5 เเบบบ้านสไตล์บังกะโล สวยน่าอยู่ สร้างตามได้ ในราคาไม่เเพง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

5 เเบบบ้านสไตล์บังกะโล สวยน่าอยู่ สร้างตามได้ ในราคาไม่เเพง

maymemae maymemae
 บ้านไม้ โดย Rusticasa,
Loading admin actions …

บ้านในรูปเเบบที่เรียบง่ายของเเต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง หลายคนมีความคิดว่าอยากได้เเบบบ้านที่สวยงามเเต่เรียบง่าย เเละที่สำคัญอยากได้ในงบประมาณที่ไม่เเพงมากนัก วันนี้เราจึงเอาใจชาว Homify กันด้วยการนำ 5 เเบบบ้านสไตล์บังกะโลที่สวยงามเรียบง่าย เเละยังใช้งบประมาณก่อสร้างไม่มากเพราะว่าเป็นบ้านที่มีชั้นเดียว เราจึงสามารถเอางบประมาณในการสร้างบ้านที่เหลือมาใช้ตกเเต่งบ้านให้สวยงามทั้งภายนอกเเละภายในได้อีก โดยบ้านทั้ง 5 เเบบนี้มีสไตล์ที่เเตกต่างกันไป ให้คุณได้เลือกสร้างตามกันตามใจชอบได้เลย 

1.บ้านรูปตัวเเอล เรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยเยอะ

บ้านรูปตัวเเอลที่ดูเรียบง่าย สามารถก่อสร้างได้โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากนักเเละยังมีข้อดีที่สามารถสร้างเสร็จได้ไว ดูหน้าบ้านจะรู้สึกได้ถึงความโปร่งสบายด้วยผนังกระจกที่อยู่รอบบ้าน เเละการยกพื้นให้สูง ก็ยังเป็นการช่วยระบายความร้อนที่สะสมในตัวบ้านอีกทางด้วย 

ภายในบ้านกว้างขวาง วางเฟอรืนิเจอร์ได้สบายๆ

ด้วยความเรียบง่ายนี้ ทำให้ภายในบ้านไม่มีความซับซ้อน พื้นที่ด้านในเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีความลึก ทำให้สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่อย่างโซฟาได้สบายๆ เเละยังเหลือพื้นที่วางโต๊ะทานอาหารได้อีก เรียกว่าเฟอร์นิเจอร์อะไรที่จำเป็นสามารถจัดวางไว้ในบ้านได้เลย 

2.บ้านไม้รูปทรงเเปลกตา โดดเด่นทั้งวัสดุเเละดีไซน์

 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย 솔토지빈,

ไม้เป็นวัสดุธรรมชาติที่มีความสวยงามในตัวอย่างเป็นเอกลักษณ์ หากเสริมด้วยการออกเเบบที่ดูสวยงามก็จะยิ่งดูโดดเด่น บ้านหลังนี้ออกเเบบให้มีหลังคาที่สูงโปร่ง หลังคาทรงจั่วเรียบง่ายเเต่ดูทันสมัยสุดๆ ส่วนผนังด้านนอกใช้ไม้ตกเเต่งทั้งหมด ทางเข้าบ้านเปิดกว้างด้วยบานกระจกใหญ่โดยตัวโครงเหล็กทาด้วยสีฟ้าตัดสีไม้ดูสวยงามมาก 

ภายในอบอุ่นด้วยไม้ มองออกไปสบายตา

 ห้องนั่งเล่น โดย 솔토지빈,

ภายในที่ดูเบา สบายตาด้วยเพดานที่สูงโปร่ง บุผนังด้วยไม้ทั้งหมดเเละเลือกใช้ไม้ที่ยังคงเห็นลายไม้ที่เป็นธรรมชาติอยู่ซึ่งจะทำให้บ้านดูใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผ่อนคลาย ส่วนพื้นนั้นนักออกเเบบตกเเต่งภายในเลือกใช้พื้นไม้สีเข้มเพื่อให้ตัดกับผนังสีอ่อนทำให้บ้านดูไม่เเบนเกินไป เเละมุมไฮไลท์ก็คือ มุมที่มองออกไปนอกบ้านซึ่งจะเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน 

3.บ้านสไตล์บังกะโล พร้อมพื้นที่รับลมนอกบ้าน

 บ้านไม้ โดย Rusticasa,

บ้านสไตล์บังกะโลนี้ ชวนหลงใหลน่าพักผ่อน บ้านชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอยเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส มีพื้นที่พักผ่อนด้านหน้า คือรูปเเบบเรียบง่ายที่หลายคนต้องการ ผนังกระจกใสทำให้มองเห็นพื้นทรายสีขาว ส่วนผนังไม้ดูเข้ากันกับบ้านสไตล์บังกะโล เพิ่มบรรยากาศด้วยการติดไฟส่องสว่างเข้ากับผนัง ให้เเสงสีส้มเย็นตาดี 

มุมพักผ่อน ชิดวิว รับเเสงอุ่นๆ ยามเช้า

 ห้องนั่งเล่น โดย Rusticasa,

มุมเล็กๆ มุมนี้ครบครันไปด้วยชุดเก้าอี้นั่งเเบบมีพนักพิง มุมเอน นั่งเล่น ที่วางเอาไว้อยู่ติดกับผนังกระจกให้ได้สัมผัสบรรยากาศภายนอกเเบบชิดติดขอบ ส่วนด้านหลังยังเหลือพื้นที่สำหรับวางตู้เสื้อผ้า เเละตู้เก็บของได้อีก จัดมุมดีๆ ได้พื้นที่ใช้สอยครบครัน 

มุมครัวเล็กๆ พร้อมใช้

 ห้องนั่งเล่น โดย Rusticasa,

ที่อีกมุมของบ้าน มุมไกลจะเป็นมุมครัวเล็กๆ ที่จัดเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ ใช้พื้นที่ด้านข้างสร้างเป็นเคาเตอร์ครัว อุปกรณ์ครัวใช้วิธีเเขวนเพื่อให้ประหยัดพื้นที่ 

4.บ้านหินเเละไม้ผสมผสานลงตัว

บ้านสไตล์ผสมผสานที่นำไม้เเละหินมาไว้ด้วยกัน มีพื้นที่กว้างเพียงพอสำหรับครอบครัวใหญ่ รูปเเบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว หลังคาสีดำดูสุขุม ส่วนผนังบ้านเเน่นอนว่าต้องเป็นไม้ถึงจะเข้ากันได้ดี ในที่นี้สถาปนิกเลือกสีไม้ความเข้มระดับกลาง เพื่อให้ดูเป็นมวลรวมที่ลงตัว ส่วนซุ้มทางเข้านำเเผ่นหินมาใช้ 

ซุ้มทางเข้าหิน กับหลังคาหน้าจั่วดูหน้าสนใจ

ซุ้มทางเข้าหิน ดูน่าสนใจ ด้วยเเผ่นหินเเผ่นใหญ่ที่เรียงกันเเบบไม่ตั้งใจทำให้ดูเป็นธรรมชาติ สร้างกรอบประตูทางเข้ากันด้วยเสา มีประตูไม้เล็กๆ เตรียมเปิดออก เป็นจุด Contrast  ที่ทำให้บ้านนี้ดูน่าสนใจ 

ประตูไม้ พร้อมต้อนรับ

ประตูไม้พร้อมต้อนรับ เเม้จะเป็นประตูบานไม่ใหญ่มาก เเต่ดูน่าค้นหา ไม้เเผ่นใหญ่ที่นำมาทำเป็นประตูดูมีคุณค่า 

5.บ้านโมเดิร์น ทรงสี่เหลี่ยม ตัดสีขาว-ดำ

 ห้องครัว โดย Casas Cube,

บ้านทรงโมเดิร์น ได้ร้บความนิยมอย่างมาก ถ้าคุณอยากได้บ้านที่ดูเรียบง่าย สวยนาน รูปทรงบ้านเเบบนี้เหมาะมากเเละยังสร้างง่ายอีกด้วย บ้านพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้า ใช้หน้าต่างกระจกเเบบบ้านเลื่อนดูโมเดิร์น ส่วนผนังด้านนอกใช้ไม้สำเร็จรูปสีดำเเละสีน้ำตาลอ่อนมีลายบางๆ ตัดก้นสวยงาม สิ่งที่ช่วยให้บ้านนี้ดูสมบูรณ์เเละน่าพักผ่อนมากๆ ก็คือ สนามหญ้าสีเขียวด้านนอกที่เเสนสบายตา 

ห้องนั่งเล่นสดใส โมเดิร์นไม่เเพ้กัน

 ห้องนั่งเล่น โดย Casas Cube,

ห้องนั่งเล่นที่ดูสดใส ด้วยโซฟาสีส้ม คงถูกใจหลายคน สีส้มโทนสว่างนี้ จัดอยู่ในสีของความโมเดิร์น ช่วยทำให้ห้องดูสดใสขึ้นมาได้มาก รูปเเบบการจัดห้องวางโซฟาเอาไว้ที่มุมห้องพอดีเป๊ะ ประหยัดพื้นที่ไปได้อีกเยอะ ถัดไปมีโต๊ะทำงานเล็กๆ ตั้งอยู่ติดกันสามารถนั่งทำงานชั่วคราวได้ 

บ้านเเบบไหน ที่คุณอยากให้เรานำไอเดียมาเเบ่งปันอีก บอกเราได้เลย 
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Casas inHAUS,

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ