บ้านสองชั้นทรงเหลี่ยมในสไตล์โมเดิร์น น่าอยู่ทุกหลัง | homify

บ้านสองชั้นทรงเหลี่ยมในสไตล์โมเดิร์น น่าอยู่ทุกหลัง

maymemae maymemae
บ้านพักตากอากาศ 2ชั้น เขาใหญ่ นครราชสีมา fewdavid3d-design บ้านเดี่ยว
Loading admin actions …

หากใครกำลังมองหาบ้านทรงเหลี่ยมสองชั้นที่มีดีไซน์ทันสมัยอยู่ ให้ตามมาดูกันที่ไอเดียบุคนี้ได้เลยเพราะเราได้รวบรวม 6 เเเบบ้านทรงเหลี่ยม 2 ชั้น เอามาไว้ให้ชมกัน ซึ่งเเต่ละเเบบก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจต่างกันไป เเละยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นวัสดุอย่างกระจกมาช่วยทำให้บ้านดูโปร่งขึ้น เราไปชมเเบบบ้านสวยๆ กันเลย

1.บ้านสองชั้นทรงกล่องสีขาวพร้อมพื้นที่ใช้สอยหน้าบ้าน

Resort Homes homify บ้านสำหรับครอบครัว
homify

Resort Homes

homify

บ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีขาว ใส่ความโมเดิร์นด้วยการใช้กระจกมาเป็นประตูทั้งชั้นหนึ่งเเละสอง ทำให้เเสงเข้าบ้านได้อย่างทั่วถึงเเละยังดูเป็นบ้านในสไตล์สมัยใหม่ มีพื้นที่เอนกประสงค์หน้าบ้านที่สามารถวางชุดนั่งเล่นเอาไว้พักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำย่อมๆ เป็นบ้านสองชั้นที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เเละการพักผ่อนเลยทีเดียว

2.บ้านสองชั้นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

บ้านพักอาศัย 2 ชั้น. แก่นแท้
แก่นแท้

บ้านพักอาศัย 2 ชั้น.

แก่นแท้

บ้านสองชั้นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เน้นกระจกเป็นองค์ประกอบเด่นๆ ของการตกเเต่ง ผสมผนังไม้บ้านบางส่วน ซึ่งผนังกระจกนี้ทำให้สามารถมองเห็นพื้นที่สนามหญ้านอกบ้านได้ เป็นมุมที่มองเเล้วผ่อนคลาย มีโรงจอดรถสำหรับจอดได้ถึง 2 คัน เเละมีหลังคาไม่ร้อนอีกด้วย

3. บ้านสองหลังหลังใหญ่เน้นดีไซน์กระจกโมเดิร์น

งานออกแบบบ้านสองชั้น BK Archstudio บ้านเดี่ยว
BK Archstudio

งานออกแบบบ้านสองชั้น

BK Archstudio

บ้านสองชั้นหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่นด้วยสไตล์การก่อสร้างที่ทันสมัย ตัวบ้านเน้นดีไซน์ที่เป็นกระจกด้านหน้า ช่วยเพิ่มความโปร่งให้บ้านดูมีหน้ากว้าง เเละสมาชิกในบ้านก็สามารถมองเห็นวิวจากภายนอกได้ด้วย พร้อมกับพื้นที่สวนหย่อมที่มีถึงสองข้าง พร้อมโรงจอดรถที่อยู่ติดกับตัวบ้านสะดวกสบาย

4.บ้านสองชั้นมีสระว่ายน้ำเป็นเเลนมาร์ค

ทัศนียภาพภายนอกมองจากฝั่งสระว่ายเข้ายังตัวบ้าน LEVEL ARCHITECT บ้านและที่อยู่อาศัย
LEVEL ARCHITECT

ทัศนียภาพภายนอกมองจากฝั่งสระว่ายเข้ายังตัวบ้าน

LEVEL ARCHITECT

บ้านสองชั้นที่เป็นความฝันของใครหลายๆ คน บ้านสองชั้นขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำอยู่หน้าบ้าน ตัวบ้านออกเเบบให้มีทางเข้าบ้านอยู่ตรงกลาง หากเดินออกมาจากในบ้านก็สามารถตรงลงสระว่ายน้ำได้เลย ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในรีสอร์ทดีๆ สักเเห่ง ส่วนตัวบ้านออกเเบบไว้ในสไตล์โมเดิร์น เเต่เเฝงระเเนงไม้เอาไวด้วยเพื่อเพิ่มความอบอุ่น

5.บ้านสองชั้นเน้นมุมมองธรรมชาติ

บ้านพักตากอากาศ 2ชั้น เขาใหญ่ นครราชสีมา fewdavid3d-design บ้านเดี่ยว
fewdavid3d-design

บ้านพักตากอากาศ 2ชั้น เขาใหญ่ นครราชสีมา

fewdavid3d-design

บ้านหลังนี้โดดเด่นสุดๆ ด้วยการนำกระจกมาเป็นผนังทุกด้านประกอบกับการใช้โครงบ้านเป็นเหล็กสีดำ มีการใช้ไม้เป็นวัสดุเสริม สถาปนิกออกเเบบให้บ้านนี้เป็นบ้านที่สามารถมองเห็นธรรมชาติรอบบ้านได้อย่างชัดเจน เเสงสามารถเข้าถึงได้ทุกทิศทาง ส่วนบริเวณหลังคาด้านซ้ายมีการเจาะหลังคาให้โปร่งให้เเสงส่องลงถึง

6.เเบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เรียบเท่ ลงตัวด้วยโครงสร้างบ้านที่เรียบง่ายมีทั้งส่วนที่ปิดผนังทึบเป็นส่วนตัวเเละเเบบที่ใช้ผนังกระจกทำให้สามารถมองเข้าไปเห็นส่วนนั่งเล่นได้อย่างชัดเจนซึ่งมีข้อดีคือทำให้บ้านสไตล์ทรงเหลี่ยมเเบบนี้ดูไม่ทึบตันเเละยังดูทันสมัยอีกด้วย

5 เเบบบันไดสวยให้คุณดูเป็นไอเดีย
Arrow navigation 3b3136b1
บ้านหลังไหนถูกใจคุณเเชร์เลย
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ