6 เเบบครัวสีขาวที่น่าใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

6 เเบบครัวสีขาวที่น่าใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน

maymemae maymemae
ห้องครัว:   by Changrot ช่างรส
Loading admin actions …

การออกเเบบห้องครัวด้วยการใช้สีขาวเป็นหลักนั้น หลายคนอาจจะยังกล้าๆ กลัวๆ เพราะเกรงว่าเมื่อเราใช้งานห้องครัวเเล้วจะเกิดคราบเลอะทำให้ทำความสะอาดยาก เเต่ในความเป็นจริงเเล้วโทนสีขาวเป็นโทนสียอดนิยมของห้องครัวเลย เพราะว่าทำให้ห้องครัวดูสะอาด โปร่ง วันนี้ไอเดียบุคเลยจะพาไปชม 6 เเบบห้องครัวโทนสีขาวที่ออกเเบบมาได้ตอบโจทย์พ่อบ้านเเม่บ้านที่รักการทำอาหาร ด้วยฟ้งก์ชั่นที่มีครบ ซึ่งเราจะพาไปชมตั้งเเต่พื้นที่ครัวขนาดกระทัดรัดไปจนถึงครัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง ดูเเล้วได้ไอเดียไปออกเเบบครัวสวยๆ ให้บ้านคุณเเน่นอน ไปชมกันเลย

1.ครัวสีขาววินเทจพร้อมพื้นที่ทานอาหาร

:  ห้องครัว by CASAMIO Co.,Ltd.

ครัวสีขาวเเบบเเรกที่จะพาไปชมกันในวันนี้ คือครัวในสไตล์วินเทจมีพื้นที่กว้างขวางโดยฝั่งหนึ่งเป็นเคาเตอร์ครัวสวยๆ มีเตาประกอบอาหาร เคาเตอร์สำหรับเตรียม อ่างล้างจาน เเละยังมีตู้ลอยที่บานตู้เป็นกระจกสามารถมองเห็นของข้างในได้ พื้นที่ส่วนกลางเป็นโต๊ะทานข้าววางตอนลึก ส่วนอีกด้านสร้างตู้เก็บของเป็นเเนวยาวพร้อมมีท็อปด้านบนสามารถวางจานชาม ส่วนด้านล่างเป็นตู้ปิดมิดชิด เสริมด้วยตู้กระจกขนาดใหญ่ที่มีความสูงไปถึงด้านบนทำให้เก็บของได้อย่างเต็มที่ 

2.ครัวขนาดกระทัดรัดสไตล์โมเดิร์น

ภาพผลงานจริง พื้นที่ห้องครัว:  ห้องครัว by เหนือ ดีไซน์ สตูดิโอ (North Design Studio)
เหนือ ดีไซน์ สตูดิโอ (North Design Studio)

ภาพผลงานจริง พื้นที่ห้องครัว

เหนือ ดีไซน์ สตูดิโอ (North Design Studio)

ครัวสีขาวที่มีพื้นที่ขนาดกระทัดรัด สร้างเคาเตอร์ครัวเป็นรูปตัว L นักออกเเบบห้องครัวใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามีมุมเตาประกอบอาหารเชื่อมต่อเข้ามาเป็นพื้นที่อ่างล้างจาน มีพื้นที่เหลือสำหรับเตรียมวัดถุดิบเเละวางอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่นโดยท็อปครัวนั้นทำจากหินอ่อนดูเรียบหรู ส่วนพื้นที่ด้านบนสร้างเป็นชั้นวางของเล็กๆ 2 ชั้น ฝั่งที่ติดประตูสร้างเป็นช่องสำหรับใส่เตาอบเเละไมโครเวฟเรียงต่อขึ้นด้านบนอยู่ในระดับที่ใช้งานได้สะดวก 

3.ครัวสีขาวเรียบง่าย เน้นพื้นที่โปร่ง

ครัวสีขาวรูปเเบบเรียบง่าย เน้นความโปร่งด้วยพื้นที่ฝั่งที่เป็นกระจกบานใหญ่มีพื้นที่เท่ากับครึ่งหนึ่งของผนังทำให้ได้ช่องเเสงที่กว้าง เเสงเข้ามากก็ยิ่งทำให้ห้องครัวดูโปร่ง สว่าง ส่วนเคาเตอร์ครัว สร้างเป็นตัว L เน้นสีขาวให้ดูสะอาดเช่นเดียวกัน เน้นพื้นที่ใช้งานส่วนอ่างล้างจาน ส่วนเตาเเก๊สประกอบอาหารติดตั้งเครื่องดูดควันไว้ด้านบนด้วย พื้นครัวใช้กระเบื้องสีขาวเเผ่นใหญ่พื้นที่ครัวจึงยิ่งดูกว้าง ไม่อึดอัด 

4.ครัวสีขาวโดดเด่นด้วย Island

ห้องครัว:   by Changrot ช่างรส
Changrot ช่างรส

ห้องครัว

Changrot ช่างรส

ครัวสีขาวดูมีสไตล์ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นโต๊ะ Island ขนาดใหญ่ใช้งานได้เอนกประสงค์ มีอ่างล้างจานพร้อมใช้งาน ส่วนด้านหลังเป็นพื้นที่เคาเตอร์ครัวมีลิ้นชัก ผนังตรงเคาเตอร์ครัวปูกระเบื้องเเบบอิฐสีเทา เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคให้ผนังครัวดูมีลาดลายมากขึ้น จัดมุมทานข้าวสีขาวเอาไว้ตรงผนังกระจก เวลาทานอาหารมองเห็นวิวภายนอก ดูผ่อนคลาย 

5.ครัวสไตล์วินเทจพร้อมมุมซักผ้า

ห้องครัวสีขาวที่สวยงามด้วยเเบบตู้ เล่นลายไม้เป็นขอบชั้น วางมุมเตาประกอบอาหาร หักมุมไปเป็นอ่างล้างจานมีชั้นวางของไล่ขึ้นไปด้านบน ถัดไปเจาะเป็นช่องใส่เตาอบ ไมโครเวฟ ส่วนชั้นบนสุดเป็นตู้เก็บของที่มีบานปิด 

6.ครัวสีขาวท็อปหินดีดูโมเดิร์น

ครัวสีขาวโมเดิร์นพื้นที่เคาเตอร์กว้างขวางสร้างเป็นตัว U โอบพื้นที่เอาไว้ โดยฝั่งที่เป็นผนังกระจกเป็นพื้นที่อ่างล้างจานติดมู่ลี่กรองเเสงเอาไว้ด้วยในเวลาที่เเสงเข้ามากเกินไป ซึ่งตำเเหน่งของอ่างล้างจานที่อยู่ในบริเวณนี้จะช่วยไล่ความชื้นได้ดี โดยเคาเตอร์ครัวนี้ ปูด้วยท็อปหินเเกรนิตสีดำดูโมเดิร์น เน้นดีไซน์ที่ดูเรียบทำความสะอาดง่าย 

ชอบห้องครัวเเบบไหน เเชร์ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ