10 แบบห้องน้ำที่เรียบง่ายที่สุด ขอรับรองว่าคุณทำตามได้แน่นอน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

10 แบบห้องน้ำที่เรียบง่ายที่สุด ขอรับรองว่าคุณทำตามได้แน่นอน

wassukon wassukon
 ห้องน้ำ by MAGENTLE
Loading admin actions …

ใครกำลังหาแบบห้องน้ำหลากหลายสไตล์อยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลย เพราะไอเดียบุคในวันนี้เรานำไอเดียเกี่ยวกับการตกแต่งห้องน้ำที่ดูเรียบง่ายมาฝากกันถึง 10 รูปแบบ รับรองว่าคุณสามารถตกแต่งตามได้อย่างแน่นอน ไปดูกันว่าหนึ่งในนั้นจะมีดีไซน์ที่คุณถูกใจกันบ้างรึเปล่า

1.ห้องน้ำสีเทาเข้มสไตล์โมเดิร์น

:  ห้องน้ำ by 22Augustudio

มาดูดีไซน์ห้องน้ำแบบแรกกันเลย ดูเรียบขรึมและผ่อนคลายมากๆ เลือกใช้สีโทนเย็นอย่างเฉดสีเทาเข้มและอ่อน อย่างผนังกระเบื้องใช้กระเบื้องสีเทาเข้มแผ่นใหญ่ ส่วนพื้นใช้กระเบื้องสีเทาอ่อนแล้วแซมด้วยสีขาวตรงบานประตู อ่างล้างหน้า รวมถึงโถสุขภัณฑ์ ตกแต่งเคาน์เตอร์และชั้นด้วยวัสดุไม้เพิ่มความอบอุ่นให้บรรยากาศดูรีแลกซ์ไม่น้อยทีเดียว

2.ห้องน้ำสีขาวสบายตา

ใครที่ชอบห้องน้ำสะอาดๆ แนะนำให้ทำห้องน้ำเป็นสีขาวทั้งหมด อย่างบ้านหลังนี้ทำบิลต์อินโดยใช้ตู้ทึบสีขาว เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า แบ่งแยกระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้งได้ลงตัวและคุ้มค่ากับพื้นที่ที่มีอยู่มากๆ อาจจะใช้กระจกเข้ามาเพิ่มเพื่อจะทำให้ห้องดูโปร่งขึ้น

3.ห้องน้ำดูผ่อนคลายแถมอบอุ่น

 ห้องน้ำ by Grupo Inventia

ต่อไปเป็นห้องน้ำสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เน้นความสบายๆ ทั้งบรรยากาศและฟังก์ชันใช้งานที่พอเหมาะพอเจาะกับเนื้อที่ แบ่งโซนอาบน้ำโดยทำเป็นตู้อาบน้ำกั้นด้วยกระจกเพื่อแยกระหว่างโซนแห้งที่ประกอบด้วยอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ ทำพื้นโดยใช้ลามิเนตลายไม้เพิ่มความอบอุ่น

4.ห้องน้ำสีขาวเรียบทันสมัย

 ห้องน้ำ by homify

ห้องน้ำผนังสีขาวแบ่งระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งออจากกันโดยทำผนังเบากั้นที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา เลือกใช้โถสุขภัณฑ์ดีไซน์โค้งมนตัดกับอ่างล้างหน้าสี่เหลี่ยมที่วางอยู่บนชั้นไม้สีเข้ม

5.ห้องน้ำทูโทน

ต่อไปเรามาดูห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยสีทูโทนกันบ้าง อย่างห้องน้ำห้องนี้เลือกใช้สีขาวและสีน้ำเงิน ด้านบนตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกเพื่อเพิ่มความสวยงามและดูไม่น่าเบื่อ ส่วนเคาน์เตอร์อ่างล้างออกแบบให้ใช้งานง่ายทำตู้สำหรับเก็บของใช้ไว้ด้านล่าง

6.เรียบง่ายสบายตา

อีกหนึ่งดีไซน์ที่ดูน่าสนใจไม่แพ้ห้องน้ำสไตล์อื่นๆ เลือกใช้สีเอิร์ธโทน ตกแต่งเคาน์เตอร์ด้วยวัสดุไม้ให้ดูผ่อนคลายและมีบรรยากาศที่อบอุ่น เพิ่มลูกเล่นด้วยการจัดไลท์ติ้งให้ดูสวยงามโดยติดไฟดาวน์ไลท์

7.ห้องน้ำสไตล์มินิมัล

 ห้องน้ำ by Rusticasa

ห้องน้ำนี้ออกแบบโดยบริษัทรับสร้างบ้านจาก RUSTICASA วางคอนเซ็ปต์แนวมินิมัลดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียด ตกแต่งภายในด้วยไม้สนทั้งหมดกั้นโซนอาบน้ำด้วยบล็อคแก้วทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด เจาะหน้าต่างให้มีแสงสว่างส่องถึงและช่วยระบายอากาศให้ห้องน้ำไม่อับชื้น

8.เพิ่มลูกเล่นให้ห้องน้ำดูไม่น่าเบื่อ

ต่อไปเรามาดูลูกเล่นของการตกแต่งห้องน้ำกันบ้าง นอกจากจะทาสี ติดกระเบื้องแล้วก็ยังใช้กระเบื้องโมเสกมาตกแต่งทำให้ห้องน้ำดูไม่เรียบเกินไป เพิ่มกิมมิกบริเวณเคาน์เตอร์ด้วยอ่างลายหินอ่อนแล้วเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้สามารถใช้งานได้พร้อมๆ กัน

9.ห้องน้ำนี้สิที่ถูกใจ

 ห้องน้ำ by MAGENTLE

ต่อไปมาดูแบบห้องน้ำที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครกันบ้าง ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาอมน้ำตาลลายขวาง เหนือโถสุขภัณฑ์ใช้กระเบื้องที่สร้างลวดลายดูมีมิติทำให้ห้องน้ำดูไม่จำเจ อีกฝั่งหนึ่งติดกระจกเงาบานใหญ่เหนืออ่างล้างหน้าแล้วใช้กระเบื้องสีฟ้าซ่อนไฟไว้หลังกระจกทำให้ห้องน้ำเกิดเป็นแสงสวยงาม แล้วเพิ่มราวแขวนไว้ตรงผนังสำหรับแขวนผ้าเช็ดตัว

10.ห้องน้ำลายหินอ่อน

 ห้องน้ำ by Aprifer

ห้องน้ำขนาดเล็กแต่ก็สามารถทำให้ดูน่าใช้งานได้ ตกแต่งผนังและพื้นตกแต่งด้วยกระเบื้องลายคล้ายหินธรรมชาติแบ่งโซนอาบน้ำโดยทำที่นั่งขนาดยาวเข้ากันกับอ่างล้างหน้าทอปหินสีดำทรงสี่เหลี่ยม ดูน่าใช้งานไม่แพ้กัน

เป็นยังไงบ้างกับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ ชอบแบบไหนแชร์ความคิดเห็นมาเลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ