บ้านเดี่ยว 10 หลังล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านเดี่ยว 10 หลังล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

wassukon wassukon
โดย 한글주택(주) โมเดิร์น
Loading admin actions …

ความฝันสำหรับคนอยากมีบ้านก็คือ การได้สร้างบ้านสวยๆ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศดีๆ อย่างเช่น บ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 10 หลังปลูกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติทั้งสวน ภูเขา แต่ละหลังมีเอกลักษณ์ทั้งนั้น นอกจากจะน่าอยู่แล้วยังตอบโจทย์ความต้องการให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี เราไปดูไอเดียการแต่งบ้านของพวกเขากันเลยดีกว่าว่าจะสวยงามและนำไปปรับใช้กันได้มากน้อยขนาดไหน 

1.บ้านอิฐกลมกลืนกับธรรมชาติ

นี่เป็นบ้านสองชั้น ออกแบบบ้านได้ดูคลาสสิกมากๆ โครงสร้างก่อด้วยผนังอิฐสีแดงพร้อมกับหลังคาแบบดั้งเดิม ตรงกลางทำเป็นคอร์ทยาร์ดไว้สำหรับเป็นพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง เพื่อเปิดรับบรรยากาศด้านนอกได้เต็มที่นั่นเอง แถมยังสวยงามและสะดวกสบาย ควบคู่ไปกับการออกแบบสวนที่ดูน่าอภิรมย์เหลือเกิน

2.บ้านสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัย

การออกแบบบ้านหลังนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก สร้างเป็นบ้านเป็นบล็อกซ้อนกันถึง 3ส่วน ทำหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ใช้สีตัดกันระหว่างเทาและขาว ตรงกลางตกแต่งด้วยวัสดุไม้เพิ่มความอบอุ่นให้ดูไม่แข็งทื่อเกินไป มีแบ็คกราวน์หลังบ้านเป็นวิวภูเขาส่วนด้านหน้าปูด้วยหินกรวดดูสะอาดตา 

3.บ้านสไตล์เรียบง่าย

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ทำผนังโดยเลือกใช้สีเขียวมิ้นท์ดูสะอาดตาแถมยังกลมกลืนกับหญ้าสีเขียวด้านหน้ารวมถึงสวนดอกไม้สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายไม่น้อย

4.บ้านสไตล์คันทรี

โดย Rusticasa โมเดิร์น ไม้ Wood effect

บ้านหลังนี้ออกแบบโดย RUSTICASA ซึ่งเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่อยู่ในประเทศโปรตุเกสและมีรางวัลการันตีกว่า 10 รางวัลเลยทีเดียว อย่างบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจึงปลูกเป็นบ้านไม้ซึ่งทำจากไม้ไผ่ทั้งหลัง แต่เบรคความรู้สึกไว้ด้วยความทันสมัยโดยใช้ประตูและหน้าต่างกระจกทำให้บ้านหลังนี้ดูไม่อึดอัดและเป็นคันทรีมากเกินไป 

5.โมเดิร์นแต่อบอุ่น

โดย Agence CréHouse โมเดิร์น

ด้วยความที่สภาพแวดล้อมของบ้านหลังนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ นักออกแบบจึงสร้างบ้านให้มีความกลมกลืนกับบรรยากาศโดยใช้ไม้เข้ามาเป็นโครงสร้างรวมถึงวัสดุตกแต่ง แต่ในขณะเดียวกันก็นำความโมเดิร์นเข้ามาแฝงทำให้บ้านหลังนี้เกิดความน่าสนใจมากขึ้น

6.บ้านบนเนินเขา

อีกหนึ่งดีไซน์ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ หากคุณกำลังต้องการสร้างที่พักเพื่อรวมกลุ่มญาติ เพื่อนฝูง ดีไซน์นี้เหมาะมากๆ  ทำเป็นอาคารสองชั้นด้านหลังเปิดโล่งด้วยการทำระเบียงแบบโปร่งเพื่อให้เห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้เต็มสายตา ส่วนตัวอาคารก็ดีไซน์ให้ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย

7.บ้านกล่อง

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้ Wood effect

ลักษณะของบ้านหลังนี้มีความพิเศษมากๆ ชั้นล่างใช้ผนังหินสีน้ำตาลอ่อนเข้มให้เข้ากับกำแพงหินด้านหลัง ส่วนชั้นบนทำลักษณะคล้ายๆ กับกล่องนำมาวางซ้อนต่อกันด้านบน แล้วเลือกใช้สีดำเข้มให้ดูลึกลับ มีระเบียงยื่นออกมาไว้ชมบรรยากาศด้านนอกที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนจะสดชื่น

8.เรียบง่ายแต่ทันสมัย

บ้านหลังนี้มีความสวยงามทันสมัยและเรียบง่ายมากๆ เน้นโทนสีขาวครีมและดำเป็นหลัก ดีไซน์ตัวบ้านให้มีลักษณะยาวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหน้าปลูกหญ้าดูสดชื่น

9.บ้านเล็กในป่าใหญ่

บ้านหลังนี้ถูกใจเรามากๆ เป็นบ้านไม้สีเข้มสีน้ำตาลอยู่ในป่าดีไซน์หลังคาทรงเพิงขนาดเล็ก ทำทางเดินด้วยการใช้คอนกรีตผสมผสานกับแผ่นทางเดินคอนกรีตหลากหลายดีไซน์เพื่อให้ดูมีมิติ ส่วนด้านในทำรั้วสีน้ำตาลกั้นไว้สำหรับชมสวนโดยเฉพาะ 

10.บ้านโมเดิร์นสีแดงสลับขาว

บ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่ดูสวยงามมากๆ ด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นออกแบบโครงสร้างเป็นทรงสี่เหลี่ยมใช้สีแดงและขาวสลับกันเพื่อสร้างลูกเล่นใหม่ๆ ให้ดูแตกต่างนอกจากนี้ยังนำกระจกเข้ามาเพิ่มความน่าสนใจ แถมสีขาวและแดงยังตัดกับผืนหญ้าสีเขียวๆ สร้างความสดชื่นสบายตาได้มากเลยทีเดียว 

แล้วคุณล่ะชอบบ้านหลังไหน แสดงความคิดเห็นเข้ามาเลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ