พาไปชมห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือที่ดูเเล้วผ่อนคลายตามสไตล์คุณ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

พาไปชมห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือที่ดูเเล้วผ่อนคลายตามสไตล์คุณ

maymemae maymemae
 ห้องทำงาน/อ่านหนังสือ by KRESCH MORENO INTERIORES
Loading admin actions …

สำหรับห้องอ่านหนังสือหรือห้องทำงานนั้น อาจจะไม่ได้มีทุกบ้าน เเต่สำหรับบ้านที่เจ้าของบ้านต้องใช้เวลาทำงานอยู่กับบ้านหรือชอบผ่อนคลายด้วยการอ่านหนังสือ ห้องนี้ก็จะเป็นเหมือนโอเอซิสที่ทำให้เจ้าของบ้านได้ใช้เวลาอยู่ในห้องนี้อย่างผ่อนคลาย วันนี้ไอเดียบุคจึงรวมเเบบห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือมาให้ดูกันบ้าง หากใครจะนำไปใช้เป็นไอเดียตกเเต่งเพิ่มเติมในสไตล์ของตัวเองก็ได้เลย หรือหากใครนึกอะไรไม่ออกก็ลองปรึกษานักออกเเบบตกเเต่งภายในดูก็ได้ เราไปชมห้องสวยๆ พร้อมกันเลย

1.ห้องอ่านหนังสือ เเละมุมนั่งทำงานที่ดูโปร่ง

มุมอ่านหนังสือที่ดูโปร่งด้วยพื้นที่กว้างขวาง จัดชั้นวางหนังสืออยู่ริมผนังห้อง มีชั้นวางเป็นรูปตัวเเอลเป็นเหมือนผนังกั้นห้องได้ในตัว ชั้นวางหนังสือสีดำเป็นสีเรียบเท่ที่มองดูเเล้วไม่เบื่อ จัดช่องชั้นวางให้มีระยะที่เเตกต่างกันไป สามารถวางทั้งหนังสือเเละของตกเเต่งได้ เเบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งเอาไว้เป็นโต๊ะทำงานเล็กๆ เอาไว้นั่งทำงานเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างสบาย

2.ห้องอ่านหนังสือเรียบหรู

ห้องอ่านหนังสือเรียบหรูโทนสีสว่าง ด้านหลังสร้างเป็นชั้นวางหนังสือเเละชั้นเก็บของที่มีความสูงไปจนถึงเพดาน ทำให้วางหนังสือได้เยอะ เเละสามารถหาของได้อย่างสะดวกส่วนด้านหน้าเป็นโต๊ะวางหินอ่อนมีขาเป็นเหล็กดีไซน์โปร่งเพื่อขาโต๊ะดูไม่ทึบตัน

3.ห้องอ่านหนังสือพร้อมมุมนั่งเล่น

ห้องอ่านหนังสือสีคลาสสิคอย่างสีน้ำตาลดูอบอุ่น สร้างโซฟาสำหรับนั่งอ่านหนังสือไว้กึ่งกลางชั้นวางหนังสือ เป็นมุมอ่านหนังสือที่ดูผ่อนคลาย เสมือนการนั่งอ่านหนังสือคือการพักผ่อน ติดไฟส่องสว่างให้เเสงเเบบพอดี ไม่จ้าจนเกินไป ซึ่งบริเวณนี้สามารถเป็นมุมห้องนั่งเล่นได้อย่างสบายอีกด้วย
4.มุมอ่านหนังสือรับเเสง กับชั้นวางหนังสือสีสันสดใส

มุมอ่านหนังสือที่อยู่ตรงหน้าต่างพอดี รับเเสงเข้าได้เต็มๆ เวลานั่งอ่านหนังสือหรือทำงานสามารถพักผ่อนด้วยการมองวิวภายนอกได้ ด้านข้างเป็นชั้นวางหนังสือสูงมีช่องใส่หนังสือเเบบเปิดกับช่องใส่หนังสือเเบบปิดที่ทาสีเหลืองสลับเป็นลูกเล่นไปทำให้ห้องดูโมเดิร์นเเละดูกระปรี้กระเปร่าด้วยการเพิ่มสีที่สดใสเข้าไป

5.ห้องทำงานเรียบง่ายสีเข้มคลาสสิค

ห้องทำงานสีเข้มที่มีชั้นวางหนังสือสูงไปจนเกือบถึงเพดาน สามารถวางหนังสือได้มากมาย ภาพโดยรวมใช้ไม้โทนสีเข้ม โต๊ะทำงานเป็นเเบบเรียบง่าย ท็อปไม้สีเข้มให้ความรู้สึกสีคลาสสิค

6.ห้องทำงานสไตล์ญี่ปุ่น เบาสบาย

ห้องทำงานในโทนสไตล์ญี่ปุ่น สร้างชั้นวางหนังสือขนาบข้างเอาไว้เป็นเเนวยาวไปตลอดสองฝั่ง ใช้ไม้โทนสีอ่อนสบายตา ตั้งโต๊ะทำงานเอาไว้ตรงกลาง สามารถนั่งทำงานเเละสามารถค้นหาข้อมูลจากหนังสือได้อย่างสะดวกในบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย

อยากได้ไอเดียจัดห้องเเบบไหนอีก บอกไอเดียบุคได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ