3 แบบบ้านสวยจากบริษัทรับสร้างบ้านในจังหวัดน่าน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

3 แบบบ้านสวยจากบริษัทรับสร้างบ้านในจังหวัดน่าน

wassukon wassukon
บ้านคุณดาว อ.ท่าวังผา จ.น่าน:   by บ้านช่างใหญ่ บริการรับสร้างบ้าน จ.น่าน (รัชนีก่อสร้าง)
Loading admin actions …

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้เป็นผลงานการสร้างบ้านจากบริษัทรับสร้างบ้านในจังหวัดน่าน ใช้ชื่อบริษัทว่า บ้านช่างใหญ่ บริการรับสร้างบ้าน จ.น่าน (รัชนีก่อสร้าง) หากใครชอบบ้านสไตล์แบบนี้ลองไปชมตัวอย่างบ้านทั้ง 3 หลังที่เรานำมาให้ดูกันก่อนตัดสินใจสร้างได้เลย แต่ละแบบออกแบบตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หรือสองชั้นก็มีเอกลักษณ์และสไตล์การตกแต่งที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของบ้านชื่นชอบบ้านแบบไหน 

เราไปชมแบบบ้านทั้ง 3 หลังที่นำมาให้ชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1.แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

มาดูแบบบ้านหลังแรกกันก่อนเลยดีกว่า เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วทับซ้อนกับทรงปั้นหยาในส่วนของตัวบ้าน ซึ่งในส่วนที่เป็นชานบ้านถูกดีไซน์ยื่นออกมาจากตัวบ้านหลัก ทำให้บ้านเกิดมิติสวยงาม จุดเด่นอีกอย่างยังอยู่ที่สีของตัวบ้านใช้เป็นสีเขียวสดใส เข้ากับดีกับขอบประตูและหน้าต่างสีขาว รวมถึงราวบันไดและราวระเบียง เพิ่มความทันสมัยให้กับบ้านดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

ส่วนพื้นที่ใช้สอยมีขนาด 144 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงหน้าบ้าน และที่ซักล้างหลังบ้าน 

ด้านหลัง

หลังบ้านออกแบบเรียบง่าย เจาะให้มีหน้าต่างอยู่ 2 จุด เพื่อให้มีอากาศไหลเวียนและถ่ายเทภายในบ้าน ทั้งยังช่วยให้มีแสงสว่างจากด้านนอกส่องเข้าไปถึงภายในบ้าน เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านด้านนอกดูไม่ธรรมดาเกินไปด้วยการดีไซน์เป็นคิ้วสีขาวตัดกับตัวบ้านสีเขียว

นอกจากนี้รอบๆ บ้านยังทำทางเดินให้สามารถเดินได้รอบ เทพื้นด้วยคอนกรีตกว้างประมาณ 30-45 เซนติเมตร

2.แบบบ้านทันสมัยสองชั้น

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นน่าจะถูกใจบ้านสองชั้นหลังนี้ นอกจากจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 150 ตารางเมตรแล้ว ยังออกแบบได้สวยและมีความทันสมัยมากทีเดียว โครงสร้างภายนอกแบ่งเป็นสเต็ปดูมีมิติ ให้ความรู้สึกเหมือนมีบ้านสองหลังเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน เริ่มจากปีกซ้ายซึ่งเป็นนอกชานที่ต่อเนื่องกับห้องนั่งเล่นถูกออกแบบให้สูงเหนือระดับพื้นปกติ ทำหลังคาทรงเพิงหมาแหงนประกบกับตัวบ้านอีกปีกหนึ่ง 

ประตูทางเข้าบ้านหลักอยู่ตรงกลางเชื่อต่อไปยังห้องต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ทำหลังคาทรงแบนให้เข้ากับธีมโมเดิร์น เพิ่มลูกเล่นของสีทาภายนอกด้วยการใช้ 3 เฉดสีเข้ามาเสริมไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีส้ม และสีโอรส กลายเป็นบ้านที่มีสีสันทีเดียว

หลังบ้าน

หากมองจากมุมนี้จะเห็นมิติของโครงสร้างบ้านที่เด่นชัด โครงสร้างด้านหน้าซึ่งเป็นส่วนของห้องนอนถูกออกแบบให้เป็นสองชั้น ในขณะที่หลังบ้านซึ่งเป็นส่วนของห้องครัวนั้นอยู่ในตำแหน่งด้านหลังบ้าน แต่ดูแล้วเกิดการเชื่อมต่อเนื้อที่ได้อย่างสวยงามและลงตัวมากทีเดียว 

นอกจากนี้การออกแบบหน้าต่างและประตูยังทำออกมาได้โมเดิร์นมากๆ ขอบหน้าต่างและประตูเป็นสีดำเสริมบรรยากาศให้บ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

3.บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น

มาถึงแบบบ้านสุดท้ายกันแล้ว จะเห็นว่าทั้ง 3 สไตล์นั้นมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน ยิ่งบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่า 2 บ้านแรกเสียอีก มีขนาดเนื้อที่อยู่ประมาณ 120 ตารางเมตรเท่านั้นเอง แต่หากดูจากสายตาเราไม่รู้สึกเลยว่าเป็นบ้านหลังเล็กที่สุด นั่นก็เพราะว่าบริษัทรับสร้างบ้านได้ออกแบบโดยทำไซส์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ ใช้เนื้อที่แนวตั้งให้เกิดประโยชน์ด้วยการทำเป็นบ้านสองชั้นพร้อมโรงจอดรถดีไซน์เรียบง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

ทาสีเทาอ่อนและเข้ม

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รูปแบบบ้านมีความโมเดิร์น มาพร้อมหลังคาทรงจั่ว มีระเบียงหน้าห้องนอนยื่นออกมาทำให้บ้านดูมีมิติ บวกกับการเล่นโทนสีเทาเข้มและเทาอ่อนก็สร้างความน่าสนใจให้ตัวบ้านเป็นอย่างดี ยิ่งมีขอบหน้าต่างและขอบประตูสีขาวเข้ามาแซมก็ยิ่งทำให้บ้านดูอ่อนละมุนมากขึ้น

ถ้าเป็นคุณจะเลือกสร้างบ้านแบบไหน แสดงความเห็นบอกเราด้านล่างนี้ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ