แบบบ้าน:   by หจก.ฮักบ้านเรียลเอสเตท

3 แบบบ้านเดี่ยวราคาต่ำกว่า 2 ล้านบาท

SIRIRUK SIRIRUK
Google+
Loading admin actions …

แบบบ้านเดี่ยวน่าจะเป็นแบบบ้านที่อยู่ในฝันของใครหลายคน ด้วยนอกจากจะมีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกที่กว้างขวางมากพอต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครัวแล้ว ยังเป็นแบบบ้านที่มีพื้นที่เป็นส่วนตัวไม่ติดกับบ้านหลังอื่น เลยวางใจได้ในระดับหนึ่งว่าจะไม่มีปัญหากระทบกระทั่งกันระหว่างเพื่อนบ้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเดี่ยวราคาจับต้องได้ ลองคลิกดูไอเดียบุคฉบับนี้ ซึ่งเราจะนำเสนอ 3 แบบบ้าน 3 สไตล์ ในแบบบ้านเดี่ยว ที่มีสนนราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท โดยเป็นแบบบ้านเดี่ยวที่ปลูกสร้างง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน ทั้งยังมีราคาประหยัด โดยมีทั้งแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสีสันสวยสะดุดตา กับสีสวยแบบคลาสสิค โดนใจใช่เลย กับแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นในสไตล์ทันสมัย ที่เป็นใครก็ต้องอยากรีบจับจองเป็นเจ้าของแบบไร้ข้อกังขา

ถ้าพร้อมแล้ว ลองไปดูเลือกเลือกชมกันเลยดีกว่า!

1. แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สวยทันสมัยในสไตล์แบบคลาสสิค

ด้วยการเลือกใช้โทนสีเทาอันแสนเรียบง่าย ผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับดีไซน์ของตัวบ้าน ทำให้แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้ ให้สัมผัสแบบเรียบหรู สวยทันสมัยในแบบคลาสสิค ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ยากที่จะละสายตาจากไปได้ แถมยังแต่งแต้มบริเวณด้านนอกด้วยพื้นที่สวนขนาดหย่อม เพื่อให้เป็นปอดอันโปร่งสบายบริเวณด้านนอก อีกทั้งการกรุกระจกรอบทิศ ยังมีส่วนช่วยในเลือกของการระบายอากาศ และเป็นทางเดินทางแสงสว่างจากภายนอก ช่วยเรื่องการประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย

2. แบบบ้านเดี่ยวสองชั้นมาพร้อมความทันสมัยแต่แรกสัมผัส

แบบบ้านเดี่ยวหลังแรกที่นำมาให้ชมกันนั้น เป็นแบบบ้านเดี่ยวสองชั้นที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย เรียบแต่หรูพอตัว ด้วยการเลือกวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างเป็นหลัก รวมถึงสีสันในการตกแต่ง โดยเลือกใช้โทนสีเหลืองสวยงามสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เน้นความโปร่งสบายตั้งแต่แรกสัมผัสด้วยการกรุกระจกหลากมุม เพื่อเป็นทางเดินผ่านของแสงสว่างจากภายนอก รวมถึงช่วยในการระบายอากาศ เมื่อต้องการความสดชื่นจากธรรมชาติดานนอกเข้าไปแต่งแต้มภายในบ้าน

3. แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สีสันสดใส ไม่ว่าอยู่มุมไหนก็ยังสวย

สำหรับแบบบ้านเดี่ยวหลังสุดท้ายนี้ เป็นแบบบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยเพียงแค่ชั้นเดียว แต่สวยสะดุดตากระชากหัวใจด้วยการให้โทนสีส้ม เป็นโทนสีหลักในการออกแบบและตกแต่งภายนอกบ้าน ด้วยเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา และน่าค้นหา เลยอาจทำให้ใครหลายคนสนใจ อยากจะเป็นเจ้าของ ก็ลองเลือกกันดูได้เลย ด้วยสนนราคาไม่แพง เป็นราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้

แบบบ้านหลังไหนถูกใจคุณกันบ้างล่ะ!
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ? ติดต่อเราได้เลย

Request free consultation

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ