ไอเดียตกแต่งภายในหลากรูปแบบ จากบริษัทตกแต่งภายในในกรุงเทพฯ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

ไอเดียตกแต่งภายในหลากรูปแบบ จากบริษัทตกแต่งภายในในกรุงเทพฯ

wassukon wassukon
THE PANO RESIDENCE:   by TOFF (Thailand) Company Limited
Loading admin actions …

วันนี้เราขอนำผลงานการออกแบบของนักออกแบบและตกแต่งภายในที่มีโปรเจ็กต์งานมาแล้วมากมาย ชื่อบริษัทก็คือ TOFF (THAILAND) COMPANY LIMITED หากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านสวยๆ หรือภาพตัวอย่างเก็บไว้แต่งบ้านของตัวเองอยู่ล่ะก็ เราไม่อยากให้คุณพลาดไอเดียบุคนี้ เพราะได้รวบรวมรูปแบบการตกแต่งภายในจากหลากหลายห้องมาให้ชมเป็นไกด์ไลน์ มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องทำงาน รับรองว่านอกจากจะสวยแล้วยังจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยได้ลงตัวและเข้ากับขนาดห้องอีกด้วย 

1.ห้องนั่งเล่น

Open space in penthouse unit:   by TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF (Thailand) Company Limited

Open space in penthouse unit

TOFF (Thailand) Company Limited

นี่เป็นห้องชุดที่ตกแต่งได้หรูหราและน่าอยู่มากทีเดียว เป็นเพนท์เฮาส์ที่ถูกออกแบบให้มีความเปิดโล่ง ใช้เพดานสูงแบบดับเบิลวอลลุ่มแล้ว ยังทำเป็น open space ที่เชื่อมต่อฟังก์ชันใช้สอยจากหลากหลายห้อง ตั้งแต่ห้องครัว ห้องทานอาหาร 

กำหนดโทนห้องเป็นสีขาวสบายตาแล้วค่อยๆ เติมสีสันจากของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทนสีเข้มและสีสันสดใสเข้าไป เช่น สีน้ำเงิน สีทอง หรือแม้แต่สีเขียวจากต้นไม้ก็เพิ่มชีวิตชีวาได้ไม่น้อย จุดเด่นของห้องนั่งเล่นนอกจากจะสร้างบรรยากาศที่ชวนให้อยากพักผ่อนแล้ว การเติมลูกเล่นบนผนังด้วยภาพวาดศิลปะและรูปทรงของโซฟากลมก็เพิ่มความน่าสนใจให้ห้องดูมีสไตล์ได้

2.ห้องแต่งตัว

ต่อไปเรามาดูการตกแต่งภายในห้องแต่งตัวกันบ้าง อยู่ในคอนโดมิเนียมขนาดห้อง 400 ตารางเมตร จุดเด่นของการตกแต่งภายในห้องนี้อยู่ที่การเปิดสเปซในแต่ละห้องเชื่อมต่อถึงกัน กำหนดโทนสีห้องหลักๆ เป็นสีทูโทนคือ น้ำตาลและขาว เพื่อสร้างบรรยากาศสบายๆ ให้กับผู้อาศัย รวมถึงการจัดสรรฟังก์ชันในแต่ละส่วนก็ทำออกมาได้ดี

อย่างเช่นการออกแบบห้องแต่งตัวนี้เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ โดยมีห้องแต่งตัวอยู่ตรงกลาง มีตู้เสื้อผ้าซึ่งออกแบบสูงจรดฝ้าเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากขึ้นแล้ว ยังมีหน้าบานกระจกสีชาเพื่อให้เข้ากับสีตู้ ตรงกลางมีเบาะเล็กๆ เอาไว้นั่ง อีกฝั่งก็เป็นตู้สำหรับเก็บของใช้จำพวกกระเป๋า หรือไม่ก็ของใช้ส่วนตัว

3.ห้องนอน

ห้องนอนขนาดกำลังดีมีฟังก์ชันใช้สอยครบครัน เมื่อเปิดประตูเข้ามาเราจะเจอกับโต๊ะทำงานที่อยู่ชิดกับผนังทำให้ไม่เสียพื้นที่ตรงกลาง สามารถเดินไปยังที่นอนด้านในได้เลย ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็นตู้เสื้อผ้าบิลต์อินที่สามารถเก็บได้ทั้งเสื้อผ้าพับ เสื้อผ้าแขวน พร้อมลิ้นชักและตู้สำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว 

ส่วนมุมด้านในเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต ทาสีหัวเตียงให้ต่างจากผนังเพื่อสร้างลูกเล่นให้ดูไม่น่าเบื่อและมีมิติ ทั้งยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย

4.มุมพักผ่อนด้านนอก

THE RITZ CARLTON RESIDENCE:   by TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF (Thailand) Company Limited

THE RITZ CARLTON RESIDENCE

TOFF (Thailand) Company Limited

นี่เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจมากๆ เป็นมุมพักผ่อนแบบ semi outdoor ที่สามารถทำให้เจ้าของบ้านมีความสุขในการพักผ่อน ได้ชมวิวทิวทัศน์ใจกลางกรุงสุดหรู นั่งสบายกับโซฟานุ่มๆ ดีไซน์โมเดิร์นพร้อมหมอนอิงสีสดที่จะเข้ามาสร้างสีสันทำให้มุมนี้ดูสนุกและคึกคักขึ้นทีเดียว

5.ห้องน้ำ

THE SUKHOTHAI RESIDENCE:   by TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF (Thailand) Company Limited

THE SUKHOTHAI RESIDENCE

TOFF (Thailand) Company Limited

เป็นห้องน้ำที่ออกแบบได้สวยงามและน่าใช้งานมากๆ โดดเด่นด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติที่ดูแปลกตาซึ่งนำมาตกแต่งอยู่รอบๆ ห้องน้ำ รวมถึงดีไซน์ของสุขภัณฑ์ก็ดูสวยทันสมัยเข้ากันดีกับกระจกเงาทรงกลม รวมถึงโคมไฟสีโรสโกลด์ที่ขับให้ห้องน้ำห้องนี้ดูหรูหรามากขึ้น ส่วนการกำหนดฟังก์ชันก็เป็นไปอย่างคล่องตัว ใช้งานง่าย มีอ่างอาบน้ำอยู่ติดหน้าต่าง ถัดไปเป็นอ่างล้างหน้า 

6.ห้องทำงาน

ต่อไปมาดูห้องทำงานกันบ้าง ออกแบบและตกแต่งได้เท่สุดๆ เป็นโมเดิร์นลอฟต์ที่มีทั้งความทันสมัยผสมผสานกับลอฟต์แบบดิบๆ เช่น ผนังอิฐและผนังคอนกรีตฉาบเรียบทาสีขาว รวมถึงกระจกฝ้าที่เป็นเหมือนผนังกั้นห้อง มีโต๊ะทำงานขนาดยาวที่นั่งทำงานร่วมกันได้ถึง 6 คน ถัดไปมีมุมนั่งคุยงานแบบสบายๆ กับโตีะกระจกกลมและเก้าอี้ไม้สไตล์สแกนดิเนเวียน

7.ห้องนอน

การออกแบบห้องนอนขนาดกลางทำออกมาได้น่านอนมากๆ บิลต์อินผนังหัวเตียงโดยทำเป็นผนังไม้ติดบัวสีเทา เป็นลูกเล่นที่ทำให้ห้องนอนดูหรูหรา บวกกับของตกแต่งทรงกลมเข้ากันดีกับโคมไฟพื้นสีเงิน มีมุมพักผ่อนเอาไว้สำหรับอ่านหนังสือแบบง่ายๆ โดยทำเป็นชั้นวางของแบบโปร่งและอาร์มแชร์วินเทจ ตกแต่งด้วยพรมลายกราฟฟิกสีเทาดำดูเท่มากๆ

8.ห้องนั่งเล่น

นี่เป็นงานรีโนเวทบ้านตึกแถวขนาด 4 ชั้นซึ่งสภาพเดิมของบ้านหลังนี้ถูกปล่อยให้รกร้างหลังจากโดนน้ำท่วม ไม่น่าเชื่อว่าจะออกแบบและตกแต่งได้สวยงามและดูมีชีวิตชีวามากๆ บิลต์อินห้องนั่งเล่นขนาด 3.5 x 12 เมตร โดยมีตู้โปร่งที่ทำเสมือนผนังกั้นห้อง ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่นออกแบบผนังสองข้างให้มีฟังก์ชัน โดยด้านหนึ่งทำตู้ชั้นวางทีวีไปกับผนัง ไม่กินพื้นที่แล้วยังใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าด้วย ส่วนอีกฝั่งตกแต่งผนังไม้เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องนั่งเล่นพร้อมภาพวิวที่สร้างบรรยากาศให้กับห้องนั่งเล่นดูผ่อนคลาย 

เป็นยังไงบ้างกับไอเดียนี้ แสดงความเห็นเข้ามาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ