22 เเบบบ้านโมเดิร์นวิลล่าน่าอยู่ ถูกใจทุกครอบครัว ภาค 1 | homify

22 เเบบบ้านโมเดิร์นวิลล่าน่าอยู่ ถูกใจทุกครอบครัว ภาค 1

maymemae maymemae
3H _ Hugo Igrejas Arquitectos, Lda บ้านและที่อยู่อาศัย แกรนิต White
Loading admin actions …

บ้านหลังหนึ่งเราเมื่อสร้างเสร็จเเล้ว เราจะต้องอยู่อาศัยไปอีกนาน ดังนั้นก่อนสร้างบ้านเราจึงต้องตัดสินใจเลือกสไตล์ วัสดุ หรือเเม้เเต่ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ของบ้านให้ดีๆ คล้ายๆ กับคำสุภาษิตที่ว่าปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ สำหรับไอเดียบุควันนี้ใครที่ชอบบ้านสไตล์วิลล่าที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้านในต่างจังหวัดหรือริมทะเล มาเกาะติดไอเดียบุคนี้กันเลย เพราะเราจะนำ 10 เเบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นวิลล่ามาฝากกัน เเต่ละเเบบสถาปนิกเเละวิศวกรผู้เชี่ยวชาญออกเเบบมาได้น่าอยู่เเละยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง รับรองว่าถูกใจครอบครัวยุคใหม่อย่างเเน่นอน เราไปชมบ้านสวยๆ พร้อมกันเลยดีกว่า 

1.บ้านสองชั้น สีส้ม ให้ฤดูร้อนช่างสดใส

บ้านสองชั้นสีส้ม ดูสดใสเเละน่าพักผ่อน ตัวบ้านสองชั้นที่สร้างให้มีความเหลื่อมกันเล็กน้อย ทางด้านซ้ายของบ้านมีสองชั้น หลังคาเป็นทรงจั่วดูโดดเด่น ส่วนทางฝั่งขวาตัวบ้านทาด้วยสีขาวมีชั้นเดียว สถาปนิกออกเเบบบ้านในลักษณะนี้เพื่อให้ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย สามารถทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวได้สบายๆ เเละยังมีลานหน้าบ้านที่สามารถจอดรถได้อย่างดี  

2.บ้านทรงอาคารโมเดิร์น กำเเพงหินสร้างความใกล้ชิดธรรมชาติ

สวยในสไตล์โมเดิร์นกับบ้านทรงอาคาร 3 ชั้น ที่มีพื้นที่พื้นที่ระเบียงกระจกอยู่หน้าบ้านให้คุณได้ชมวิวเเบบเปิดโล่ง ตัวบ้านสร้างเเบบเรียบง่าย เเต่ใส่ความทันสมัยด้วยการใช้วัสดุน้อยๆ คุมโทนสีให้บ้านดูเท่เบาๆ ด้วยการใช้สีเทา เเละสิ่งที่เป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้อีกอย่างคือกำเเพงหินที่ล้อมอยู่รอบบ้าน ช่วยเพิ่มความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติได้เป็นอย่างดี 

3.บ้านสองชั้น หลังคาปาดด้านเดียว

หลังคาทรงจั่วปาดด้านข้าง ทำให้ได้หลังคาที่ลาดเอียงเก๋ไก๋ บริเวณชั้นสองใต้หลังคามีส่วนของระเบียงที่เป็นลูกกรงเปิดโล่งเป็นมุมที่จะให้สมาชิกในบ้านได้ออกมาชมวิว ส่วนตัวบ้านสถาปนิกใช้สีเข้มตัดขอบหลังคาด้วยสีขาว เรียบง่ายเเต่โดดเด่น ไล่ลงมาที่บริเวณชั้นล่างมีโรงจอดรถซึ่งอยู่บริเวณส่วนเดียวกันกับตัวบ้านสะดวกมาก ส่วนกำเเพงบ้านสร้างโดยใช้ไม้สีน้ำตาลธรรมชาติเเละเป็นเเนวสายตาที่สวยงาม 

4.บ้านเเนวผสมผสาน หลังคาสไตล์เอเชีย

บ้านหลังใหญ่ที่สวยเเบบผสานผสาน จุดน่าสนใจของบ้านนี้คือหลังคาสไตล์เอเชียที่ใช้กระเบื้องลอนสีส้มปูเรียงกันอย่างสวยงาม รวมไปถึงซุ้มประตูทางเข้าที่ตั้งเด่นรอรับทุกคน 

5.บ้านหลังเล็กสไตล์ชนบท

In Déco บ้านและที่อยู่อาศัย

อบอุ่นกรุ่นไปด้วยความน่ารักกับบ้านสองชั้นที่ผสมผสานระหว่างหลังคาทรงจั่วกับตัวบ้านเเบบอาคาร  ตัวบ้านชั้นสองมีช่องหน้าต่างสองบานรูปเเบบหน้าต่างคงความคลาสสิค กำเเพงหินหน้าบ้านใช้วิธีการเรียงหินให้เป็นธรรมชาติที่สุด ความสวยงามโดยรวมของบ้านเหมือนกับคุณได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางที่บ้านชนบทฝรั่งอันเงียบสงบ 

6.บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

homify บ้านและที่อยู่อาศัย

ปูนเปลือย ไม้ ประกอบกันออกมาเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่สวยงามทันสมัย จุดเด่นของบ้านนี้คือชั้นสองที่สถาปิกมืออาชีพได้สร้างช่องว่างระหว่างโครงบ้านที่เป็นปูนเปลือยกับพื้นที่ใช้สอยจริงๆ ซึ่งเป็นห้องผนังกระจกตกเเต่งผนังด้านนอกด้วยไม้ทำให้บ้านมีลูกเล่นที่เเตกต่างกันออกไปดูมีดีไซน์ที่ทันสมัยเเบบไม่ล้ำเกิน 

7.ทาวน์โฮมโมเดิร์นกับชายหลังคากันเเดดที่โดดเด่น

ทาวน์โฮมโมเดิร์นด้วยหลังคาที่เเตกต่างสวยงามด้วยกระเบื้องสีเทา ไล่สายตาลงมาดูชายหลังคาที่เป็นหลังคาจอดรถ สถาปนิกออกเเบบให้หลังคานี้ครอบคลุมยาวมาจนเกือบถึงประตูบ้าน ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณนั้นร้อนน้อยลงจากไอเเดดที่ปกติเเล้วจะส่องลงมาสะสมความร้อนไว้ที่พื้นปูหน้าบ้าน 

8.บ้านทรงอาคารโมเดิร์นไปกับกระจกเเละพื้นที่สีเขียวเล็กๆ

KREATIVE HOUSE บ้านและที่อยู่อาศัย เหล็ก Beige

ถูกใจคนรุ่นใหม่มากมายสำหรับบ้านทรงอาคารที่เเสนจะโมเดิร์นด้วยรูปเเบบบ้านที่เป็นสัดส่วนชัดเจนเเละยังมีพื้นที่ระเบียงในทุกชั้นซึ่งถึงเเม้จะมีความทันสมัยที่เต็มเปี่ยมเเต่ก็เติมเเต่งความสดชื่นให้อยู่บนความโมเดิร์นได้อย่างกลมกลืน 

9.บ้านทรงกล่องซ้อนกันสามชั้นเหมาะกับบรรยากาศริมทะเล

ถ้านึกถึงบ้านสวยๆ ริมทะเลในสไตล์โมเดิร์น ต้องหลังนี้เลย บ้านทรงกล่องซ้อนกันสามชั้น ที่ด้านหน้าบ้านชั้นสองสร้างให้มีมิติลึกเข้าไปเพื่อให้ได้พื้นที่ด้านหน้าไว้เป็นระเบียง ส่วนชั้นที่สามก็เช่นเดียวกัน สร้างตัวบ้านให้ซ้อนลึกเข้าไปพอสมควร ได้พื้นที่ระเบียงเอาไว้ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวก สบาย ส่วนกำเเพงรอบนอกนั้นใช้หินธรรมชาติสีน้ำตาลอ่อนเฉดเดียวสีทรายที่อยู่หน้าบ้านดูสบายตาสุดๆ 

10.บ้านสไตล์โมเดิร์นเเยกส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน

บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น Add-con Architect บ้านและที่อยู่อาศัย
Add-con Architect

บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น

Add-con Architect

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูเรียบง่าย สร้างไว้คู่กัน ซึ่งสถาปนิกได้ออกเเบบให้บ้านฝั่งหนึ่งเป็นส่วนของที่อยู่อาศัย ส่วนอีกฝั่งสร้างเป็นพื้นที่โปร่งเอาไว้ใช้เป็นที่จอดรถ หรือจะใช้ตั้งโต๊ะไว้สังสรรค์นอกบ้านก็ได้ 

รีวิวการสร้างบ้านน็อคดาวน์ สร้างเสร็จทันใจสวยแบบเรียบง่าย
Arrow navigation 3b3136b1
บ้านหลังไหนถูกใจคุณที่สุด บอกได้เลย 
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ