8 บ้านไม้แบบใหม่ๆรอให้คุณเลือก

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

8 บ้านไม้แบบใหม่ๆรอให้คุณเลือก

Kittima L. Kittima L.
โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง
Loading admin actions …

คนรักบ้านจะรู้เลยว่าในบรรดาบ้านที่ก่อสร้างด้วยวัสดุต่างๆ บ้านไม้ นี่แหละอยู่สบายที่สุดในโลก คนรักธรรมชาติน่าจะชอบบ้านไม้เพราะใช้วัสดุจากธรรมชาติทำให้เราอยู่อาศัยแล้วสบายตัว อากาศในบ้านก็หมุนเวียนทำให้เย็นสบาย ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ไม่แพงมากนัก และยังก่อสร้างได้รูปทรงที่หลากหลายอีกด้วย

ไอเดียบุคนี้เลยรวมแบบบ้านไม้ใหม่ๆ ทั้ง 8 แบบเข้าไว้ด้วยกัน หากคุณชอบบ้านหลังไหนก็เซฟภาพเก็บไว้เป็นแบบบ้านในฝันของคุณเลยก็ได้นะ เราไม่หวง!

1. บ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบทฝรั่ง

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

บ้านไม้สีโอ๊คเข้มชั้นเดียวสวยน่าอยู่ในสไตล์ชนบท (ฝรั่ง) หลังนี้มีขนาดกำลังดีที่ 68 ตารางเมตร ใช้เป็นบ้านพักตากอากาศก็ไม่เลวนะเพราะจัดพื้นที่ได้ลงตัวดี ทั้งระเบียงหน้าบ้านที่กว้างจะใช้เป็นที่สังสรรค์ก็ได้ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่เอาไว้ชมวิวธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แบบนี้น่าสร้างตามมากเลย

2. บ้านไม้สีส้ม

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

แสงแดดทำให้บ้านไม้หลังนี้โดดเด่นกว่าใคร เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวสีเปล่งปลั่งสดใสในหน้าร้อน มีขนาด 217 ตารางเมตร เราชอบลานหน้าบ้านที่มีขนาดใหญ่ไว้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวได้เต็มที่ แถมไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝนอีกด้วยนะเพราะเขามีหลังคามาให้พร้อม บ้านใหญ่เป็นครอบครัวใหญ่เซฟเก็บไว้เลย

3. กระท่อมกลางป่า

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

เห็นบ้านนี้แล้วเหมือนบ้านในหนังเลยทีเดียว เป็นกระท่อมไม้กลางบ้านที่ใช้ไม้สีเข้มดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ขนาดกำลังน่ารักที่ 66 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นใต้ถุนสูงปลอดภัยจากน้ำป่า แมลงและสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ หน้าบ้านมีระเบียงใหญ่พร้อมนำเก้าอี้มาตั้งเพื่อนั่งชมนกชมไม้ได้เลย

4. บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

โดย Rusticasa โมเดิร์น ไม้ Wood effect

ใครว่าบ้านไม้จะทำสไตล์โมเดิร์นไม่ได้? คุณต้องดูบ้านหลังนี้เลยเป็นบ้านไม้สุดเท่ขนาด 250 ตารางเมตร ที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นน่าอยู่ หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหวนที่ทำมุมเฉียงสุดๆ บ้านเกือบทั้งหลังใช้ไม้ระแนงสีน้ำตาลอมแดงเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ หน้าบ้านเป็นกระจกบานใหญ่และระเบียงสูงที่เอาไว้ดูวิวได้อย่างเต็มที่ หลังนี้… เราจองนะ

5. บ้านไม้สีเข้มสุดคลาสสิค

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

บ้านไม้ขนาด 170 ตารางเมตรแบบนี้เป็นบ้านไม้ในฝันของเราเลยทีเดียว ทั้งการใช้ไม้สีเข้มที่ทำให้ดูอบอุ่น ประตูและหน้าต่างออกแบบได้น่ารักและยังเติมความสวยด้วยการใช้ไม้สีอ่อนทำให้ดูตัดกัน มีระเบียงเล็กๆ ที่ชั้นสอง มีปล่องควันของเตาผิง ครบองค์ประกอบของบ้านสวยเลยเชียว 

6. บ้านไม้ชั้นเดียวสำหรับพักผ่อน

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

บ้านไม้หลังนี้จะสร้างไว้ในเมืองหรือจะสร้างไว้ที่ต่างจังหวัดก็ได้ทั้งคู่ เพราะแบบสวยและขนาดกำลังดี แม้จะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวแต่ก็ทำพื้นที่ได้หลากหลาย ทั้งระเบียงหน้าบ้านที่เชื่อมกับสนามหญ้าและสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อนและทำกิจกรรมสนุกๆ กับครอบครัว พื้นที่ขนาด 169 ตารางเมตรนี่กำลังดีเลยทีเดียว 

7. บ้านไม้รีสอร์ท

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

ทั้งหน้าตาและรูปทรงทำให้บ้านไม้หลังนี้เหมือนบ้านไม้รีสอร์ทไม่มีผิด ด้วยขนาดพื้นที่ 247 ตารางเมตร เป็นบ้านไม้สองชั้นที่มีประตูดีไซน์สวย มีระเบียงกว้าง และใช้ไม้ซุงเรียงกันเป็นผนังบ้าน ดูไปดูมานึกว่าอยู่เขาใหญ่เลยนะ

8. บ้านไม้ขนาดกะทัดรัด

โดย Rusticasa ชนบทฝรั่ง ไม้จริง Multicolored

มาถึงบ้านไม้หลังสุดท้าย ขอบอกว่าบ้านหลังนี้จิ๋วแต่แจ๋วเพราะมีขนาดพื้นที่เพียงแค่ 142 ตารางเมตร เป็นบ้านไม้ซุงที่หน้าตาน่ารักไม่ใช่เล่น ทั้งระเบียงเล็กๆ ที่ใช้ไม่ท่อนใหญ่เป็นราวกั้น เมื่อเชื่อมกับสวนสวยๆ ที่มีทางเดินปูด้วยหินแบบนี้ยิ่งสมบูรณ์แบบ

ถ้าเลือกบ้านที่ชอบได้แล้วก็เรียกบริษัทรับสร้างบ้านมาช่วยเติมฝันของคุณให้เป็นจริงกันเลย!!

ชอบบ้านหลังไหนกันบ้าง? หากไม่รู้จะบอกใครก็ลองบอกเราดูได้นะ
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ