รวมครัว 4 แบบ 4 สไตล์ ลองเลือกดูตามชอบใจได้เลย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

รวมครัว 4 แบบ 4 สไตล์ ลองเลือกดูตามชอบใจได้เลย

SIRIRUK SIRIRUK
 ครัวสำเร็จรูป by ARCOP Arquitectura & Construcción
Loading admin actions …

สำหรับคุณแม่บ้าน หรือพ่อครัวแม่ครัวหัวป่า ที่อาจจะกำลังมองหาแนวคิดหรือไอเดียในการตกแต่งห้องครัวในฝัน ที่จะทำให้การประกอบอาหารแสนอร่อย และปรุงเมนูมากมาย เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ถูกใจทั้งการออกแบบและตกแต่ง ดีไซน์ รวมถึงประโยชน์ในการใช้สอยที่เพียบพร้อม และเหมาะกับการใช้งานอย่างเต็มที่นั้น

ลองดูไอเดียบุคฉบับนี้ ด้วย homify กำลังจะพาคุณสัมผัสกับครัว 4 แบบ 4 สไตล์ ที่คุณสามารถเลือกดูได้ตามความชอบใจ หรืออาจจะนำไปเป็นไอเดียในการตกแต่งหรือออกแบบห้องครัวในฝันของคุณ เพื่อให้การใช้งานพื้นที่เป็นไปอย่างสะดวกสบาย เรียบง่าย เหมาะสม และเกิดประโยชน์สูงสุดอย่างเต็มที่นั่นเอง

ไปดูกัน!!!

แบบที่ 1 เรียบง่ายแบบบ้าน ๆ แต่การใช้งานสะดวกจนต้องบอกต่อ

การจัดวางรูปแบบ และการดีไซน์ห้องครัวแบบแรก เน้นความเรียบง่ายในสไตล์แบบบ้าน ๆ โดยแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกออกเป็นส่วนของห้องครัว ซึ่งจัดวางเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล (L) ชิดติดริมหน้าต่าง เพื่อให้ช่วยระบายอากาศ และให้แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามาภายในอย่างเต็มที่ ช่วยให้การประกอบอาหารสะดวกสบาย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพภายนอก 

โดยในส่วนของเคาน์เตอร์ก็แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนใช้งานต่าง ๆ ทั้งส่วนจัดเตรียมวัตถุดิบ และชำระล้างทำความสะอาด รวมถึงเคาน์เตอร์บาร์สำหรับพักอาหารและรับประทานอาหารด้วย

แบบที่ 1 ตู้แบบบิวท์อินกับมุมรับประทานอาหาร

ครัวแบบแรกแบ่งพื้นที่ด้านตรงกันข้ามกับเคาน์เตอร์รูปตัวแอล (L) สำหรับเป็นตู้แบบบิวท์อิน เก็บอุปกรณ์ประกอบอาหาร ถ้วย จาน ชาม ช้อน และอื่น ๆ ทั้งยังมีเคาน์เตอร์ชิดติดผนังสำหรับเป็นพื้นที่วางเตาไฟฟ้า และเครื่องใช้อื่น ๆ ด้วย

แบบที่ 2 สวยใสสไตล์โมเดิร์น ความลงตัวของงานดีไซน์กับการใช้งานได้จริง

ห้องครัวแบบถัดมา นอกจากจะเน้นการใช้สอยพื้นที่ให้คุ้มค่าด้วยการจัดวางพื้นที่ในแต่ละส่วนอย่างดี และช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องของการออกแบบและตกแต่งให้เป็นห้องครัวที่มีความทันสมัย ด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ตู้แบบบิวท์อิน และอุปกรณ์ครัวอันทันสมัย รวมถึงการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายตาราง ที่เพิ่มความรู้สึกสวยในแบบทันสมัยได้มากขึ้นทีเดียว

แบบที่ 2 ตู้แบบบิวท์อินเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

การเลือกใช้ตู้แบบบิวท์อิน เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของห้องครัวนี้ ด้วยเป็นการเลือกในการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ ตลอดจนวัตถุดิบในการประกอบอาหารต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ และสะดวกสบายเมื่อต้องการหยับจับมาใช้งาน

แบบที่ 3 โทนสีขาวดำ ความเรียบง่าย แต่มากด้วยเสน่ห์อันน่าสัมผัส

การเลือกใช้โทนสีขาวดำในการออกแบบและตกแต่งภายในห้องครัว ช่วยทำให้พื้นที่ภายในห้องครัวแลดูสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย และใหม่ด้วยบรรยากาศแบบโมเดิร์น และด้วยความใส่ใจในทุกองค์ประกอบของการออกแบบและตกแต่ง จะเห็นได้ว่าการเลือกใช้วัสดุในการมาประกอบเป็นส่วนต่าง ๆ ภายในห้องครัว ก็ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เกิดประโยชน์สูงสุด

แบบที่ 3 โต๊ะกับตู้เก็บของแบบบิวท์อิน

ความสวยงามและเสน่ห์ของห้องครัวแบบที่เห็นอยู่นี้ เกิดจากความใส่ใจในการดีไซน์ ที่เน้นความสวยงาม ที่จะต้องมาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอย เป็นความสวยงามของงานดีไซน์ที่สามารถจับต้องได้จริง

แบบที่ 4 สีขาวกับสีเขียว ความลงตัวของสีสัน

ครัวแบบสุดท้าย เป็นการนำเสนอการผสมผสานกันระหว่างโทนสีขาว ซึ่งให้ความรู้สึกสะอาด น่าใช้งาน กับสีเขียว ที่ให้บรรยากาศสดใส และสนุกสนาน อีกทั้งยังสบายตา อันเป็นความลงตัวของพื้นที่

แบบที่ 4 ความเรียบง่ายของสีขาว กับความสดใสของสีเขียว

สีขาวเป็นความเรียบง่าย เหมาะกับการนำมาตกแต่งพื้นที่ในทุกส่วนของบ้าน และเมื่อนำมาใช้ภายในห้องครัว ก็ช่วยให้สะอาด สบายตา เมื่อมาเจอกันสีเขียวสดใส ก็ยิ่งเพิ่มความสนุสนานและตกแต่ง แต่เป็นความแตกต่างอย่างลงตัวสุด ๆ เลยทีเดียวล่ะ

ชอบครัวแบบไหน บอกให้เรารู้บ้างสิ!
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ