บ้านและที่อยู่อาศัย by Francisco Vicuña Balaresque

บ้านสวยน่าอยู่กับการตกแต่งภายในสบายๆ เหมาะกับวัยเกษียณ

wassukon wassukon

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
Loading admin actions …

กลับมาพบกับไอเดียแต่งบ้านที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้เรานำแบบบ้านสวยที่เหมาะกับวัยเกษียณมาฝากให้ดูกัน เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่ตกแต่งเรียบง่ายเอาไว้อยู่ในช่วงบั้นปลายชีวิตก็มีความสุขแล้ว แถมสภาพแวดล้อมยังเอื้อต่อสุขภาพกาย ใจอีกด้วย เอาเป็นว่าเราตามไปดูโครงสร้างของบ้านหลังนี้ตั้งแต่ด้านนอกไปจนถึงด้านในเลยดีกว่า

บ้านชั้นเดียวท่ามกลางธรรมชาติ

เป็นบ้านที่ดูเงียบสงบมากๆ ปลูกอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ถูกห้อมล้อมด้วยความร่มรื่น ไม่เพียงแค่อยู่สบายเท่านั้นแต่ยังมีเนื้อที่บ้านรอบๆ ซึ่งกว้างขวาง ใช้เดินเล่น ทำกิจกรรมที่ต้องการได้เต็มที่ หรือจะเอาไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะในกลุ่มคนสนิทก็ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน ถ้าใครอยากดูสไตล์แบบบ้านแนวอื่นๆ คลิกชมเพิ่มเติมได้ที่นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ผู้มีประสบการณ์จากประเทศชิลีชื่อ FRANCISCO VICUÑA BALARESQUE ได้เลย

2.ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้

มาดูอีกมุมภายในบ้านหลังนี้กันบ้าง สระว่ายน้ำถูกออกแบบอยู่ตรงเอาท์ดอร์ แต่ให้ความรู้สึกร่มเย็น สบายกายสบายใจมากๆ เหมือนเรากำลังว่ายน้ำในบ่อหรือไม่ก็น้ำตกใสๆ 

3.แสงอุ่นๆ ยามเช้า

ประตูไม้ออกแบบเป็นทรงโค้ง เป็นบานไม้แบบผลักออก ดีไซน์หน้าบานประตูแบบวินเทจ เมื่อเปิดออกจะมองเห็นสวนร่มรื่นอยู่หน้าบ้าน และมีทางเดินในสวนให้เดินเล่น

มาดูอีกมุมกันบ้าง

ตัวบ้านทาสีโทนเหลืองอมส้ม ให้ความรู้สึกคล้ายบ้านตากอากาศนิดๆ และประตูทรงโค้งก็ยิ่งเสริมให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่นมากเข้าไปอีก ตัดกับต้นไม้เขียวขจีที่ปลูกไว้อยู่รอบบ้าน มีทั้งไม้ในกระถางหลากหลายชนิด รวมถึงไม้เลื้อยที่ปลูกห้อยอยู่บริเวณระเบียงหน้าบ้าน

ห้องนั่งเล่น

บรรยากาศภายในห้องเล่นตกแต่งเรียบง่ายแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น ดีไซน์ผนังเป็นไม้ตกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดใหญ่ อีกด้านหนึ่งเป็นคอนกรีตฉาบเรียบทาสีเหลือง มีโซฟาหนังสีครีมนั่งสบาย เก้าอี้โยกเอาไว้นั่งพักผ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยพรมลายสวยและโต๊ะกระจกกลางห้องที่ดูเข้ากันมากทีเดียว

องค์ประกอบลงตัว

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ พรอพต่างๆ ทำให้มุมนี้ดูสวยและสมบูรณ์แบบมากๆ หรือแม้แต่การกำหนดโทนสีระหว่างสีผนังกับผ้าม่านก็สร้างความน่าสนใจให้ดูสะดุดตาไม่น้อย  

เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

หลังจากที่เห็นภาพมุมกว้างกันไปแล้ว มาดูภาพใกล้ๆ ของมุมพักผ่อนกลางแจ้งกันบ้าง เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระดับความลึกประมาณ 1-2 เมตร รอบๆ สระก่อเป็นคอนกรีตแบบง่ายเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีโต๊ะเก้าอี้และร่มสนามอยู่ด้านหนึ่งเอาไว้นั่งเล่นหรือดูเด็กๆ เล่นน้ำ แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตมีความสุขแล้ว

โอบล้อมไปด้วยความร่มรื่น

สภาพแวดล้อมของบ้านหลังนี้ไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการใช้ชีวิตที่ต้องการความสงบเงียบ เอาไว้พักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่

ถ้าชอบบ้านหลังนี้ล่ะก็ แสดงความคิดเห็นของคุณเข้ามาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ? ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ