7 ห้องทานข้าวดีไซน์สวยสำหรับครอบครัว

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

7 ห้องทานข้าวดีไซน์สวยสำหรับครอบครัว

maymemae maymemae
โดย UNION Architectural Concept คลาสสิค
Loading admin actions …

ห้องทานข้าวเป็นห้องที่สมาชิกในบ้านจะได้ใช้เวลาร่วมกัน ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์หลักๆ อย่างโต๊ะทานข้าวจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะตอบโจทย์การใช้งานของบ้านนั้นๆ ส่วนในเรื่องการดีไซน์ก็มีผลต่อช่วงเวลาเเห่งความสุขในมื้ออาหารเช่นเดียวกัน วันนี้ไอเดียบุคจึงได้รวบรวม 7 ห้องทานข้าวดีไซน์สวยที่จะทำให้มื้ออาหารนั้นพิเศษขึ้นมาฝากกัน ใครชอบเเนวไหน จะนำไอเดียไปเป็นเเรงบันดาลใจก็ไม่ว่ากัน ไปชมกันเลย

1.ห้องทานข้าวเน้นงานไม้ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

Sukhumvit 50 Residence โดย Aim Ztudio อินดัสเตรียล
Aim Ztudio

Sukhumvit 50 Residence

Aim Ztudio

ห้องทานข้าวห้องเเรกนี้ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ เน้นสีเอิร์ธโทน มองออกไปเห็นวิวภายนอก นักออกเเบบตกเเต่งภายในเลือกใช้โต๊ะกินข้าวที่เป็นโต๊ะไม้เพื่อให้ดูเป็นบรรยาศที่อบอุ่น ความเรียบง่ายนี้เข้ากับบรรยากาศโดยรวมของห้อง ติดไฟส่องสว่างห้อยลงมาในระยะที่พอดีกับโต๊ะทานข้าวให้เเสงอุ่นๆ ในทุกมื้ออาหาร

2.มุมทานข้าวในพื้นที่กระทัดรัดสไตล์วินเทจ

ภาพผลงานจริง พื้นที่รับประทานอาหาร โดย homify ผสมผสาน
homify

ภาพผลงานจริง พื้นที่รับประทานอาหาร

homify

มุมทานข้าวที่ดูไม่เป็นทางการนี้ มีกลิ่นไอวินเทจอยู่ มุมทานข้าวที่อยู่บริเวณพื้นที่เปิดส่วนกลางของบ้านใช้ชุดโต๊ะท็อปไม้ขาโต๊ะสีขาวจับคู่กับชุดเก้าอี้ที่มีพนักพิงสูงนั่งสบาย ส่วนอีกฝั่งเป็นเก้าอี้เอนกประสงค์ที่มีลิ้นชักเก็บของอยู่ด้านล่าง ซึ่งมุมทานข้าวนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ ไม่ตายตัว เป็นมุมทานข้าวสไตล์วินเทจที่ไม่เชยเลย

3.มุมทานอาหารเชื่อมต่อมุมนั่งเล่น

มุมทานอาหารที่เชื่อมต่อไปกับมุมนั่งเล่น ชุดโต๊ะทานข้าว 6 ที่นั่ง ใช้โต๊ะสีขาวดีไซน์ทันสมัยจับคู่เข้ากับเก้าอี้นั่งที่เป็นไม้ที่มีกลิ่นไอสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานออกมาได้อย่างสวยงามเรียบง่าย ส่วนผนังด้านหลังติดกรอบรูปตกเเต่งเล็กน้อยให้เป็นสีสัน มองเเล้วดูผ่อนคลาย ซึ่งมุมทานข้าวนี้จัดวางอยู่ใกล้กับมุมนั่งเล่นพักผ่อน เเต่ไม่รู้สึกถึงการเเบ่งเเยก พื้นที่ทั้งหมดดูเป็นส่วนเดียวกันที่ดูน่าใช้งาน

4. มุมทานอาหารที่เน้นพื้นที่การใช้งาน

มุมทานอาหารที่ดูเรียบง่ายนี้ เน้นเฟอร์นิเจอร์อย่างโต๊ะกินข้าวเป็นหลัก โต๊ะไม้ขนาดใหญ่ที่เห็นลายไม้อย่างชัดเจนเป็นจุดเด่นของมุมรับประทานอาหารนี้ โทนสีไม้ธรรมชาติจับคู่เข้ากับเก้าอี้นั่งบุนวมเข้ากันเป็นอย่างดี ด้าบนติดไฟเเชนเดอเรียห้อนระย้าด้วยคริสตัล เพิ่มความเรียบหรูให้กับมุมนี้ได้อย่างพอดี

5.มุมทานอาหารโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู

Dining room ห้องทานข้าว: ทันสมัย  โดย Luxxri Design, โมเดิร์น
Luxxri Design

Dining room ห้องทานข้าว

Luxxri Design

มุมทานอาหารในสไตล์เรียบหรูทุกมุมมอง โต๊ะอาหารหินอ่อนขนาดใหญ่ตั้งเด่นพร้อมใช้งาน มีเก้าอี้บุนวมสีขาวพนักพิงสูงนั่งสบาย สามารถเอนพักผ่อนระหว่างทานอาหารได้เล็กน้อย มุมทานข้าวนี้โดดเด่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเรียบหรูในตัวเอง รวมไปถึง จาน ชาม เเก้ว ที่เลือกมาได้อย่างเข้าชุดกัน ทำให้มุมทานอาหารนี้ดูเรียบหรู เเละไม่น่าเบื่อ

6.มุมทานอาหารเล็กๆ เเบบคอนโด

Condo Aspire sathorn-thapra: ทันสมัย  โดย Fit Design Studio, โมเดิร์น
Fit Design Studio

Condo Aspire sathorn-thapra

Fit Design Studio

มุมทานอาหารเล็กๆ ที่เหมาะกับคอนโด โต๊ะอาหารที่เหมือนเคาเตอร์บาร์ตั้งอยู่ติดกับมุมครัว ใช้ท็อปไม้ขาเหล็กได้กลิ่นไอสไตล์ลอฟท์เล็กๆ ซึ่งนักออกเเบบตกเเต่งภายในจัดพื้นที่ทานอาหารให้ออกมากระทัดรัดเหมาะสมกับพื้นที่ ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นโต๊ะทานข้าวได้เเล้ว ยังใช้เป็นโต๊ะนั่งทำงานได้อีกด้วย

7.มุมทานอาหารสีเเดงสดกระปรี้กระเปร่า

มุมทานอาหารที่ดูสดใส โดดเด่นด้วยเก้าอี้ทรงโมเดิร์นสีเเดง เบรคโทนสีร้อนเเรงด้วยโต๊ะไม้สีธรรมชาติทำให้มุมทานอาหารนี้ดูสดใส กระปรี้กระเปร่าเหมาะกับครอบครัวสมัยใหม่ที่ต้องการความเเปลกใหม่

อยากทานข้าวที่ห้องไหนที่สุด เลือกเลย 
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ