คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.

เเต่งคอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว กว้างสวยน่าอยู่สไตล์วินเทจ

maymemae maymemae
Google+
Loading admin actions …

คอนโด ที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีรูปเเบบการตกเเต่งที่สวยงาม หลากหลายมากขึ้น สไตล์วินเทจเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยม ด้วยรูปเเบบที่ีมีเอกลักลักษณ์ การตกเเต่งที่ใช้โทนสีสบายตา ใส่รายละเอียดที่ดูนุ่มนวล ทำให้หลายคนชอบเพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายไปโดยธรรมชาติ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมอีกหนึ่งไอเดียการตกเเต่งคอนโดสไตล์วินเทจของบริษัท ACCESSORIES.CO.,LTD. ที่ตกเเต่งคอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องรับเเขก 1 ห้องครัว เอาไว้อย่างสวยงามน่าอยู่ เราไปชมผลงานสวยๆ กันเลยดีกว่า เผื่อว่าใครกำลังมองหาไอเดียการตกเเต่งสไตล์นี้อยู่ ก็นำไปประยุกต์ใช้ได้เลย 

มุมทานข้าวกับผนังสีเขียววินเทจ

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.
ACCESSORIES.Co.,Ltd.

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์

ACCESSORIES.Co.,Ltd.

พื้นที่คอนโดเเบบสตูดิโอ เเบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ที่ฝั่งผนังด้านในเป็นพื้นที่โซนโต๊ะทานข้าวทาด้วยผนังสีัเขียววินเทจ ตกเเต่งด้วยกรอบรูปสวยๆ พื้นที่อีกฝั่งจัดสรรเ็นห้องนอนเเบบเปิดโล่งทาด้วยสีขาวให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย วางเตียงติดกับพื้นในสไตล์ญี่ปุ่น สร้างผนังกั้นห้องสีขาว ติดกรอบรูปเก๋ๆ เรียงกันอย่างพอดี ได้เป็นห้องนอนที่น่านอน 

โซนพักผ่อนเเละทานข้าว

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.
ACCESSORIES.Co.,Ltd.

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์

ACCESSORIES.Co.,Ltd.

บริเวณโซนนั่งเล่นที่นักออกเเบบตกเเต่งภายในจัดเอาไว้ โดยออกเเบบให้พื้นที่ใช้งานเรียงต่อกันไปเเบบชิดผนัง เพื่อให้ได้พื้นที่โล่งตรงกลาง ทำให้คอนโดที่มีพื้นที่จำกัดไม่รู้สึกอึดอัด โดยเริ่มจากพื้นที่ครัวที่อยู่ติดกับทางเข้า สร้างเคาเตอร์ครัวสีขาวมีชั้นวางของด้านบน เเละล่างเป็นบานพับเปิด-ปิดเรียบร้อย สามารถเก็บของได้เยอะ เเละเป็นระเบียบ ถัดมาเป็นโต๊ะทานข้าวเล็กๆ เรียบง่าย ส่วนด้านในสุดคือพื้นที่ที่ติดกับระเบียง จัดไว้เป็นมุมนั่งเล่นที่เเสนสบาย ใช้โซฟานุ่มๆ สีขาวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตกเเต่งผนังด้านหลังด้วยกรอบรูปในสไตล์วินเทจ 

ห้องนอน

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.
ACCESSORIES.Co.,Ltd.

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์

ACCESSORIES.Co.,Ltd.

ห้องนอน เป็นอีกพื้นที่สำคัญที่นักออกเเบบตั้งใจสร้างสรรค์ โดยสร้างเตียงนอนสองชั้นด้วยโครงไม้เพื่อความเเข็งเเรง ทาสีขาวเพื่อความโปร่ง ให้พื้นที่เตียงที่มีไม่มากนี้ ดูกว้างขึ้น เเละเตียงออกเเบบได้เอนกประสงค์สามารถดึงด้านใต้เตียงออกมาเป็นเตียงได้อีก ส่วนพื้นที่ด้านบนสร้างเป็นเตียงอีกชั้น มีระเบียงกั้นกันตก มีบันไดทางขึ้นอยู่ด้านข้าง ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ตู้เสื้อผ้า

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.
ACCESSORIES.Co.,Ltd.

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์

ACCESSORIES.Co.,Ltd.

ตู้เสื้อผ้าเเฝดสองตู้ติดกันออกเเบบมาได้อย่างเเนบเนียน สะดวกสำหรับผู้ใช้ที่สามารถเเยกเสื้อผ้าส่วนตัวกันได้อย่างชัดเจน เปิดออกมามีชั้นเเขวนเสื้อผ้า ด้านล่างเป็นชั้นเก็บเสื้อผ้า มีลิ้นชักสำหรับเก็บของใช้ ติดตั้งไฟบนเพดานให้เเสงสว่างกำลังดี 

โซนนั่งเล่นที่โปร่ง โล่ง เห็นวิวภายนอก

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์:   by ACCESSORIES.Co.,Ltd.
ACCESSORIES.Co.,Ltd.

คอนโด เดอะวิลล์ เกษตรศาสตร์

ACCESSORIES.Co.,Ltd.

ด้วยช่องทางรับเเสงที่จำกัด นักออกเเบบจัดมุมนั่งเล่นเอาไว้ติดกับผนังกระจก เพื่อให้ได้มุมนั่งเล่นที่สว่างได้เเสงธรรมชาติ เเละยังสามารถมองเห็นวิวธรรมชาตินอกบ้านได้ ส่วนการตกเเต่งยังคงคุมโทนสไตล์วินเทจเอาไว้ด้วยการเลือกใช้สไตล์เฟอรฺ์นิเจอร์ เเละการเลือกใช้โทนสีขาว เเละเพิ่มความอบอุ่น ดูดีด้วยการใช้สีเทาจากผ้าม่าน คอนโดนี้จึงดูน่าอยู่มาก

คอนโดสไตล์วินเทจนี้ ใช่เเบบที่คุณชอบไหม เเชร์เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ? ติดต่อเราได้เลย

Request free consultation

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ