พาไปชมไอเดียการตกเเต่งห้องตามราศี มีดีที่เเตกต่าง | homify

พาไปชมไอเดียการตกเเต่งห้องตามราศี มีดีที่เเตกต่าง

maymemae maymemae
Orford | A Classic Country Kitchen With coastal Inspiration Davonport ห้องครัว ไม้
Loading admin actions …

การตกเเต่งภายในนั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของผู้ใช้ ความสวยงาม ความสะดวกสบายเป็นองค์ประกอบที่จะนำมาสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นห้องต่างๆ ที่น่าใช้งาน ซึ่งถ้าหากพูดถึงในเรื่องความชื่นชอบหรือว่าสไตล์เเล้ว เชื่อหรือไม่ว่าราศีก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมการตกเเต่งห้องตามราศีกันซึ่งเเต่ละห้องมีความสวยงามที่ต่างกันไปตามลักษณะนิสัย เราอยากให้คุณสนุกสนานไปกับตกเเต่งห้องต่างๆ ในบ้านของคุณ ลองดูไอเดียบุคนี้กันเลยดีกว่า

ราศีพฤษภ

Mario Marino ห้องนอน

เริ่มกันด้วยราศีพฤษภกันก่อนเลย หิน ไม้  เครื่องดินเผาและวัสดุจากธรรมชาติ เหมาะกับชาวราศีพฤษภเป็นอย่างยิ่ง อย่างที่เรารู้กันว่าสัญลักษณ์ของราศีนี้ก็คือวัว ดังนั้นสถานที่พักผ่อนของชาวราศีนี้จึงต้องเป็นอะไรที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น ผนังหินในห้องนอน ที่จะทำให้ชาวราศีพฤษภรู้สึกอบอุ่นใจ 

ราศีเมษ

ห้องนั่งเล่นในเเนวเรียบง่าย เเต่งด้วยโทนสีเบจ น้ำตาลอ่อน ส่วนพื้นใช้ไม้เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติที่เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์เเนวเรียบง่ายเหมาะกับชาวราศีเมษ

ราศีเมถุน

สำหรับชาวราศีคนคู่ การตกเเต่งเเบบผสมผสานตอบโจทย์ความต้องการของคนราศีนี้ โต๊ะทานข้าวทำจากไม้จับคู่กับเก้าอี้เหล็กสีเหลือง ส่วนโคมไฟด้านบนดูหลากสี ทุกสิ่งดูสวยงามเข้ากันเเม้ว่าจะเกิดจาการผสมผสานของหลายอย่าง 

ราศีกรกฎ

Orford | A classic country kitchen with coastal inspiration Davonport ห้องครัว ไม้
Davonport

Orford | A classic country kitchen with coastal inspiration

Davonport

ชาวราศีกรกฎชอบความอ่อนหวาน การตกเเต่งสไตล์สวินเทจมักเป็นที่ถูกอกถูกใจ พื้นกระเบื้อง โต๊ะกลางที่ทำจากไม้ ตู้ครัวที่เป็นสไตล์วินเทจสีขาวบวกกับผ้าม่านสีหวานๆ ทำให้ครัวนี้ดูจะเป็นครัวที่ทำอาหารเเล้วมีความสุขไม่น้อยเลย 

ราศีสิงห์

ชีวิตที่ตื่นเต้นมีสีสันต้องยกให้ชาวราศีนี้ ห้องนั่งเล่นของเจ้าป่าจึงต้องดูมีชีวิตชีวา มีพลัง เฟอร์นิเจอร์สีสันสะดุดตากับดีไซน์ที่ทันสมัยช่วยเสริมพลังให้ชาวราศีสิงห์นั้นได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ 

ราศีกันย์

olivia Sciuto ห้องนั่งเล่น

สุขุม นุ่มลึกน่าจะเป็นนิยามสำหรับชาวราศีกันย์ ห้องนั่งเล่นสไตล์มินิมัล ตกเเต่งในโทนสีคลาสสิคอย่างสีขาวดำเป็นความเรียบง่ายที่ดูสวยเเบบน่าค้นหา นี่เเหละ!! ใช่ราศีกันย์เค้าเลย 

ราศีตุลย์

MOB ARCHITECTS ห้องนั่งเล่น

ความรู้สึกสงบจะต้องเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของบ้านชาวราศีตุลย์ การตกเเต่งที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไปในเเนวคลาสสิคผสมกับพื้นไม้จะทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกผ่อนคลาย สงบ เป็นที่พักผ่อนทางใจที่ดีเยี่ยม 

ราศีพิจิก

SEKALA Studio ห้องนั่งเล่น ไม้ Wood effect

สิ่งที่ชาวราศีพิจิกจะถูกใจต้องเป็นในเเนวทางที่ดูไม่น่าเบื่อ ความทันสมัยที่ดูสงบเกิดจากการผสมผสานระหว่างสีขาวกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ เพดานที่มีการเล่นระดับติดตั้งระบบไฟภายในอย่างสวยงามดูผ่อนคลายซึ่งระบบไฟนี้ช่วยเสริมความโมเดิร์นให้กับห้องนั่งเล่นนี้อย่างเเยบยล 

ราศีธนู

Magic Stone Pixers ห้องนอน
Pixers

Magic Stone

Pixers

ราศีธนูคือนักเดินทางตัวยง สไตล์โบฮีเมียน มีเพดาบเป็นท้องฟ้า ระเบียงหน้าบ้านออกสู่ทะเล ห้องนอนที่ตกเเต่งราวกับอยู่ท่ามกลางทะเลเเสนงามนี้ สามารถทำให้ชาวธนูปลื้มได้ไม่น้อย ดังนั้นทริคง่ายๆ ในการตกเเต่งห้องของชาวราศีธนูก็คือใช้การตกเเต่งในสไตล์ที่ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติราวกับได้ท่องเที่ยวไปในโลกกว้างตลอดเวลา

ราศมังกร

การตกเเต่งห้องเเบบทรอปริคอล มีสีเขียวเป็นองค์ประกอบเพื่อให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย คือสิ่งที่ชาวมังกรปรารถนา ซึ่งสิ่งที่เข้ากันได้ดีกับต้นไม้นั้น ไม้ ก็มาเป็นอันดับหนึ่ง พื้นไม้เงางับประกอบกับชุดเก้าอี้หวายทำให้ได้ห้องนั่งเล่นที่ผ่อนคลายน่านั่ง 

ราศีกุมภ์

ดีไซน์สุดชิคใช้สีโทนดำขาว เป็นสไตล์มินิมัลที่ดูเเปลกตาลวดลายกราฟฟิคที่อยู่บนพรมสีดำเสริมความเด่นให้กับห้อง ส่วนโครงเหล็กรูปทรงเรขาคณิตช่วยเเบ่งสัดส่วนระหว่างห้องนอนกับโซนห้องนั่งเล่นอย่างเก๋ไก๋ ความเเปลกตานี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของชาวราศีกุมภ์เป็นอย่างดร 

ราศีมีน

ปิดท้ายกันด้วยสำหรับชาวราศีมีนจะมีสไตล์ของตัวเองอย่างชัดเจน สไตล์อินดัสเตรียลเเบบที่มีเครื่องครัวที่ทำจากสเเตนเลส ผนังไม้ สวยงาม เข้ากันได้ดีกับครัว โคมไฟ เหมาะกับชาวราศีมีนที่มีสไตล์ของตัวเองอย่างชัดเจน 

เทอร์เรซ 15 แบบที่จะทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น
Arrow navigation 3b3136b1
ไอเดียนี้น่าเเต่งตามเลยใช่ไหม เเชร์เลย
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ