ไอเดียการเเต่งห้องนอนตามราศี นอนสบาย สวยถูกใจ | homify

ไอเดียการเเต่งห้องนอนตามราศี นอนสบาย สวยถูกใจ

maymemae maymemae
Home in the Woods ห้องนอน ไม้ White
Loading admin actions …

ห้องนอน เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สุดเเละเป็นห้องที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายที่สุด การตกเเต่งห้องนอนก็ย่อมต้องตามใจผู้อยู่ที่มีความชอบเเตกต่างกันไป วันนี้ไอเดียบุคนำ 12 ไอเดียการตกเเต่งห้องนอนตามราศีมาฝากกันเพราะเเต่ละราศีนั้นล้วนมีบุคลิกลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนกัน การเเต่งห้องนอนที่ถูกโฉลกเเน่นอนว่าจะต้องถูกใจเจ้าของห้องเเน่ๆ ใครอยู่ราศีไหนก็ลองดูว่าใช่เเบบที่คุณชอบหรือเปล่า เอาไปตกเเต่งตามกันได้นะ เรายินดี เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมการตกเเต่งห้องนอนสวยๆ ตามราศีกันเลยดีกว่า 

1.ราศีมังกร

​บ้านพักตากอากาศ ชลบุรี homify ห้องนอน
homify

​บ้านพักตากอากาศ ชลบุรี

homify

ราศี มังกร มีความแข็งแกร่ง และความมีระเบียบวินัย มั่นคง พูดง่ายๆ คือมีความเป็นผู้ใหญ่สูง ดังนั้นการตกแต่งที่เหมาะคือใช้ข้าวของที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง เช่น เตียงไม้ ส่วนสีที่ใช้เน้นไปในโทนสีเข้มอย่างสีน้ำตาล ดำ เทาที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นตามเเบบฉบับบุคลิกอันสุขุมของชาวราศีนี้ 

2.ราศีกุมภ์

homify ห้องนอน

ชาวราศีกุมภ์ หลงใหลในความแตกต่าง มีความชอบที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นสิ่งของที่เหมาะกับราศีนี้คือลองประดับห้องนอนด้วยภาพวาดสีเเปลกๆ อาจจะเป็นภาพงานสีกราฟฟิคที่ดูโดดเด่น หรือผนังห้องก็สามารถใช้วิธีตกเเต่งให้เเตกต่างจากผนังสีขาวเดิมๆ ทั่วไปได้ 

3.ราศีมีน

บ้านพักอาศัยสามชั้น ม.สัมมากร homify ห้องนอน
homify

บ้านพักอาศัยสามชั้น ม.สัมมากร

homify

ชาวราศีมีน เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ห้องนอนของราศีนี้จึงต้องรองรับอารมณ์ของเจ้าของห้องที่อ่อนไหวอยู่เสมอ เฟอร์นิเจอร์หลักเลยคือเตียงนอนที่ต้องมีความนุ่ม มีหมอนนอนสบาย เหมือนกับเป็นพื้นที่ที่พร้อมอ้าเเขนรับให้เจ้าของได้พักผ่อนอย่างอบอุ่น ส่วนโทนสีเเละเเสงไฟในห้องนอนก็ต้องไม่ฉูดฉาดเน้นสีเอิร์ธโทนที่เห็นเเล้วให้อารมณ์สบายๆ 

4.ราศีเมษ

ราศีเมษ เป็นราศีแห่งความรวดเร็ว ร้อนแรง เป็นราศีที่แสดงออกถึงพลัง  การตกแต่งที่เหมาะสมต้องสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า อย่างเช่นการนำสีเเดงมาตกเเต่งบริเวณผนังหัวเตียง ทำให้ห้องนอนนี้ดูมีพลังสดใส ถูกใจชาวราศีเมษ 

5.ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ มีความมั่นคงทางความคิดสูง ถ้าเลือกอะไรเเล้วจะไม่เปลี่ยนเเปลงง่ายๆ  ห้องนอนของชาวราศีนี้จึงไม่ได้เปลี่ยนเเปลงบ่อย ภาพรวมของห้องนอนที่เหมาะกับราศีนี้จะออกมาในเเนวหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เเละมีรายละเอียดที่สวยงามในทุกจุด 

6.ราศีเมถุน

Master bed by WN Interiors homify ห้องนอน
homify

Master bed by WN Interiors

homify

ชาวราศีเมถุน ชื่นชอบความความสวยงามและทันสมัย เป็นราศีที่มีรสนิยมที่ดี ห้องนอนที่ถูกใจของชาวราศีนี้จึงเป็นห้องนอนที่มีกลิ่นไอของความมีศิลปะซ่อนอยู่ ดูผ่อนคลาย อย่างบริเวณหัวเตียงที่มีภาพสีน้ำประดับอยู่ สีโดยรวมจะเป็นสีในโทนเย็น นอนเเล้วหลับสบายได้เเน่นอน 

7.ราศีกรกฎ

ขึ้นเชื่อในเรื่องความอ่อนไหวเเละละเอียดอ่อนที่สุดสำหรับชาวราศีกรกฎ ห้องนอนของชาวราศีนี้จึงมีความอ่อนหวานอยู่เต็มๆ การตกเเต่งสไตล์วินเทจเป็นเเนวทางที่ใช่ ห้องสีขาว ผนังไม้ ตู้เเบบเก่า กรอบรูปสวยๆ มีรูปครอบครัว ทั้งหมดคือความสุขที่จะอยู่ในห้องนอนของชาวราศีนี้ 

8.ราศีสิงห์

Nómada Studio ห้องนอน หินอ่อน White

เจ้าป่าสิงโต สัญลักษณ์บ่งบอกตัวตนที่ชัดเจน ชาวราศีนี้ชอบที่จะเป็นจุดเด่นเเละเป็นที่ยอมรับ การเเต่งห้องของชาวราศีนี้จึงออกมาในเเนวทางของความหรูหรา โดดเด่น ทุกสิ่งที่อยู่ในห้องจะต้องเป๊ะ สีที่ใช้ในห้องนอนอาจจะผสมสีในเเนวเมทะลิกซ์บ้างก็จะได้ 

9.ราศีกันย์

ราศีกันย์ เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี การตกแต่งที่เหมาะสมกับราศีคือ งานที่เน้นรายละเอียดจำพวกงานประดิษฐ์ประดอย อย่างเช่น ผ้าคลุมเตียง ผ้าม่าน ที่มีการถักทอให้อารมณ์อ่อนหวานเเตกต่างดูสวยดี 

10.ราศีตุลย์

สัญลักษณ์ของราศีนี้คือ ตาชั่ง คือดังนั้นการตกเเต่งของชาวราศีนี้จีงจะผสมผสานไปด้วยความทันสมัยเเละความละเอียดอ่อนไปในคราวเดียวกัน ห้องนอนของชาวราศีนี้ดูรวมๆ จึงมีทั้งความทันสมัยอย่างเช่นรูปเเบบเตียงนอน ลวดลายของวอลเปเปอร์ ส่วนที่เป็นความละเอียดอ่อนจะเห็นจากผ้าม่านที่พริ้วไหวที่ซ่อนอยู่ 

11.ราศีพิจิก

NOGARQ C.A. ห้องนอน

สำหรับชาวราศีพิจิกมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก บรรยากาศในห้องนอนที่ถูกอกถูกใจของชาวพิจิกจึงออกมาในเเนวที่มีบรรยากาศของห้องที่สลัวๆ การตกเเต่งไฟภายในมีผลต่อความรู้สึกอย่างมาก การซ่อนไฟไว้ในผนังหัวเตียงที่เป็นไม้ให้เเสงไฟออกมาเบาๆ เป็นดีไซน์ที่ทั้งเก๋เเละทำให้คุณผ่อนคลายได้อีก 

12.ราศีธนู

ปิดท้ายด้วยราศีธนูชื่นชอบเเละเป็นนักเดินทางตัวยง ดังนั้นห้องของชาวราศีนี้จึงออกมาในรูปเเบบห้องที่สบายๆ มีกลิ่นไอของรีสอร์ทเบาๆ มีมุมมองในห้องที่ดูโปร่งยิ่งมองออกไปเห็นธรรมชาติยิ่งดี 

คุณอยากให้เรานำไอเดียการเเต่งห้องนอนเเบบไหน มาเเชร์อีกบอกได้เลย
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ