดูมีมิติและไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ยังติดตั้งตู้สำหรับวางทีวีแบบไม่มีขาทำให้ห้องดูโปร่งไม่น้อยเลยทีเดียว และยังมีโต๊ะทำงานที่ออกแบบชิดผนังด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการเจ้าของบ้านครบครัน

5.ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี

T-Time House โดย LOFTTID DESIGN
LOFTTID DESIGN

T-Time House

LOFTTID DESIGN

การตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีก็คือ การสร้างบรรยากาศให้ห้องมีของตกแต่งน้อยชิ้นมากที่สุด เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย ไม่หรูหรา รวมถึงโทนสีก็เลือกแบบเรียบๆ อย่างห้องนอนห้องนี้โดยภาพรวมแล้วสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายมากๆ มีหลากหลายวัสดุทั้งงานไม้ ไฮกลอสเข้ามาผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงการจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยก็ทำออกมาได้ดีมากทีเดียว

แล้วคุณล่ะ ชอบห้องนอนสไตล์ไหนมากที่สุด แสดงความเห็นเข้ามาได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ