5 เเบบบันไดสวยให้คุณดูเป็นไอเดีย

maymemae maymemae
Đơn Giản Mà Sang Trọng Trong Thiết Kế Nhà 5 Tầng 53m2 Giá 1,6 Tỷ, Công ty Thiết Kế Xây Dựng Song Phát Công ty Thiết Kế Xây Dựng Song Phát บันได
Loading admin actions …

ความสวยงามของบ้านนั้นนอกจากจะอยู่ที่การตกเเต่ง เฟอร์นิเจอร์เเล้ว องค์ประกอบรวมๆ ของบ้านอย่างบันไดก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้บ้านดูสวยงามไม่ขัดตา ซึ่งปัจจุบันมีทั้งวัสดุ เเละเทคนิตต่างๆ ที่สามารถออกเเบบบันไดได้อย่างสวยงาม วันนี้ไอเดียบุคจึงได้รวบรวม 5 บันไดในสไตล์ต่างๆ มาเอาไว้ให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อว่าใครเบื่อบันไดในรูปเเบบเดิมๆ เเต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกเเบบไหน เราไปชมพร้อมกันเลย

1.บันไดไม้กับราวไม้สีเข้มเเละสเเตนเลส

บ้านเดี่ยวสองชั้น ออกแบบและเลือกวัสดุตามใจลูกค้า, บริษัท ซายแอค คอนทรัคชั่น จำกัด บริษัท ซายแอค คอนทรัคชั่น จำกัด บันได
บริษัท ซายแอค คอนทรัคชั่น จำกัด

บ้านเดี่ยวสองชั้น ออกแบบและเลือกวัสดุตามใจลูกค้า

บริษัท ซายแอค คอนทรัคชั่น จำกัด

ราวบันไดไม้เป็นรูปเเบบราวบันไดพื้นฐานที่นิยมกันมาก ซึ่งในปัจจุบันมีการผสมผสานระหว่างไม้กับสเเตนเลสลงไปเพื่อความทนทาน เเละรูปเเบบที่สวยงามทันสมัยมากขึ้น ข้อดีของการใช้ราวบันไดเเบบนี้คือสามารถก่อสร้างได้ง่าย เเต่ข้อควรระวังของบันไดไม้เเบบนี้ก็คือจะเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย

2.บันไดหินอ่อน

homify บันได หินอ่อน Beige

สำหรับบ้านในสไตล์เรียบหรู บันไดหินอ่อนสีขาวสะท้อนเเสงไฟช่วยส่งเสริมให้บ้านดูเด่นเเละกว้างขวาง บันไดนี้โชว์เนื้อหินอ่อนสวยงาม ดูเหมือนไร้รอยต่ออีกทั้งยังไม่มีราวบันไดมากวนตาใช้เพียงกระจกกั้นด้านขวาดูเป็นดีไซน์ที่โมเดิร์นเเละยังเป็นการโชว์พื้นที่ความเรียบหรูของบ้านได้อย่างเต็มๆ ตา

3.บันไดสไตล์โมเดิร์นผสมผสานระหว่าง ไม้ กระจก

บันไดสไตล์โมเดิร์นสีดำขาว ผสมผสานกับราวไม้ มีเเผงกระจกกั้นกันตก เป็นอีกหนึ่งบันไดในสไตล์โมเดิร์นที่มีการผสมผสานหลายวัสดุเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

4.บันไดสไตล์คลาสสิค

บันไดสไตล์คลาสสิคมีทางขึ้นสองทาง ให้ความรู้สึกเหมือนได้ขึ้นบันไดในปราสาท บันไดคุมโทนสีเดียวกับโทนรวมๆ ของบ้าน ราวบันไดใช้เหล็กดัดเป็นลวดลายอ่อนช้อยสวยงาม

5.บันไดไม้สไตล์กับวิธีขึงสลิง

Fleming | Minimal Design, EF_Archidesign EF_Archidesign บันได

บันไดไม้สีอ่อน สีเดียวกับพื้นให้ความรู้สึกเบาสบายตา ใช้สลิงยึดบันไดลงมาจากด้านบน มองเเล้วเป็นดีไซน์ที่ดูทันสมัยมากๆ เเม้จะเห็นเป็นเส้นเเต่ก็มองเป็นเส้นสายที่สวยงามได้ เเละยังช่วยให้พื้นที่ดูโปร่ง ห้องกว้าง

อยากได้ไอเดียสร้างบันไดเเบบไหนอีก บอกเราได้เลย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ