บ้านโมเดิร์นคันทรี่สุดจ๊าบ! ที่เห็นแล้วอยากขนของย้ายไปอยู่ | homify

บ้านโมเดิร์นคันทรี่สุดจ๊าบ! ที่เห็นแล้วอยากขนของย้ายไปอยู่

Medhini Promta Medhini Promta
Empreinte Constructions bois ระเบียง, นอกชาน
Loading admin actions …

บ้านโมเดิร์นไม่จำเป็นว่าต้องทันสมัยจ๋าเสมอไป แต่คุณสามารถนำไปประยุกต์ร่วมกับสไตล์อื่นๆได้ เพื่อไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อและจำเจเกินไป เช่น ในตัวอย่างที่เราจะนำเสนอวันนี้… เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่จับมารวมมิตรกับสไตล์คันทรี่ นั่นคือการทำให้บ้านมีรูปทรงที่ทันสมัยแต่เลือกใช้วัสดุและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ เช่นใช้ไม้ ใช้สีน้ำตาล เป็นต้น เมื่อได้เห็นแล้วคุณจะรู้ทันทีว่ามันเป็นความสวยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจริง โดยไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดไอเดียอยู่ในกรอบแคบๆเลย

ทั้งหมดนี้เป็นสุดยอดผลงานที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทรับสร้างบ้านชื่อ BFG CADRE DE VIE

ให้บรรยากาศที่ดูสบายๆ เป็นกันเอง

ที่เห็นได้ชัดคือลักษณะบานหน้าต่างนั้นมีความเป็นโมเดิร์นมาก เป็นกระจกบานใหญ่ แต่นอกนั้น รอบๆก็ให้อารมณ์แบบชนบทฝรั่ง มีชานบ้านที่ทำมาจากไม้ ตัวบ้านก็เป็นไม้สีเข้ม ล้อมรอบด้วยสนามหญ้า มีกระถางต้นไม้ขนาดเล็กน่ารักๆ มีชุดโต๊ะ-เก้าอี้ที่เป็นเหล็กบางๆ

บรรยากาศร่มรื่น ให้ความรู้สึกที่สบายๆ ไม่รีบร้อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เกลียดความวุ่นวาย หรืออยากมีที่สงบๆๆไว้ใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ

กว้างขวาง สดชื่น

บ้านโมเดิร์นส่วนมากมักตั้งอยู่ในใจกลางเมือง แต่ลองปรับดีไซน์ดูอีกนิด ย้ายมาสร้างในเขตนอกเมืองแทน ให้อยู่ในสนามกว้างๆ ทุ่งสวยๆ มีป่า มีต้นไม้ มีภูเขาล้อม และปรับโทนสีให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น ก็จะสวยน่าอยู่ไปอีกแบบ

ขนาดกะทัดรัด กำลังพอดี

ไม่เล็กเกินและไม่ใหญ่ไป ซึ่งถ้าหากคุณอยู่อาศัยเพียงคนเดียว หรือมีสามี/ภรรยา และลูกอีกไม่เกิน 2 คน บ้านหลังขนาดนี้ก็กำลังพอดีแล้ว เพราะจะง่ายต่อการทำความสะอาด และไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะเกินตัวด้วย

พักผ่อนได้อย่างสงบทุกวัน

ไม่มีการตกแต่งที่เว่อร์วังอลังการ เน้นความเรียบง่าย ไม่ใช้วัสดุที่ดูซับซ้อนหรือสีสันที่ฉูดฉาก

ตามมาดูที่ภายใน

เน้นสีโทนอบอุ่น เอกลักษณ์อยู่ที่การออกแบบห้องที่ค่อนข้างโล่ง ดูโปร่งๆ แม้แต่เพดานยังไม่เป็นพื้นเรียบๆ แต่มีไม้แบ่งไว้เป็นช่องๆ ทำให้อยู่แล้วไม่อึดอัด

แสดงให้เห็นในส่วนของห้องครัวและห้องทานอาหารซึ่งจัดแบบเปิด คืออยู่ติดกันแบบไม่มีกำแพงหรือประตูกั้น

ความสุขเล็กๆของคนในครอบครัว

จัดพื้นที่ต่างๆภายในบ้านให้เหมาะกับการใช้งานของคนทุกวัย รวมทั้งบริเวณชั้นลอย ที่มีทั้งเก้าอี้นวมเอนหลังสำหรับผู้ใหญ่ และมีเก้าอี้ขนาดเล็กๆ น่ารักๆ สำหรับเด็กด้วย หรือถ้าหากคุณมีลูก คุณจะทำชั้นลอยเป็นที่เล่นของลูกก็ได้ ซื้อของเล่นมาวางเพิ่ม

9 รูปแบบหลังคาโรงรถ ดีไซน์สวยช่วยปกป้องรถคุณ
Arrow navigation 3b3136b1
ชอบบ้านหลังนี้กันมั้ยเอ่ย?
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ