15 เเบบตู้เสื้อผ้าสวย น่าใช้งาน เหมาะกับบ้านของคุณ | homify

15 เเบบตู้เสื้อผ้าสวย น่าใช้งาน เหมาะกับบ้านของคุณ

maymemae maymemae
PRATIKIZ MIMARLIK/ ARCHITECTURE ห้องนอน แผ่น MDF White
Loading admin actions …

ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่ค่อนข้างจำเป็น เพราะว่าตู้เสื้อผ้าจะช่วยให้คุณเก็บเสื้อผ้ารวมไปถึงของใช้ส่วนตัวได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่เกะกะ ซึ่งการเลือกตู้เสื้อผัานั้นถ้าจะให้ดีก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับบรรยากาศโดยรวมของห้องด้วยเพื่อให้ดูกลมกลืนเเละตู้เสื้อผ้านั้นจะไม่เป็นเเค่เพียงเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้เเต่จะกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับห้องไปในตัว วันนี้ Homify จึงนำ 15 เเบบตู้เสื้อผ้าที่สวยโดดเด่น ใช้งานง่ายเหมาะกับบ้านของคุณมาฝากกัน เเต่ละเเบบต่างมีสไตล์ชัดเจน สวยทุกเเบบเเละใช้งานง่ายทุกเเบบ ถูกใจเเบบไหนลองนำไปเป็นไอเดียกันได้เลย 

1. ตู้เสื้อผ้า รอบเตียงนอนสวยเหมือนเฟรมภาพ

เก๋ไก๋มากๆ สำหรับดีไซน์การออกเเบบตู้เสื้อผ้าที่ล้อมด้วยตู้เก็บหนังสือเเละตู้เสื้อผ้าขนาบอยู่ด้านซ้ายขวา ส่วนด้านล่างเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บด้วยการสร้างลิ้นชักไว้สำหรับเก็บผ้าปูที่นอน ผ้าห่มได้อีก ยืนมองจากปลายเตียงเเล้วเหมือนอยู่ในเฟรมกรอบรูปสวยๆ เก๋มากๆ 

2.ตู้เสื้อผ้าบานสไสด์สีดำ พร้อมชั้นเก็บของที่เรียบร้อย

homify ห้องครัว

สำหรับห้องที่มีขนาดพื้นที่กว้างสักหน่อย การออกเเบบเสื้อผ้าค่อนข้างทำได้อิสระ อย่างห้องนี้ที่ออกเเบบให้ตู้เสื้อผ้ามีขนาดใหญ่เเละมีความสูงไปจนถึงเพดานเพื่อให้สามารถเก็บเสื้อผ้าเเละของใช้ได้เยอะ ลิ้นชักสีไม้ตัดกับบานสไลด์สีดำดูโดดเด่นดี เเละยังช่วยให้คุณเก็บของได้ง่ายเเละเป็นระเบียบด้วย 

3.ตู้เสื้อผ้าสไตล์คันทรี่ ลายไม้ชวนมอง

homify ห้องนอนของแต่งห้องนอนและอุปกรณ์จิปาถะ

สำหรับตู้เสื้อผ้าสไตล์คันทรี่นี้ สวยเเตกต่างกว่าตู้ไม้สไตล์คันทรี่ทั่วไปนิดๆ ตรงที่มีลายไม้ที่เเปลกตาเหมือนกับลายกราฟฟิคสมัยใหม่ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวเเปลกใหม่ดี 

4.ตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์นเจาะช่อง

ตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์สีขาว เจาะช่องสำหรับเเขวนเสื้อผ้าเเละใส่ของเอาไว้เรียบร้อย เเม้ว่าพื้นที่ตู้จะมีขนาดใหญ่เเต่ก็ไม่ดูเกะกะพื้นที่ด้วยสีขาวที่ดูโปร่งตาช่วยให้ตู้เสื้อผ้าโมเดิร์นนี้ดูเป็นส่วนหนึ่งของหัวเตียงได้ดี ซึ่งเทคนิคที่จะช่วยเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบคุณอาจจะหากล่องเก็บของใส่ของไว้เเทนที่จะวางไว้เฉยๆ 

5.ห้องเสื้อผ้าหลังหัวเตียง เพิ่มพื้นที่เป็นสัดส่วน

fatih beserek ห้องนอน

สำหรับบ้านที่มีเสื้อผ้าเยอะ ไอเดียการกั้นพื้นที่จากหลังหัวเตียงเป็นอีกวิธีที่จะทำให้คุณได้ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดย่อมๆ โดยเว้นพื้นที่หลังเตียงเอาไว้ประมาณ 1.20 เมตร ตีโครงตู้เสื้อผ้าไม้ไว้ด้านหลังเเบ่งพื้นที่เก็บของตามต้องการ ช่วยให้พื้นที่เป็นสัดส่วนเเละมองดูไม่รู้เลยว่ามีตู้เสื้อผ้าอยู่ด้านหลัง 

6.ตู้เสื้อผ้าบานกระจก กับมุมวางเครื่องสำอางค์

homify ห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าที่มีบานกระจกจะช่วยให้คุณสำรวจความเรียบร้อยในเรื่องการเเต่งตัวก่อนออกจากบ้านด้วย กลายเป็นมุมเเต่งตัวได้เลย 

7.ตู้เสื้อผ้าไม้ ใช้เป็นฉากกั้นห้องได้เนียนๆ

Lemayr Thomas ห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าที่ทำจากไม้มีความสวยงามด้วยวัสดุอยู่เเล้ว ซึ่งนอกจากจะเป็นตู้เสื้อผ้าเเล้วยังสามารถใช้เป็นฉากกั้นห้องได้เนียนๆ อีกด้วยเเต่ถ้าหากใครอยากได้อะไรที่โมเดิร์นก็อาจจะใช้วัสดุอื่นๆ มาสร้างเป็นตู้ได้นะ 

8.ตู้เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ

สวยงาม อ่อนหวาน สำหรับตู้เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ ที่ใช้ประตูตู้เป็นบานพับเปิดออก ภายในเเบ่งช่องสำหรับเเขวนเสื้อผ้า เเละลิ้นชักวางของ ที่เก็บกระเป๋าเอาไว้เรียบร้อยเหมาะกับสาวๆ สไตล์หวาน คงจะมีความสุขทุกครั้งที่เปิดตู้กันเลย 

9.ตู้เสื้อผ้าใต้เตียง

Main space homify ห้องนอน
homify

Main space

homify

ใต้เตียงของคุณสามารถเป็นพื้นที่เก็บเสื้อผ้าได้ โดยการสร้างลิ้นชักไว้ข้างใต้ เเต่จะมีข้อจำกัดในเรื่องของเสื้อผ้าที่จะต้องพับเอาไว้เเค่นั้น เเต่ข้อดีคือ ตู้ใต้เตียงถือเป็นพื้นที่เสริมที่ช่วยให้คุณมีพื้นที่เก็บเสื้อผ้าที่มากขึ้น 

10.ตู้เสื้อผ้าเข้ามุมพร้อมชั้นวางของ

fabrè ห้องแต่งตัว

การสร้างตู้เสื้อผ้าเข้ามุมนั้นช่วยประหยัดพื้นที่ได้มาก ซึ่งดีไซน์จะช่วยให้ตู้เสื้อผ้านั้นสวยขึ้น อย่างตู้เสื้อผ้านี้มีทั้งที่เป็นส่วนปิดเเละเปิด ตู้ที่มีบานพับปิดเรียบร้อยให้คุณได้เก็บกระเป๋าหรือของใช้ไว้ด้านบนได้ ในขณะเดียวกันชั้นวางของด้านขวาก็มีพื้นที่อีกไม่น้อยให้เก็บของได้อีกเช่นกัน ซึ่งสีที่ตู้นี้ใช้สีเทาอ่อนทำให้ดูสว่างไม่ทึบ ถ้าหากใช้สีทึบจะทำให้ห้องดูมืดไปด้วย 

11.ตู้สีม่วงสไตล์โมเดิร์นกับบานเปิดเเบบกลอสซี่

CABINET ห้องทำงาน/อ่านหนังสือ กระจกและแก้ว

ตู้เสื้อผ้าสีม่วงสดใส ดูทันสมัยทั้งในเเง่ของดีไซน์เเละสีสัน เรื่องดีไซน์ที่มีการเพิ่มลูกเล่นบริเวณบานเปิดด้านบนที่มีการตัดเฉียง 45 องศาทำให้ดูเเตกต่างจากตู้ทั่วไป ทำให้บ้านดูสวยขึ้นอีกด้วย

12.ตู้เสื้อผ้าสีขาวเเบบเรียบง่าย

MOB ARCHITECTS ห้องนอน

ตู้เสื้อเเบบเรียบง่ายก็สวยได้ ตู้ติดผนังประตูเปิดเป็นบานสไลด์ ภายในจัดเป็นชั้น มีทั้งราวเเขวนเเละชั้นวางเสื้อผ้า สวยเรียบๆ ง่ายๆ 

13.ตู้เสื้อผ้าบานกระจกเก็บของได้จุใจ

homify ห้องแต่งตัว

ตู้เสื้อผ้าบานกระจกทำให้เห็นเเละหยิบของที่อยู่ด้านในได้อย่างสะดวก จุดเด่นของตู้นี้คือมีช่องเก็บของที่เยอะมาก เห็นได้จากมีที่เก็บของสูงขึ้นไปถึงด้านบนสุดเพดานเหมาะกับบ้านที่มีเสื้อผ้าเเละของใช้เยอะๆ 

14.ตู้เสื้อผ้าเรียบหรูดุจเจ้าหญิง

homify ห้องนอน

อลังการเข้ากับห้อง สำหรับตู้เสื้อผ้าเเนวเรียบหรูดุจเจ้าหญิง ตู้เสื้อผ้าไม้สีดำออกเเบบให้มีมุมโค้งออกเล็กๆ ให้ดูอ่อนหวาน เติมความเรียบหรูด้วยขอบไม้สีทองเพื่อให้เข้าบรรยากาศห้องสไตล์หลุยส์ 

15.ตู้เสื้อผ้าเเบบกระทัดรัด สไตล์รีสอร์ท

Estateinwest ห้องนอน

มาดูไอเดียตู้เสื้อผ้าเเบบกระทัดรัดกันบ้าง ตู้เสื้อผ้าที่เจาะผนังเข้าไป อย่างห้องนี้ส่วนของตู้ลึกเข้าไปในห้องน้ำเป็นการซ่อนพื้นที่ ส่วนหน้าบานใช้ไม้อัดเเผ่นเรียบมีมือจับสำหรับเปิด รวมๆ เเล้วตู้นี้ดูกระทัดรัดเหมาะกับขนาดของห้องดี

รีโนเวทบ้านเก่าอายุกว่า 50 ปีให้เป็นบ้านสีสวยแสนอบอุ่น
Arrow navigation 3b3136b1
เเบบไหนคือตู้เสื้อผ้าที่ใช่ในเเบบของคุณ
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ