เปิดภาพ 3 บ้านโมเดิร์นสวยโดนใจ จาก PRECIO HOUSE | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

เปิดภาพ 3 บ้านโมเดิร์นสวยโดนใจ จาก PRECIO HOUSE

Medhini Promta Medhini Promta
โมเดิร์น โดย PRECIO HOUSE
Loading admin actions …

ใครชอบบ้านโมเดิร์นกันบ้าง? เชื่อว่าหลายคนต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นบ้านที่มีรูปทรงและรูปแบบเรียบง่าย สวยหรูได้แบบไม่ต้องเว่อร์วังอะไรมากมาย ไม่จำเป็นต้องใช้สีฉูดฉาดหรือข้าวของหลายชิ้นในการตกแต่งก็สามารถได้บ้านที่สวยออกมา

ไม่ว่าจะต่างจังหวัด หรือในตัวเมือง เราก็จะเห็นบ้านโมเดิร์นกระจายอยู่เต็มไปหมด นั่นเป็นเพราะว่าบ้านโมเดิร์นสามารถเข้าได้กับทุกสภาพแวดล้อมด้วยนั่นเอง

และสำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านโมเดิร์นในฝันอยู่ เพื่อนำไปสร้างเป็นบ้านของตนเอง บ้านอยู่กับครอบครัว เรือนหอ หรือบ้านพักตากอากาศละก็ บทความในวันนี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเรายกแบบบ้านโมเดิร์นที่สวยที่สุดจาก PRECIO HOUSE (สถาปนิกในจังหวัดนนทบุรี) มาให้ทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน  ถึงแม้จะมีเพียงเท่านี้ แต่เราบอกได้เลยว่า เท่านี้คุณก็จะแทบเลือกไม่ถูกแล้ว เพราะว่าสวยทุกหลังจริงๆ

รีบมาดูพร้อมกันเลยว่าหลังไหนคือหลังที่คุณชอบที่สุด

หลังที่ 1: สีขาวหลังใหญ่ อยู่ได้ทั้งครอบครัว

โมเดิร์น โดย PRECIO HOUSE
PRECIO HOUSE

โมเดิร์น

PRECIO HOUSE

เริ่มต้นที่บ้านสีขาวทรงตัวแอลก่อน บ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่พอใช้เลยทีเดียว มีสองชั้น มีโรงรถที่จอดรถได้ถึงสองคัน มีสวนและสนามหญ้ากว้าง ปลูกต้นไม้พอประมาณ เป็นร่มเงากำลังพอเหมาะ ไม่รกรุงรัง

หลังที่ 2: มีมุมนั่งเล่นสบายๆในสวน

โมเดิร์น โดย PRECIO HOUSE
PRECIO HOUSE

โมเดิร์น

PRECIO HOUSE

จากภาพนี้อาจเห็นไม่ชัดเท่าไหร่นัก แต่ลองเพ่งดูดีๆ ที่สวนหย่อมตรงกลาง จะเห็นว่ามีม้านั่งอยู่ ซึ่งคุณอาจเปลี่ยนเป็นชุดโต๊ะ-เก้าอี้ธรรมดา ใช้เป็นพื้นที่ทานอาหารเอ้าท์ดอร์ ตั้งเตาปิ้งปาร์บีคิว หรืออื่นๆแทนก็ได้ ตามที่เห็นสมควร

หลังที่ 2: โทนสีสวย คมเข้ม

บ้านเล่นระดับ บรรยากาศธรรมชาติ โดย PRECIO HOUSE
PRECIO HOUSE

บ้านเล่นระดับ บรรยากาศธรรมชาติ

PRECIO HOUSE

เปลี่ยนบรรยากาศมายังหลังที่สอง ที่มีโทนสีน้ำตาลเข้ม ลายไม้บ้าง โดยหลังนี้จะให้บรรยากาศที่ค่อนข้างลึกลับ แต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่นแฝงอยู่ ด้วยสวนสวยที่รายล้อม

เป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับคนซึ่งรักความเป็นส่วนตัว ชอบอยู่คนเดียว เกลียดการถูกรบกวน และชอบความเรียบง่าย อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณอยากได้บ้านสีเข้ม แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อยากให้บ้านดูมืดอึมครีมจนเกินไป สามารถแก้ได้ด้วยการติดตั้งแสงไฟไว้ที่สวนมากๆ เพื่อที่จะได้ใช้เปิดในเวลากลางคืน

หลังที่ 3: ใหญ่โต หลังการ

โถงสูง กระจกรอบด้าน โดย PRECIO HOUSE
PRECIO HOUSE

โถงสูง กระจกรอบด้าน

PRECIO HOUSE

โครงสร้างของหลังสุดท้ายนี้ถูกออกแบบมาแบบแผ่ขยายกว้าง ทำให้บ้านดูมีบริเวณมากกว่าปรกติ ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือในส่วนของระเบียงหน้าบ้าน ที่มีเสาและเพดานสูงโปร่ง พร้อมกระจกหน้าต่างบานใหญ่มหึมา ให้ทั้งความเรียบหรูและความโปร่งโล่งสบาย

ตัวบ้านเป็นโมเดิร์นแบบทรงตึกทาสีขาวล้วน ดูสะอาดสบายตา พร้อมรายล้อมด้วยสนามหญ้าแบบเรียบๆ และปลูกต้นไม้เพียงจำนวนเล็กน้อย สามารถใช้เป็นได้ทั้งบ้านอยู่อาศัยปรกติ หรือเป็นอาคารพานิชย์ให้กับธุรกิจของคุณก็ได้

เป้นยังไงบ้าง? เลือกถูกมั้ยว่าชอบหลังไหนที่สุด?
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ