ไอเดียตกแต่งหน้าต่างห้องน้ำหลากหลายสไตล์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

ไอเดียตกแต่งหน้าต่างห้องน้ำหลากหลายสไตล์

wassukon wassukon
ห้องน้ำ โดย Changrot ช่างรส
Loading admin actions …

ห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งห้องที่ควรได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี นอกจากจะเน้นความสวยงาม เพื่อเป็นการสร้างความผ่อนคลายให้เราหลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงานแล้ว ห้องน้ำยังทำหน้าที่ให้ผู้อาศัยได้ปลดปล่อยความสบายทางร่างกายไม่ว่าจะเป็นการขับถ่าย หรือแม้แต่การชำระล้างร่างกาย นอกจากนี้ในเรื่องของการระบายอากาศภายในห้องน้ำก็ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน ต้องได้รับการถ่ายเทที่ดี ได้รับแสงสว่างจากภายนอก เพื่อทำให้ห้องน้ำสะอาด ปราศจากแบคทีเรียและเชื้อรานั่นเอง

วันนี้เราจึงนำรูปแบบของหน้าต่างห้องน้ำหลากหลายสไตล์มาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อใครกำลังวางแผนอยากจะตกแต่งห้องน้ำอยู่ล่ะก็ สามารถดูและเก็บไว้เป็นตัวอย่างได้เลย ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ตามเราไปดูไอเดียของหน้าต่างแต่ละแบบกันเลยดีกว่า

หน้าต่างบานเลื่อนเล็กๆ

บ้านคุณหมอโอม จังหวัดกระบี่ โดย Fit Design Studio
Fit Design Studio

บ้านคุณหมอโอม จังหวัดกระบี่

Fit Design Studio

นับเป็นห้องน้ำที่มีดีไซน์สวยงามและมีความโมเดิร์นดูน่าใช้งานมากๆ แบ่งพื้นที่ระหว่างโซนเปียกและแห้งออกจากกันได้อย่างชัดเจน โดยมีผนังกระจกใสกั้นซึ่งช่วยทำให้พื้นที่ภายในนั้นดูโปร่งและไม่อึดอัด กำหนดฟังก์ชันต่างๆ ให้ใช้งานได้คล่องตัว เริ่มจากอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ ส่วนด้านในเป็นพื้นที่สำหรับอาบน้ำ มีทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำ เลือกใช้หน้าต่างบานเลื่อน 3 บานไว้เหนืออ่าง เพื่อช่วยให้มีอากาศหมุนเวียนแล้ว ยังได้แสงสว่างส่องเข้ามาอีกด้วย

หน้าต่างบานเลื่อนลักษณะนี้ช่วยให้ใช้งานง่าย แต่หากต้องการป้องกันแมลงหรือสัตว์อื่นๆ แนะนำให้ติดมุ้งลวดเพิ่มก็จะช่วยเรื่องความปลอดภัยได้ด้วย

หน้าต่างบานใหญ่

ห้องน้ำ โดย Changrot ช่างรส
Changrot ช่างรส

ห้องน้ำ

Changrot ช่างรส

เป็นห้องน้ำที่สวยงามมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งเราคงต้องขอยกเครดิตให้กับ CHANGROT ช่างรส ซึ่งมีความชำนาญในเรื่องของการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้าน อยู่ในจังหวัดอุทัยธานี

ขนาดของห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ จึงง่ายต่อการจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยได้ โดดเด่นด้วยลวดลายของกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนัง รวมถึงรูปลักษณ์ของดีไซน์อ่างอาบน้ำสไตล์วินเทจ หรือแม้แต่ดีไซน์ของหน้าต่างที่เลือกใช้บานหน้าต่างสีแดงและกลอนประตูแบบโบราณ ได้แสงสว่างจากภายนอกอย่างเต็มที่


หน้าต่างบานกระทุ้ง

ห้องน้ำ โดย Changrot ช่างรส
Changrot ช่างรส

ห้องน้ำ

Changrot ช่างรส

ห้องน้ำสีขาวสไตล์โมเดิร์นเน้นความเรียบง่าย และตกแต่งด้วยงานบิลต์อินเพื่อความสวยงามและทำให้ห้องน้ำดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเก็บข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างมิดชิด กระจกส่องเงาบานใหญ่ช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างและมีมิติมากยิ่งขึ้น ส่วนหน้าต่างนั้นนักออกแบบเลือกใช้หน้าต่างบานกระทุ้ง กระจกฝ้า เพื่ออำพรางไม่ให้ภายนอกมองเข้ามาเห็น นอกจากนี้ยังติดมุ้งลวดกันแมลงไว้อีกด้วย

หน้าต่างพร้อมผ้าม่าน

ห้องน้ำ โดย Changrot ช่างรส
Changrot ช่างรส

ห้องน้ำ

Changrot ช่างรส

เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการตกแต่งหน้าต่างห้องน้ำที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว น้อยครั้งที่เราจะเห็นว่ามีม่านติดอยู่ตรงหน้าต่างแบบนี้ หรือไม่ส่วนใหญ่คนมักนิยมใช้หน้าต่างบานเล็กมากกว่า แต่หากห้องน้ำของคุณใช้สำหรับการขับถ่ายเพียงอย่างเดียวการติดผ้าม่านแบบนี้ก็คงไม่เป็นปัญหาแถมยังทำให้ห้องน้ำดูสวยงามอีกต่างหาก แนะนำให้เลือกเป็นผ้าม่านแบบโปร่งแสงแบบนี้ก็เพิ่มความน่าสนใจได้ไม่น้อยทีเดียว

หน้าต่างบานกระทุ้งขนาดใหญ่

ASAP P14 บ้านชั้นเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดย Asap Home Builder โมเดิร์น
Asap Home Builder

ASAP P14 บ้านชั้นเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

Asap Home Builder

รูปแบบของห้องน้ำห้องนี้มีลักษณะยาว การจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยจึงค่อนข้างลำบากและถูกจำกัดด้วยขนาด แต่นักออกแบบก็สามารถดีไซน์พื้นที่ใช้งานได้ค่อนข้างลงตัวดีทีเดียว กำหนดพื้นที่สำหรับขับถ่ายเอาไว้ด้านในสุด เหนือโถสุขภัณฑ์ติดตั้งหน้าต่างบานกระทุ้ง กระจกฝ้าที่ช่วยระบายอากาศได้แล้ว ยังได้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามา ช่วยลดเชื้อราและแบคทีเรียเป็นการฆ่าเชื้อโรคไปได้ในตัว

ถูกใจหน้าต่างห้องน้ำแบบไหน แชร์ความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ