บ้านไม้สไตล์คันทรี่ที่คุณจะเทใจให้หมดเลย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านไม้สไตล์คันทรี่ที่คุณจะเทใจให้หมดเลย

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านไม้ โดย Rusticasa,
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้ขอเอาใจใครก็ตามที่มีแบบบ้านในฝันเป็นบ้านไม้ในสไตล์คันทรี่ หรือแบบบ้านไม้ดีไซน์ตามอย่างแบบบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางชนบทอันห่างไกลจากแสงสี และความสับสนวุ่นวาย เหมาะจะพักกายพักใจ คลายทุกความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ปลิดทิ้งให้หมดสิ้นไปจากกายและใจ

โดยเป็นแบบบ้านไม้ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นเมือง ซึ่งก่อสร้างในแบบกระท่อมดั้งเดิมอันอบอวบด้วยบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติของป่าเขา ชวนให้ยิ่งหลงใหล 

แต่ในส่วนของความสะดวกสบายก็ยังคงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่แพ้แบบบ้านสมัยใหม่ ด้วยความใส่ใจของทีมสถาปนิก ซึ่งพร้อมสร้างสรรค์ผลงานที่มากกว่าการแค่อยู่อาศัย แต่หมายถึงการพักผ่อนและผ่อนคลาย

อบอุ่นแต่เรียบง่าย พักผ่อนแสนสบายในวันอากาศเป็นใจ

 บ้านไม้ โดย Rusticasa,

ด้วยสภาพแวดล้อมที่โอบล้อมอยู่รอบทำเลที่ตั้งของตัวบ้านไม้สไตล์คันทรี่หลังนี้ ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุดกับการออกแบบและตกแต่งตัวบ้าน รวมถึงสรรค์สร้างบรรยากาศที่อยู่ใกล้ชิด ให้อบอวบด้วยบรรยากาศอันกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเฟอร์นิเจอร์เป็นชุดเก้าอี้ไม้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือระเบียงกว้างที่มีหมอนอิงนุ่มแสนสบายไว้รองรับ และเปลี่ยนทุกช่วงเวลาให้เป็นเวลาแห่งการพักผ่อน

ความเรียบง่ายของดีไซน์แบบดั้งเดิม

 บ้านไม้ โดย Rusticasa,

บ้านไม้สไตล์คันทรี่หลังนี้ ผ่านการสรรค์สร้างให้ออกมากลมกลืน โดยใชัความเรียบง่ายของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ใช้งานกันมาอย่างยาวนานแล้วในแถบนี้ ซึ่งทำให้ได้บรรยากาศแบบคลาสสิค เหมือนหลุดเข้าสู่เรื่องราวในอดีตในหอมหวานชวนให้หลงใหล

แปลนภายในบ้าน

  โดย Rusticasa,

แม้ตัวบ้านจะไม่ได้มีพื้นที่ใช้สอยเพียงแค่ 77.69 ตารางเมตร แต่ทุกตารางนิ้วถูกใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ลองดูได้จากแปลนบ้านสิ!

จะเห็นได้ว่ามีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นระบบระเบียบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และพื้นที่สำหรับทำงานของสมาชิกภายในบ้าน

อีกหนึ่งมุมที่ต้องพาแวะมาชม

 บ้านไม้ โดย Rusticasa,

เปลญวนชวนให้อยากพักผ่อนเป็นอีกหนึ่งมุมของบ้านที่ช่วยให้ผ่อนคลายจากสิ่งเร้าภายนอกได้เป็นอย่างดี ของจินตนาการดูสิ!

หากได้เอนกายบนสัมผัสผืนผ้านุ่มของเปลญวน ไกวช้า ๆ ให้สายลมพัดผ่านแผ่วเบา หลับตาลงฟังเสียงธรรมชาติรอบตัว เพียงเท่านี้! ความสุขก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว จริงไหม?

ห้องนั่งเล่นแสนสบายกับเฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม

 ห้องนั่งเล่น โดย Rusticasa,

แม้ภายนอกจะดูเรียบง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วถูกแอบซ่อนความหรูหราไว้ภายในบ้าน

ด้วยการเลือกเครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์ที่มีระดับ ผสมผสานกับความทันสมัย และต้องใช้งานได้อย่างตอบโจทย์มากที่สุด รวมถึงการคุมโทนสีในการตกแต่งภายใน ทำให้บ้านไม้สไตล์คันทรี่หลังนี้กลายเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนเลย

ความทันสมัยที่ยกมาไว้ในห้องครัว

 ครัวสำเร็จรูป โดย Rusticasa,

ภายในห้องครัวถูกจัดวางเครื่องใช้อันทันสมัย และจัดวางเอาไว้อย่างเป็นระบบระเบียบในรูปแบบของครัวรูปตัวแอล (L) เน้นตู้แบบบิวท์อิน ซึ่งสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ครัว รวมถึงวัตถุดิบ และของแห้ง เครื่องปรุงต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

ความโรแมนติกถูกซ่อนอยู่ในห้องนี้ล่ะ

 ห้องนอน โดย Rusticasa,

ห้องนอนเป็นห้องที่ผ่านการดีไซน์ด้วยบรรยากาศแบบโรแมนติก เน้นความอบอุ่น และพักผ่อนสบาย รวมถึงดีไซน์แบบคลาสสิคเบา ๆ เข้ากับบ้านไม้สไตล์แบบชนบท

ห้องน้ำก็แต่งแต้มด้วยความคลาสสิคนะ

 ห้องน้ำ โดย Rusticasa,

นอกจากจะสะดวกสบาย และทันสมัยในการเลือกใช้สุขภัณฑ์แล้ว ภายในห้องน้ำยังแอบซ่อนเอาบรรยากาศแบบคลาสสิคเอาไว้นิดหน่อยด้วยนะ

ชอบบ้านหลังนี้กันไหมล่ะ? แชร์กับเราหน่อย!
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Casas inHAUS,

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ