รวม 5 แบบบ้านน็อคดาวน์ สร้างไวแถมน่าอยู่อีกต่างหาก | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

รวม 5 แบบบ้านน็อคดาวน์ สร้างไวแถมน่าอยู่อีกต่างหาก

wass wass
บ้านสำเร็จรูปรุ่น Grand Italy 95 โดย บริษัท น็อคดาวน์ เซ็นเตอร์ จำกัด
Loading admin actions …

วันนี้ homify จะพาไปรู้จักบ้านน็อคดาวน์กัน บ้านน็อคดาวน์ก็คือ บ้านสำเร็จรูปนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของแบบบ้านลักษณะนี้นั้นไม่มีเสา ไม่มีคานในการรับน้ำหนัก มีแค่ผนังที่เป็นตัวรับน้ำหนักแทน โดยใช้วิธีการประกอบกันให้เป็นตัวบ้าน ใช้เวลาน้อยก็จริงแต่แข็งแรงไม่แตกต่างจากบ้านที่ก่อสร้างทั่วไปเลย ซึ่งรูปแบบของบ้านน็อคดาวน์นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกขึ้นอยู่กับสไตล์ที่เจ้าของบ้านแต่ละคนพึงพอใจมากกว่า ถ้าพร้อมแล้วเราตามไปดูบ้านน็อคดาวน์ที่เรานำมาฝากทั้ง 5 หลังกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบบไหนที่คุณถูกใจกันบ้าง

1.บ้านน็อคดาวน์ไซส์มินิ

TYPE P MODERN 01 โดย homify โมเดิร์น
homify

TYPE P MODERN 01

homify

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น หลังคาแฟลตสแลป โดดเด่นด้วยผนังด้านหน้าสีส้มสดใส พร้อมหน้าต่างบานใหญ่กรอบหน้าต่างสีดำที่ตัดกันได้อย่างสวยงามและลงตัว ตกแต่งด้วยโคมไฟติดผนังที่เข้ามาเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีเฉลียงเล็กๆ ด้านหน้าที่ช่วยทำให้บ้านดูมีสเปซไม่รู้สึกอัดอัด

พื้นที่ภายในประกอบไปด้วยฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำที่ใช้งานร่วมกัน ถัดไปเป็นห้องรับแขกเชื่อมต่อห้องครัว หากใครมีสมาชิกในครอบครัวไม่เยอะล่ะก็ดีไซน์บ้านแบบนี้เหมาะที่สุดเลย

2.บ้านน็อคดาวน์ไซส์กลาง

บ้านน็อคดาวน์ขนาด 95 ตารางเมตร ออกแบบสไตล์ลักซ์ชัวรีดูหรูหราและน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ใช้โครงสร้างเหล็กทั้งหลัง การันตีความแข็งแรงของสินค้าด้วยการติดตั้งแบบใช้เครนยกบ้านทั้งหลัง พื้นที่ภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ซุ้มระเบียง และ 2 ระเบียงชาน

ออแบบโดย บริษัท น็อคดาวน์ เซ็นเตอร์… ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา หากใครชอบบ้านสไตล์นี้ล่ะก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลย


3.บ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็ก

โดย homify

เรียกว่าเป็นแบบบ้านน็อคดาวน์ที่มมีความน่าสนใจไม่น้อย ด้วยขนาดเล็กและดีไซน์ที่ดูทันสมัย ตัวบ้านมีขนาด 18 ตารางเมตร ด้านหน้าออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดใหญ่ เล่นระดับ 2 สเต็ป จึงเกิดลูกเล่นและทำให้บ้านดูมีมิติ รวมถึงโครงสร้างต่างๆ ที่นำเอาเหล็กมาสร้างเป็นเหมือนระแนงช่วยบดบังสายตาและทำให้บ้านดูมีสไตล์ ส่วนฟังก์ชันภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่และห้องน้ำ สามารถใช้เป็นบ้านพักตากอากาศหรือจะปรับเป็นร้านกาแฟก็น่าสนใจดีทีเดียว

4.แบบบ้านน็อคดาวน์โมเดิร์น

โดย homify

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงนดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่นน่าสนใจโดยผนังบ้านด้านหนึ่งทาด้วยสีส้มสลับสีเทา กลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้บ้านดูโดดเด่น ส่วนด้านหน้าถูกออกแบบเป็นเหมือนมุมต้อนรับเล็กๆ ก่อนจะเดินเข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน รายล้อมด้วยธรรมชาติท้องทุ่งเขียวขจีดูสดชื่นไม่น้อยเลยทีเดียว

5.บ้านน็อคดาวน์สวยทันสมัย

โดย homify

บ้านน็อคดาวน์แบบสุดท้ายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ มีการนำแนวคิดหลักของบ้านสไตล์โมเดิร์นเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ดูแล้วไม่ต่างจากบ้านที่ก่อสร้างเหมือนบ้านทั่วไปเลย ยกตัวอย่างเช่น รูปทรงหลังคาเพิงหมาแหงน หรือการทำตัวบ้านให้ดูโปร่งด้วยการใช้กระจกเข้ามาเป็นองค์ประกอบเสริม หรือแม้แต่เส้นสายที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีนอกชานที่เป็นมุมพักผ่อนที่ทำพื้นด้วยการใช้ไม้ระแนงเข้ามาเบรค ทำให้บ้านดูอบอุ่นมากขึ้นทีเดียว


ถ้าเป็นคุณจะเลือกสร้างบ้านน็อคดาวน์แบบไหน แชร์ความคิดเห็นบอกเราด้านล่างนี้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ