แบบบันไดหลากหลาย ให้คุณเลือกแมทช์กับบ้านสวยของคุณ | homify

แบบบันไดหลากหลาย ให้คุณเลือกแมทช์กับบ้านสวยของคุณ

SIRIRUK SIRIRUK
Princes Way Frost Architects Ltd ห้องโถงทางเดินและบันไดสมัยใหม่
Loading admin actions …

หากบันไดบ้านเปรียบเสมือนการเชื่อมโยงพื้นที่สองส่วนของบ้านเข้าหากัน เชื่อว่าใครหลายคนก็คงอยากที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกสรรบันไดมาใช้เชื่อมพื้นที่ระหว่างชั้นล่างกับชั้นบนด้วยความพิถีพิถัน และต้องเลือกให้เข้ากันอย่างลงตัว และผสมกลมกลืนกับการออกแบบและตกแต่งภายในบ้านด้วย

ไอเดียบุคฉบับนี้เลยเลือกเอาแบบบันไดบ้านหลากแบบหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละแบบแต่ละสไตล์ก็มีดีไซน์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณได้ลองเลือกมาเป็นแบบบันไดภายในบ้านที่คุณรัก หรือต่อยอดไอเดียแนวคิดในการสร้างสรรค์บันไดบ้านให้เป็นเอกลักษณ์ในแบบของคุณ และที่สำคัญ… จะต้องเข้ากันได้อย่างลงตัวกับการออกแบบและตกแต่งภายในบ้านด้วย

ลองไปดูกันว่ามีแบบบันไดบ้านแบบไหน ที่โดนใจ! ใช่เลย! สำหรับคุณกันบ้าง

1. บันไดไม้เนื้อแข็งกับราวกระจกใส

ความสวยคลาสสิคของการเลือกใช้บันไดไม้เนื้อแข็ง เสริมด้วยบรรยากาศแบบโปร่งสบายของราวกระจกใส ช่วยให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนคลาสสิค เรียบง่าย แต่มีรสนิยม

2. ขั้นบันไดเหมือนลอยอยู่กลางอากาศ

การออกแบบบันไดตามภาพ เป็นการดีไซน์ที่แสดงให้เห็นถึงความทันสมัย ล้ำยุค และมีลูกเล่นที่แปลกตา ด้วยการดีไซน์แบบบันไดให้มองดูเหมือนกับว่าขั้นบันไดในแต่ละขั้นกำลังลองอยู่กลางอากาศ ไร้สิ่งยึดเหนี่ยว

3. บันไดกระจกโปร่งใส

Enesca บันได โถงทางเดิน ระเบียงบันได

นอกจากความสวยงามแล้ว การนำเอากระจกใสมาประกอบกันเป็นขั้นบันได ยังช่วยให้สัมผัสได้ถึงความทันสมัย และตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตตามแบบอย่างของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในการออกแบบ และเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน

4. บันไดวนสวยแปลกตา

Princes Way Frost Architects Ltd ห้องโถงทางเดินและบันไดสมัยใหม่

ความยืดหยุ่นสบายตา และน่าค้นหา ด้วยดีไซน์สวยแปลกไม่เหมือนใคร ด้วยบันไดวนลักษณะพลิ้วไหว เป็นดีไซน์ที่สวยงาม เก๋ไก๋ ช่วยแต่งแต้มให้บ้านแลดูทันสมัย และเข้ากันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งภายในบ้านด้วย

5. บันไดไม้แขวนสลิง

SPEZIALE SCALE บันได โถงทางเดิน ระเบียงบันได ไม้ Brown

เมื่อการตกแต่งภายในบ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ไม้มาเป็นองค์ประกอบหลัก การที่จะนำเอาไม้มาประกอบเป็นขั้นบันไดก็ช่วยให้การตกแต่งเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และมีการใช้สลิงมาทำเป็นลักษณะแขวนอยู่

6. บันไดเหล็กดูแกร่ง

บันไดเหล็กเข้ากันได้อย่างดีกับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์แบบลอฟท์ ดิบ และเน้นการโชว์งานโครงสร้าง เห็นถึงความประณีตในการก่ออิฐ หรือฉาบปูนให้เรียบ เป็นดีไซน์ในแบบทันสมัย เข้ากับคนรุ่นใหม่

7. บันไดไม้

ไม้เป็นวัสดุที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับการออกแบบและตกแต่งทุกแบบทุกดีไซน์ การนำไม้มาเป็นส่วนประกอบของขั้นบันได ก็ช่วยให้บรรยากาศลงตัว สวยสมบูรณ์แบบ

8. สีขาวสว่างกระจ่างตา

บันไดสีขาวกับบรรยากาศของการตกแต่งภายในบ้านที่เน้นสีขาว เป็นโทนสีหลัก ช่วยแต่งแต้มความสวยงาม สะอาด สวาง และสงบงาม

9. ราวกระจกช่วยให้ดูกึ่งเปลือยมีเสน่ห์

ราวบันไดกระจกช่วยแต่งแต้มให้บรรยากาศภายในบ้านแลดูเปิดเผย และมีเสน่ห์

10. บันไดไม้ ราวจับกระจกใสกับโครงอลูมิเนียม

ปิดท้ายกันด้วยบรรยากาศแบแข็งแกร่งของบันไดไม้ แต่โปร่งสบายด้วยการกรุกระจกเป็นราวบันได โดยมีราวอลูมิเนียมเป็นมือจับ เพิ่มความสะดวกสบาย

มาดูกันเร็ว 7 แบบห้องนอนแต่งยังไงถึงน่านอนขนาดนี้
Arrow navigation 3b3136b1
บันไดแบบไหนที่คุณชื่นชอบ แชร์กับเราได้นะ!
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ