3 แบบบ้านสไตล์นีโอคลาสสิค เห็นแล้วปิ๊งเลย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

3 แบบบ้านสไตล์นีโอคลาสสิค เห็นแล้วปิ๊งเลย

wassukon wassukon
NEO-CLASSIC HOMES:  บ้านสำหรับครอบครัว by HOME
Loading admin actions …

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบบ้านจากบริษัทรับสร้างบ้านชื่อว่า BEYOND HOME (THAILAND) CO.,LTD ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ไม่น้อย ซึ่งแบบบ้านลักษณะนี้ค่อนข้างมีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างชัดเจน มีความประณีตสวยงาม ด้วยรายละเอียดและลูกเล่นของการตกแต่งรวมถึงการเลือกวัสดุนั้นมีความละมุนตา ดูอ่อนช้อยซึ่งเป็นศิลปะคลาสสิกแบบยุโรปนั่นเอง แต่นำมาถ่ายทอดสู่ความเป็นสถาปัตยกรรมเกิดเป็นบ้านสไตล์นีโอคลาสสิคที่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงสวยงามและน่ามองมากๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่มีวันเบื่อเลยล่ะ

ตามเราไปดูตัวอย่างบ้านสไตล์นี้กันเลยดีกว่าว่าจะสวยงามและน่าอยู่ขนาดไหน 

แบบที่ 1

NEO-CLASSIC HOMES:  บ้านสำหรับครอบครัว by HOME
HOME

NEO-CLASSIC HOMES

HOME

บ้านขนาดสองชั้นสไตล์นีโอคลาสสิคแบบแรกมีความโดดเด่นที่ดีไซน์โครงสร้างภายนอก ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ทั้งฟอร์มหลังคาแปดเหลี่ยม โดมด้านบนที่สะท้อนสไตล์คลาสสิคได้อย่างชัดเจน รวมถึงการทำบริเวณซุ้มประตูทางเข้าให้มีความโอ่อาใช้เสากลมซึ่งเป็นแบบนีโอคลาสสิคก็ยิ่งทำให้บ้านมีความสวยงาม หรูหรา

จุดเด่นอีกอย่างคือ แบบบ้านลักษณะแปดเหลี่ยมที่ล้อไปกับดีไซน์หลังคาและการจับคู่โทนสีระหว่างสีขาวและสีเบจก็ยิ่งทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยงามและสะดุดตามากยิ่งขึ้น

แบบที่ 2

NEO-CLASSIC HOMES:  บ้านสำหรับครอบครัว by HOME
HOME

NEO-CLASSIC HOMES

HOME

บ้านนีโอคลาสสิคแบบต่อไปมีความแตกต่างจากแบบแรก โดดเด่นด้วยโดมด้านบนสีน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นเสน่ห์หลักของบ้านแนวนี้อยู่แล้ว ส่วนตัวบ้านมีทั้งซุ้มประตูทางเข้า ดูโอ่โถงเช่นกัน นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของแบบบ้านยังอยู่ที่แปลนที่ถูกออกแบบได้เหมาะสมกับเนื้อที่ รวมถึงหน้าต่างและประตูก็ตกแต่งด้วยบัวดูสวยงามและเพิ่มความคลาสสิคให้กับบ้านได้มากทีเดียว

แบบที่ 3

NEO-CLASSIC HOMES:  บ้านสำหรับครอบครัว by HOME
HOME

NEO-CLASSIC HOMES

HOME

มาถึงแบบบ้านสไตล์นีโอคลาสสิคแบบสุดท้ายกันแล้ว หลังนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีจำนวานสมาชิกเยอะ แบ่งฟังก์ชันใช้งานตามโจทย์ที่เจ้าของบ้านอยากได้แล้ว การวางแปลนก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน แบ่งออกเป็นสองปีก ตรงกลางทำเป็นซุ้มประตูทางเข้าซึ่งตกแต่งด้วยเสาแบบโรมัน เต็มไปด้วยรายละเอียดน่าสนใจ และโดมด้านบนที่ดูเหมือนจะกลายเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้ไปซะแล้ว

ชอบบ้านหลังไหนแสดงความเห็นบอกเราได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ