ห้องน้ำ by Traumraum&beton DESIGN by NONNAST

ตกแต่งภายในห้องสวยได้ด้วยงานคอนกรีต

wassukon wassukon

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
Loading admin actions …

คอนกรีตเป็นวัสดุสำหรับนำมาใช้ในงานตกแต่งภายในที่เริ่มแพร่หลายและได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ นั่นเพราะได้รับอิทธิพลมาจากงานออกแบบสไตล์ลอฟต์และอินดัสเตรียลนั่นเอง ถึงแม้จะเป็นวัสดุที่ดูแข็งแต่ก็แฝงไปด้วยความดิบเท่ กลายเป็นที่ถูกใจของเจ้าของบ้าน

วันนี้เราจึงนำไอเดียการตกแต่งด้วยพื้นผิวคอนกรีตมาฝากให้ดูเป็นทางเลือก ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการแต่งห้องน้ำ ห้องครัว บันได เพดานและพื้น ซึ่งดีไซน์ทั้งหมดที่เห็นอยู่นี้ล้วนได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก ดีไซเนอร์ซึ่งมีความชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง หากใครกำลังมองหาการตกแต่งสไตล์ห้องน้ำ ห้องครัวและส่วนอื่นๆ ที่ไม่ซ้ำแบบใครจะลองเลือกแบบที่ชอบแล้วนำไปใช้บ้างก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะ 

1.อ่างล้างหน้าคอนกรีต

เรามาเริ่มต้นกันที่ไอเดียแรกกันดีกว่า เป็นอ่างล้างหน้าขนาดกำลังดี ก่อขึ้นรูปด้วยเคาน์เตอร์แบบง่ายๆ ดูโปร่งโล่งเข้ากับห้องน้ำสไตล์ทันสมัยอยู่เหมือนกัน ทำอ่างล้างหน้าเป็นชิ้นเดียวกับตัวเคาน์เตอร์ดูสวยงามและน่าใช้งานสุดๆ ติดกระจกเงาบานใหญ่เพิ่มมุมมองให้ห้องน้ำดูไม่อึดอัด เนื่องจากวัสดุคอนกรีตสร้างความรู้สึกแข็งอยู่แล้ว ดังนั้นการสร้างมิติไว้ในห้องน้ำจึงเป็นเรื่องที่ควรทำควบคู่ไปด้วย

2.อ่างล้างหน้าแบบคู่

 ห้องน้ำ by Traumraum&beton DESIGN by NONNAST
Traumraum&beton DESIGN by NONNAST

Beton Doppelwaschtisch in L-Form Edition Fly for Two

Traumraum&beton DESIGN by NONNAST

นักออกแบบห้องน้ำผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเยอรมนี อ่างล้างหน้าแบบนี้ออกแบบโดย TRAUMRAUM&BETON DESIGN BY NONNAST ได้รับรางวัล Design Design Award จากประเทศเยอรมนีด้วย เนื่องจากดีไซน์ของอ่างล้างหน้าดูเพรียวบางแถมยังไม่กินพื้นที่ มีดีไซน์ที่ดูสวยและไม่ซ้ำใคร ใครชอบจะลองนำแบบไปตกแต่งดูบ้างก็ได้

3.ห้องอาบน้ำฝักบัวคอนกรีต

เป็นห้องอาบน้ำคอนกรีตที่ดูหรูหราและน่าใช้งานไม่น้อยเลย แบ่งเป็นโซนสำหรับอาบโดยเฉพาะ มีฉากกระจกกั้นเพื่อแยกพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนด้วย และเพื่อไม่ให้ห้องน้ำดูดิบเกินไป การทาผนังห้องน้ำสีขาวก็เป็นอีกวิธีที่ดูลงตัวมากเหมือนกัน

4.ไอส์แลนด์คอนกรีต

อีกหนึ่งไอเดียที่สามารถทำตามได้ไม่ยุ่งยากนั่นก็คือ การทำไอส์แลนด์ด้วยงานคอนกรีต นอกจากจะประหยัดงบแล้ว ไอส์แลนด์คอนกรีตแบบนี้สร้างบรรยากาศให้ห้องครัวของคุณดูสวยแปลกตาได้ไม่แพ้กัน อาจจะนำหน้าบานไม้จริงมาเบรคเพื่อเพิ่มความอบอุ่นเพื่อให้ห้องครัวไม่แข็งทื่อเกินไป 

5.บันไดคอนกรีต

 ระเบียงและโถงทางเดิน by Traumraum&beton DESIGN by NONNAST
Traumraum&beton DESIGN by NONNAST

Kragarmtreppe mit Sichtbetonstufen

Traumraum&beton DESIGN by NONNAST

บันไดคอนกรีตดูน่าสนใจและน่าตื่นเต้นเวลาใช้งานมากๆ เพราะนอกจากจะไม่มีราวจับแล้ว บันไดแบบนี้ยังไม่มีลูกตั้งด้วย เหมือนมีแค่ลูกนอนวางลอยๆ อยู่กลางอากาศนั่นเอง  

6.เพดานและพื้นคอนกรีต

คอนกรีตสามารถนำมาใช้ตกแต่งเพดานและพื้นก็ได้ สร้างเสน่ห์ให้บ้านของคุณดูแปลกตาและไม่เหมือนใคร อาจจะทาสีให้ดูกลมกลืนกับบรรยากาศโดยรวมของบ้าน โดยเลือกทาเพดานด้วยสีขาว ในขณะที่ทำพื้นคอนกรีตด้วยสีปูนลงเคลือบเงาก็ได้ 

7.เติมสีสันให้งานคอนกรีตก็ได้ด้วย

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าคอนกรีตต้องเป็นสีเทาหรือสีปูนเท่านั้นน่ะหรอ จริงๆ แล้วเราสามารถสร้างสีสันให้สวยงามได้บนงานคอนกรีต อาจใช้สีฝุ่นหรือสีสำหรับการสร้างสีโดยเฉพาะ เพียงเท่านี้ก็เพิ่มบรรยากาศให้บันไดของคุณไม่เหมือนใครแล้ว

แล้วคุณล่ะชอบคอนกรีตเอามาตกแต่งอะไร แสดงความเห็นเข้ามาเลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ? ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ