บ้านเดี่ยว 2 ชั้นกว้างขวาง พร้อมพื้นที่ลานจอดรถ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นกว้างขวาง พร้อมพื้นที่ลานจอดรถ

maymemae maymemae
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย ATELIER N, ผสมผสาน
Loading admin actions …

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นหลายอย่าง ความเรียบง่ายเเละความอบอุ่นอันเกิดจากการเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นบ้านต้นเเบบของใครหลายๆ คน ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันบ้านของชาวญี่ปุ่นจะมีพื้นที่ไม่มากนักเเต่ก็ยังสามารถออกเเบบมาได้อย่างน่าอยู่สวยงาม วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมบ้านสองชั้นสไตล์ญึ่ปุ่น ที่จะเเตกต่างออกไปสักหน่อย เนื่องจากบ้านบ้านหลังนี้มีพื้นที่กว้างเเละยังมีลานจอดรถอีกด้วย คิดว่าเเฟนๆ ไอเดียบุคจะต้องชอบบ้านหลังนี้เเน่ๆ เราไปชมบ้านหลังนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า เชื่อว่าหลายคนต้องได้ไอเดียไปสร้างบ้านในฝันของตัวเองกันบ้างไม่มาก็น้อย 

โถงกลาง มุมนั่งเล่น อบอุ่น น่าพักผ่อน

 ห้องทานข้าว โดย ATELIER N, ผสมผสาน ไม้ Wood effect

โอ่โถ่ง กว้างขวางสำหรับพื้นที่กลางที่เป็นพื้นที่รวมของบ้าน มุมนั่งเล่นสบายๆ มีโซฟาสีน้ำตาลขนาดพอเหมาะกับพื้นที่เเละที่นั่งตัวเดี่ยวสีขาวที่สามารถเหยียดขานั่งได้ การตกเเต่งโดยรวมใช้พื้นไม้สีน้ำตาลที่มีความเข้มระดับกลางทำให้ห้องดูไม่โพลนเกินไปเเละยังให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่น สุขุม ซึ่งงานไม้นี้ครอบคลุมรวมไปถึงบริเวณเพดานด้วยทำให้บ้านดูกลมกลืนเป็นส่วนเดียวกันทั้งหมด ส่วนบริเวณทางขึ้นชั้นสองสร้างสเตปต่างระดับเล็กน้อยตามสไตล์ญี่ปุ่น 

มุมครัวเรียบง่าย เปิดโล่ง

 ห้องครัว โดย ATELIER N, ผสมผสาน

มุมครัวดูน่าใช้ด้วยสไตล์การเปิดโล่ง มีอ่างล้างจานเเละเคาเตอร์ครัวอยู่ด้านหลัง ส่วนด้านหน้าคือโต๊ะทานข้าวขนาดพอเหมาะกับตัวบ้าน โดยมองจากมุมครัวไปก็จะเห็นมุมทานข้าว มุมนั่งเล่น ที่อยู่บริเวณเดียวกันดูอบอุ่น 

บ้านสองชั้นสไตล์ญี่ปุ่น เเนวทันสมัย พร้อมพื้นที่จอดรถ

 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย ATELIER N, ผสมผสาน

เห็นภาพรวมทั้งหมดของบ้านหลังนี้เราเชื่อว่าเเฟนๆ ไอเดียบุคคงรับรู้ได้ถึงกลิ่นไอสไตล์ญี่ปุ่น ตัวบ้านสองชั้นขนาด 113.85 ตร.ม.ที่สร้างไว้อย่างเรียบง่ายตกเเต่งภายนอกด้วยไม้สีน้ำตาลส่วนชั้นสองมีระเบียงไม้ตัวบ้านยังเป็นคอนกรีตสีขาวผสมผสานกันได้อย่างลงตัว บริเวณลานจอดรถเทด้วยคอนกรีต เรียบ เเข็งเเรง เเละยังดูเเลรักษาง่าย โดยทางเจ้าของบ้านเน้นพื้นที่จอดซึ่งสามารถจอดรถได้ 3 คัน โดยไม่ทับซ้อนกันอีกด้วย 

ทางเข้าดูตามสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่นไปด้วยไม้

 ระเบียงและโถงทางเดิน โดย ATELIER N, ผสมผสาน

ทางเข้าบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เป็นช่องทางที่ไม่กว้างมากนัก เเละจะมีการยกพื้นเล่นระดับเล็กน้อยก่อนเข้าถึงบริเวณพื้นที่ใช้สอยของบ้าน ซึ่งทางเข้านี้ มองตรงออกไปจะเป็นระเเนงไม้ซี่ถี่ๆ ซึ่งบริเวณด้านนอกก็คือพื้นที่ลานจอดรถนั่นเอง เนื่องจากบริเวณทางเข้าสร้างเป็นพื้นที่ปิด สถาปนิกเเละนักออกเเบบตกเเต่งภายในจึงได้สร้างช่องทางระบายๆ อากาศให้อากาศถ่ายเทเเละเเสงสามารถเข้าถึงได้ด้วย สวยเเละโดดเด่นในเรื่องสไตล์ญี่ปุ่นอย่างชัดเจน

เเสงไฟช่วยสร้างบรรยากาศ

 ห้องนั่งเล่น โดย ATELIER N, ผสมผสาน

โถงกลางที่เห็นทุกมุม เห็นองค์ประกอบโดยรวมที่เป็นไม้ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่คุมโทนสีไปในเเนวเอิร์ธโทน สิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น น่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นก็คือการติดเเสงไฟดาวน์ไลท์สีนวลตา 

บ้านสไตล์ญี่ปุ่นเเบบนี้ ถูกใจคุณตรงไหนบ้าง บอกเราได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Casas inHAUS, โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ