6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์

maymemae maymemae
ตกแต่งภายในห้องชุดคอนโด THE RIVER โดย dsibox
Loading admin actions …

ห้องนอนนั้นนอกจากจะออกเเบบมาด้วยการคำนึงความผ่อนคลายยามพักผ่อนเเล้ว สมัยนี้ก็ต้องคำนึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบสนองเจ้าของห้องด้วย วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชม 6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนเเละยังมีฟ้งก์ชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์เจ้าของห้องเป็นอย่างดี โดยเเต่ละเเบบนั้นมีความสวยงามต่างกันไป มึทั้งเเบบเรียบหรู มินิมัล เรียบง่ายโทนสีขาว ไปจนถึงเเบบสงบเงียบขรึม เราไปชมห้องนอนสวยๆ พร้อมกันเลย เผื่อว่าใครกำลังหาเเรงบันดาลใจในการเเต่งห้องนอนอยู่ รับรองว่าได้ไอเดียกลับไปเเน่นอน 

1.ห้องนอนอบอุ่นโดดเด่นด้วยงานไม้

ผลงานออกแบบห้องนอน ออกแบบโมเดลกราฟฟิค พร้อมก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์ครบชุม ติดต่อ www.csninterior.com: คลาสสิก  โดย บริษัท ซี.เอส.เอ็น.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คลาสสิค
บริษัท ซี.เอส.เอ็น.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ผลงานออกแบบห้องนอน ออกแบบโมเดลกราฟฟิค พร้อมก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์ครบชุม ติดต่อ www.csninterior.com

บริษัท ซี.เอส.เอ็น.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ห้องนอนที่ดูอบอุ่นนี้ เรียบง่ายเเต่โดดเด่นด้วยลายไม้ประกอบไปด้วยพื้น ผนัง ซึ่งผนังเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องสีขาวสลับเขียว เพื่อลดทอนความหนัก กลางห้องเป็นพื้นที่ของเตียงนอนขนาดใหญ่ใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวให้ดูสะอาด ปูพรมลักษณะทรงกลม เพื่อลบความเเข็งของห้อง ส่วนด้านบนใช้เชือกถักล้อมกรอบเป็นเพดานเหนือเตียงดูเป็นพื้นที่พิเศษ

2.ห้องนอนสีขาวเรียบหรู

ผลงานการออกแบบห้องนอน เรียบง่าย : ทันสมัย  โดย หจก.เพิ่มทรัพย์59, โมเดิร์น
หจก.เพิ่มทรัพย์59

ผลงานการออกแบบห้องนอน เรียบง่าย

หจก.เพิ่มทรัพย์59

ห้องนอนสีขาวกว้างขวาง เรียบหรู โทนสีขาว ผนังสร้างสรรค์เป็นพื้นที่ใช้งานอย่างชั้นวางของ โซนโต๊ะเครื่องเเป้ง ตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงด้านบนสร้างเปฺ็นตู้เก็บของยาวไปตามเเนวห้อง ส่วนเพดานเพิ่มมิติด้วยการเจาะผนังให้ลึกเล็กน้อยใส่ไฟส่องสว่างรอบๆ ให้เเสงสว่าางออกมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูผ่อนคลาย ส่วนเตียงนอน นักออกเเบบตกเเต่งภายในเลือกใช้สีเขียวอ่อนมาเพิ่มอารมณ์หวานๆ ให้ห้องนอน 

3.ห้องนอนสไตล์มินิมัลผสมไม้

งานทำแบบ 3D ห้องนอน ของคุณไอร์ โดย Ms Interiors Design
Ms Interiors Design

งานทำแบบ 3D ห้องนอน ของคุณไอร์

Ms Interiors Design

ห้องนอนสไตล์มินิมัลผสมผสานงานไม้ลงไป นักออกเเบบตกเเต่งห้องนอนสร้างพื้นที่เตียงยกระดับจากพื้นในสไตล์ญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุหลักคือไม้สีอ่อน สร้างบันไดเล็กๆ เป็นทางขึ้นติดไฟส่องสว่างให้เห็นได้ชัด  ส่วนหัวเตียงจัดเป็นมุมโต๊ะเรื่องเเป้งเล็กๆ มีกระจกบานใหญ่ ส่วนผนังทาสีเทาอ่อนเพิ่มความทันสมัย ติดกรอบรูปขาวดำเก๋ๆ เพิ่มความน่าสนใจให้ห้องนอนมากขึ้น 

4.ห้องนอนสีขาวเติมสีสันด้วยลายจุด

ทันสมัย  โดย PRAWLAND, โมเดิร์น แผ่น MDF
PRAWLAND

••• ห้องนอน สไตล์ละมุน •••

PRAWLAND

ห้องนอนสีขาวสะอาดตา ดูเรียบง่าย พื้นที่เตียงยกสูงขึ้นมาจากพื้นสร้างเป็นสเตปโดยใต้พื้นเตียงเป็นชั้นเก็บของเอนกประสงค์ ผนังหัวเตียงเติมสีสันด้วยการใช้ลายจุดบางๆ เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องเเบบกำลังดี 

5.ห้องนอนเน้นฟังก์ชั่น

ตกแต่งภายในห้องชุดคอนโด THE RIVER โดย dsibox
dsibox

ตกแต่งภายในห้องชุดคอนโด THE RIVER

dsibox

ห้องนอนจัดพื้นที่กว้างขวาง ฟังก์ชั่นใช้งานอยู่ที่ผนัง ผนังด้านข้างติดบอร์ดสำหรับเตือนความจำ ติดกระดาษโน้ต มีโต๊ะทำงานอยู่ปลายเตียง ส่วนผนังเตียงตกเเต่งเเบบเรียบง่ายด้วยการใช้เเผ่นไม้เรียงในเเนวยาวให้ได้ผนังที่ดูเเตกต่างจากมุมอื่นๆ ตกเเต่งด้วยกรอบรูปที่มีขนาดต่างกันไป 

6.ห้องนอนสไตล์ลอฟท์อิฐเเดง

ห้องนอนที่ดูสงบขรึมนี้ เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศโทนสีอารมณ์เเบบบดิบๆ หน่อย ผนังห้องตกเเต่งด้วยอิฐเเดงโชว์ให้เห็นพื้นผิววัสดุอย่างชัดเจน เเละยังสร้างชั้นวางของไว้ข้างเตียง ส่วนเตียงนั้นใช้วิธียกพื้นสูงเล็กน้อย ติดไฟส่องสว่างให้เห็นเเสงเรืองๆ เป็นเเสงที่ช่วยเสริมบรรยากาศ 

ห้องนอนห้องไหน คือห้องนอนในดวงใจคุณ 
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ