แต่งห้องนั่งเล่นให้อบอุ่นด้วยสีเบจ | homify

แต่งห้องนั่งเล่นให้อบอุ่นด้วยสีเบจ

SIRIRUK SIRIRUK
BELEN FERRANDIZ INTERIOR DESIGN ห้องนั่งเล่น
Loading admin actions …

อีกหนึ่งโทนสีธรรมชาติ ที่อินเทรนด์อยู่เสมอไม่ว่าจะยุคไหนสมัยใด ด้วยเป็นโทนสีที่สวยงาม อบอุ่น และนุ่มนวลน่าสัมผัส โดยเฉพาะเมื่อใช้กับห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่ที่ต้องการบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

สีเบจ เป็นสีที่กำลังพูดถึง ด้วยเป็นโทนสีที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ให้บรรยากาศอันแสนอบอวลด้วยความอบอุ่น สงบงาม แสนสบาย เลยเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นสีสำหรับพื้นที่ที่ต้องการการพักผ่อนภายในบ้าน อย่างห้องนั่งเล่น 

ไอเดียบุคฉบับนี้เลยเลือกนำเอาตัวอย่างของการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวยงาม อบอุ่น และอยู่สบายด้วยการใช้สีเบจ เป็นโทนสีหลักในการตกแต่งห้อง ร่วมกับโทนสีอื่น ๆ และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ซึ่งเข้ากันได้อย่างกลมกลืน ลงตัว และสง่างาม

ลองไปดูกันเลย!

1. สีเบจกับงานไม้

สีเบจและไม้ นับเป็นการพบกันที่ลงตัวที่สุด ด้วยสีเบจเป็นสีที่ใกล้กับธรรมชาติ และไม้ก็เป็นวัสดุที่ได้มาจากธรรมชาติ เมื่อนำมารวมกันแล้ว แน่นอนว่าต้องสวยงาม อบอุ่น และเข้ากันอย่างหาที่ติไม่ได้เลย

2. สีเบจกับความอบอุ่นของธรรมชาติ

บรรยากาศโดยรวมของห้องนั่งเล่นห้องนี้ เป็นการรวมตัวกันระหว่างสีเบจอันเป็นโทนสีหลัก ที่ใช้ในการออกแบบและตกแต่งส่วนต่าง ๆ ภายในห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องประดับตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยภายในห้อง โดยมีหน้าต่างบานกว้างเปิดโล่งให้ธรรมชาติภายนอกเข้ามาเติมเต็มภายในได้อย่างเต็มที่

3. อ่อนละมุมด้วยสีเบจ

ห้องนั่งเล่นห้องนี้ เลือกใช้สีเบจเป็นสีหลัก และเป็นเพียงสีเดียวภายในห้อง แม้จะแต่งแต้มด้วยสีขาวของโคมไฟ และโซฟาบ้าง แต่ก็กลมกลืนกับส่วนอื่น ๆ ภายในห้อง

4. สีเบจกับเครื่องประดับตกแต่งต่างสี

แม้สีเบจจะเป็นยังคงเป็นพระเอกของการออกแบบและตกแต่งอยู่ แต่การเลือกเครื่องประดับตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยชิ้นอื่น ๆ เข้ามาตกแต่งได้อย่างกล้าที่จะต่าง ก็ทำให้เป็นพื้นที่ที่ชวนให้อยากมาสัมผัส

5. เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน

การเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการออกแบบเรียบง่าย แต่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่ทำให้การออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีเบจเป็นไปได้ตามต้องการ ให้ความสวยงามและคลาสสิค

6. สีเบจกับสีขาว

อีกหนึ่งสีที่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว และกลมกลืนกับสีเบจนั่นก็คือ สีขาว ด้วยเป็นโทนสีเรียบง่าย สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทุกสี ผลที่ได้ออกมาเลยสวยงาม อบอุ่น และน่าใช้งานที่สุดเลยล่ะ

7. เฟอร์นิเจอร์สีเข้มก็เข้ากับสีเบจได้ดีนะ

raumdeuter GbR ห้องนั่งเล่น

สำหรับห้องนั่งเล่นห้องนี้ มีการเลือกใช้โซฟาสีเหลือง และสีเทาเข้ามาผสมผสานกับการออกแบบและตกแต่งห้องด้วยโทนสีเบจเป็นสีหลัก แม้ว่าจะเป็นโทนสีที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังทำให้ห้องนั่งเล่นน่าใช้งาน สวยงาม และอบอุ่นอยู่

8. สีเบจกับการเดินทางของลวดลาย

ปิดท้ายกันด้วยสีเบจกับลวดลายต่าง ๆ อย่างการเลือกใช้พรมที่มีลวดลายเฉพาะ ก็จะเห็นได้ว่าสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสีเบจเหมือนกันนะ

16 ไอเดียแต่งบ้านสวยด้วยช่องบนผนัง (ทำได้จริงแถมดูโมเดิร์นอีกด้วย)
Arrow navigation 3b3136b1
ถูกใจกันไหม? บอกเราได้นะ!
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ