5 เเบบครัวสไตล์โมเดิร์นพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

maymemae maymemae
Fotografía de interiores, Ambientes Visuales S.A.S Ambientes Visuales S.A.S ห้องครัว
Loading admin actions …

ห้องครัวเป็นห้องที่หลายบ้านให้ความสำคัญ ยิ่งถ้าหากมีสมาชิกอยู่กันหลายคนด้วยเเล้ว ในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องครัว เเปลนของห้องครัวยิ่งมีผลต่อการใช้งานในห้องครัว ส่วนในเรื่องสไตล์นั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเเต่ละบ้าน หนึ่งในสไตล์ครัวที่ได้รับความนิยมก็คือห้องครัวในสไตล์โมเดิร์น วันนี้เราจะพาไปชม 5 เเบบครัวสไตล์โมเดิร์นสวยงามพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก เราไปชม 5 เเบบห้องครัวสวยๆ พร้อมกันเลย

1.ครัวสีขาวสไตล์โมเดิร์นเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน

Kitchen 3D Design #5 homify ห้องครัว
homify

Kitchen 3D Design #5

homify

ครัวสีขาวสไตล์โมเดิร์น ที่ดูสะอาดตานี้ นักออกเเบบห้องครัว ออกเเบบครัวให้เป็นเคาเตอร์รูปตัวเเอล (L) ที่มีขนาดพื้นกว้างขวางไปตามเเนวมุมห้อง โดยที่ใต้เคาเตอร์ครัวสร้างเป็นตู้เก็บของมีผนังปิดเรียบร้อยสามารถเก็บจาน ชาม เเก้ว หรืออุปกรณ์อย่างอื่นได้ ส่วนตู้เย็นก็เลือกตู้สีขาว เพื่อให้เข้ากับภาพรวมของห้อง ส่วนด้านบนติดเป็นตู้ลอย เรียงไปเป็นตัวเเอล ตามเเนวห้อง ได้พื้นที่เก็บของเยอะมากขึ้น สร้างบาร์เล็กๆ ไว้ใช้ทานอาหารได้

2.ครัวโมเดิร์นสีเเดง ขาว สะดุดตาเเบบไม่ซ้ำใคร

Kitchen 3D Design #1 homify ห้องครัว
homify

Kitchen 3D Design #1

homify

ครัวโมเดิร์นสีเเดงนี้ ดูสะดุดตาด้วยกระเบื้องสีเเดงเเผ่นใหญ่ ส่วนด้านล่างเป็นเคาเตอร์ครัวใช้สีขาวตัดกับสีเเดงอย่างโดดเด่น เเละยังช่วยเบรคอารมณ์ความร้อนเเรงจากสีเเดงได้ดีมาก ส่วนพื้นที่การปรุงอาหารใช้ท็อปหินเเกรนิตด้านบนสีดำเป็นองค์ประกอบรวมที่ดูสมบูรณ์

3.ครัวสไตล์โมเดิร์น มี Island ตรงกลาง

ครัวสไตล์โมเดิร์น วางเเปลนพื้นที่การใช้งานในเเนวลึกเข้าไปข้างใน เน้นพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง ตามเเนวผนังออกเเบบให้เป็นเคาเตอร์ครัวไปตามเเนวยาว มีเตาประกอบอาหารเพร้อมเครื่องดูดควัน รวมไปถึงเตาอบที่พร้อมใช้งาน ส่วนพื้นที่ตรงกลางสร้างเป็น Island ไว้สำหรับเตรียมอาหาร มีอ่างล้างจาน พร้อมพื้นที่ท็อปครัวที่สามารถวางวัตถุดิบ จัดเตรียมอาหารได้

4.ครัวสไตล์โมเดิร์น สีเงิน กับเคาเตอร์ตัวยู (U)

ครัวสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัยด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โดยรวมในโทนสีขาวบวกกับสีเงิน เคาเตอร์ครัวรูปตัวยู (U) ทำให้ได้พื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น เคาเตอร์ครัวมีท็อปครัวสีขาว ไล่โซนไปตั้งเเต่พื้นที่เตรียมอาหาร มุมล้างจาน มุมเตาประกอบอาหาร ด้านใต้มีเตาอบ ไมโครเวฟ ไปจนถึงตู้เย็นที่เลือกใช้สีเงินเพื่อให้ดูทันสมัยมีความเรียบหรูเบาๆ

5.ครัวสีขาวโชว์ความมันวาวของวัสดุ

ในพื้นที่อย่างคอนโดที่มีขนาดกระทัดรัดเน้นวัสดุครัวที่มีพื้นผิวมันวาว ดูเรียบเเต่ไม่น่าเบื่อ นักออกเเบบห้องครัววางตำเเหน่งอ่างล้างจานไว้ตรงกับหน้าต่างช่วยในเรื่องไม่ให้เกิดความอับชื้น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่มีความมันวาวเสริมให้ครัวดูสวยงามดี เเละยังช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย

อยากได้ไอเดียการเเต่งครัวเเบบไหนอีก บอกเราเลย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ