ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ราคา 5 ล้านบาท* จากสมุทรสาคร

Anuwat Anuwat
ผลงานสร้างบ้านอาศัย 2 ชั้น Contemporary Style by KL-Cons.:  บ้านและที่อยู่อาศัย by บริษัท เค.แอล.คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
Loading admin actions …

แม้ว่าบ้านและที่อยู่อาศัยจะมีหลากหลายประเภทและรูปแบบ แต่บ้านหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดเพราะโดดเด่นในเรื่องพื้นที่การใช้สอยที่กว้าง ดีไซน์ที่สวยงาม คงต้องยกให้กับบ้านเดี่ยวที่มีขนาด 2 ชั้น

บ้านเดี่ยวหรือบ้านขนาด 2 ชั้นในปัจจุบันมีทั้งแบบปลูกสร้างเองหรือพัฒนาโดยผู้ประกอบการ ซึ่งจุดเด่นของบ้านในลักษณะนี้แน่นอนคือความสวยงามเพราะสามารถดีไซน์ได้อย่างอิสระในสไตล์ต่างๆ เช่น โมเดิร์น มินิมัลรวมทั้งลอฟท์ ขณะเดียวกันบ้านขนาด 2 ชั้นยังเด่นชัดในเรื่องพื้นที่ใช้สอยโดยเฉพาะมุมห้องที่ครบครัน อย่างไรก็ตามในประเด็นนี้ยังมองได้ถึงอนาคตเพราะสามารถรองรับอัตราการเกิดของสมาชิกครอบครัวได้อย่างยืดหยุ่น  ที่สำคัญบ้านประเภทนี้ยังจัดการพื้นที่โดยรอบให้เป็นสวนไม้ ลานอเนกประสงค์หรือแม้กระทั่งต่อเติมเป็นโรงจอด ชานไม้ ระเบียงได้อย่างเหมาะสม

ซึ่งในวันนี้ Homify อาสานำพาทุกท่านเยี่ยมชมตัวอย่างการ สร้างบ้านอาศัย 2 ชั้น จากผู้รับเหมาชาวไทยอย่าง KL-Cons. โดยปลูกสร้างอย่างสวยงาม มีมุมห้องที่ครบครัน เหมาะแก่การนำไปปรับใช้หรือว่าจ้างสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผู้รับเหมาที่เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน

​แบบบ้านขนาด 2 ชั้น

แปลนบ้านในแบบ 3D หลังนี้ออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์นสังเกตได้ชัดจากรูปทรงที่มีลักษณะคล้ายกับเรขาคณิต ตัวหลังคาออกแบบในทรงปันหยา โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ที่สำคัญสวยงาม สามารถบังแดดได้ดีและระบายน้ำฝนได้อย่างคล่องตัวเมื่อติดตั้งรางน้ำฝน ผังบ้านวางในลักษณะตัวยูโดยมีทางเชื่อมอยู่บริเวณตรงกลาง  ตัวบ้านเหมือนมีจำนวน 2 หลัง 2 ชั้นคล้ายกับบ้านแฝด บริเวณตรงกลางที่ว่างนอกจากเป็นช่องลมที่ดียังต่อเติมเป็นชานไม้โดยเชื่อมโยงไปยังพื้นที่โดยรอบซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถออกมานั่งพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน ขณะที่ทางเข้าจัดทำเป็นถนน ต่อเติมโรงรถขนาดกว้างไว้ด้านข้างสามารถจอดได้ประมาณ 2 คัน สำหรับพื้นที่ที่เหลือแสมด้วยสีเขียวจากธรรมชาติเพื่อให้ร่มเงา ขณะที่พื้นที่โดยรวมมีประมาณ 330 ตารางเมตร

ผลงานสร้างบ้านอาศัย 2 ชั้น

จากแบบบ้านเมื่อปลูกสร้างจริงโดย  บริษัท เค.แอล.คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด หรือผู้รับเหมาก่อสร้างและบริการอื่นๆจากสมุทรสาคร โดยภาพรวมในส่วนของการก่อสร้างเลือกวางโครงสร้างด้วยวัสดุก่อสร้างที่ทำมาจากคอนกรีต ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม ทั้งหลัง ประตูและหน้าต่างตกตแงด้วยบานกระจกใสใช้กลไกการเปิด-ปิดแบบบานเลื่อนเข้ามาสร้างความสะดวกสบาย ที่สำคัญดูปลอดภัย ซึ่งประตูและหน้าต่างติดตั้งอยู่ตามผนังบ้านในมุมห้องต่างๆเพื่อสร้างความปลอดโปร่งให้กับบ้าน ด้านชานบ้านที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ปูพื้นด้วยไม้ทั้งหมดนอกจากทนทานต่อทุกสภาพอากาศยังรองรับน้ำหนักเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้อีกด้วย

ขณะที่บริเวณชั้นที่ 2 มีการต่อเติมระเบียงซึ่งตกตแงบริเวณผนังในส่วนดังกล่าวด้วยงานหินและเสริมความปลอดภัยด้วยราวระเบียงตะแกรงเหล็กสีดำ ถือเป็นอีกมุมพักผ่อนที่สามารถออกมาชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลินที่ปลูกอยู่ร่ายล้อมบ้าน ด้านโรงจอดปูพื้นถนนแผ่นหิน

ตัวโรงจอดมีความสูงประมาณ 3 เมตร ปลูกสร้างอย่างเรียบง่ายด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม จอดได้ประมาณ 2 คัน ที่สำคัญเชื่อมโยงกับทางเข้าที่ออกแบบในรูปแบบบันได สำหรับภายในเพียบพร้อมไปด้วย 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ได้อย่างยืดหยุ่น

บ้านเดี่ยวหรือบ้านขนาด 2 ชั้นหลังนี้มีราคาประเมินการก่อสร้าง รวมค่าแรงและวัสดุอยู่ที่ ประมาณ 5 ล้านบาท

*ราคาประเมินจากเจ้าของโครงการ

การสร้างบ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้นขึ้นมาสักหนึ่งหลังถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะไม่ได้มีประโยชน์แต่ความสวยงาม แต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับครอบครัว รองรับการอยู่อาศัยในพื้นที่ที่กว้างได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว

บ้านอาศัย 2 ชั้นในแบบของทุกคนเป็นอย่างไร มาแชร์ให้เราฟังได้ที่ Homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ