แบบบ้านชั้นเดียวจากจ. เชียงใหม่ สวยแบบนี้ไม่อยากให้พลาด

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

แบบบ้านชั้นเดียวจากจ. เชียงใหม่ สวยแบบนี้ไม่อยากให้พลาด

wassukon wassukon
บ้านพักอาศัยชั้นเดียว:  บ้านสำหรับครอบครัว by แบบบ้านออกแบบบ้านเชียงใหม่
Loading admin actions …

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบบ้านจากบริษัท แบบบ้านออกแบบบ้านเชียงใหม่ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการทำแบบร่าง 2D และ 3D ซึ่งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ รับรองว่าถ้าได้เห็นผลงานของพวกเขาแล้วจะต้องชอบแน่ๆ ตามไปชมแบบบ้านหลังนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ดีไซน์ภายนอก

ที่นี่เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอยทั้หมด 104 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ และห้องรับแขก ถึงแม้บ้านจะดูโมเดิร์นที่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ตั้งแต่การทำหลังคาทรงเพิงหมาแหงน หรือโครงสร้างบ้านที่ดูเป็นกล่องๆ การทำหลังคาซ้อนกัน หรือแม้แต่รูปแบบของด้านหน้าก็มีการนำไม้ระแนงมาเพิ่มลูกเล่นตรงผนังอยู่ระหว่างกลางหน้าต่าง 

ตามมาดูอีกมุมให้เห็นกันชัดๆ

หากมองจากมุมนี้เราจะพบกับความน่าสนใจและรายละเอียดหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับพื้นบ้านให้สูงขึ้นจากระดับพื้นปกติ ทำให้บ้าดูโดดเด่นสวยงามแล้ว ยังมีทางขึ้นบันไดที่เชื่อมไปยังประตูทางเข้าหลักซึ่งอยู่ถัดจากเฉลียงที่สถาปนิกได้ออกแบบไว้ เป็นการเหลือสเปซด้านหน้าเพื่อทำให้บ้านใช้สอยได้กว้างขึ้นแล้ว ยังทำให้บ้านดูมีมิติ เพราะบ้านทางปีกขวาจะดูลึกกว่าปีกซ้ายนั่นเอง ส่วนราวจับตรงบันไดก็ดูละมุมตา ช่วยลดความรู้สึกจากบ้านที่ดูเท่ๆ ลงได้อย่างไม่น่าชื่อ ด้านหน้าวางไม้ในกระถางก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูสดชื่นมากขึ้น

แบบห้องน้ำ

การดีไซน์ห้องน้ำก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆ เพราะห้องน้ำเป็นห้องที่สามารถชำระล้างร่างกาย ทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้แล้ว ยังสามารถปลดทุกข์ระบายของเสียได้อีกด้วย ดังนั้นการดีไซน์ห้องน้ำจึงต้องทำให้ถูกสุขลักษณะ ด้วยการแบ่งเป็นโซนแห้งและเปียกออกจากกัน นอกจากนี้แล้วการระบายอากาศหรือเพิ่มช่องหน้าต่างก็เป็นอีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลย ยิ่งห้องน้ำได้รับแสงสว่างและมีลมถ่ายเทสะดวกมากเท่าไหร่ ห้องน้ำของคุณก็จะยิ่งสะอาดสะอ้าน ไม่อับชื้นมากเท่านั้น

ส่วนโทนสีห้องน้ำในบ้านนี้เลือกใช้สีอ่อนเป็นส่วนใหญ่ เพราะต้องการความผ่อนคลาย แต่ก็มีการนำเอาสีกระเบื้องเข้มๆ มาเบรคให้ห้องน้ำไม่เลี่ยนเกินไป นอกจากนี้สุขภัณฑ์ก็มีดีไซน์ทันสมัยน่าใช้งานมากๆ

เป็นยังไงกับแบบ้านหลังนี้ แชร์ความคิดเห็นของคุณมาด้านล่างนี้ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ